Cách quay Tik Tok dài hơn 15s đơn giản nhất (Easy Tik Tok)

4.7/5 - (4 votes)

(Easy Tik Tok), Cách quay Tik Tok dài hơn 15s đơn giản nhất – Tik Tok là một mạng xã hội video của Trung Quốc được giới trẻ ưa thích lúc này. Khác với Youtube, Tik Tok là ứng dụng cho phép quay và tải lên video với nhiều hiệu ứng rực rỡ, ghép âm thanh vào nhưng mà không cần sử dụng thêm những ứng dụng thay đổi video nào khác. Mặc định ứng dụng này chỉ quay được video dài nhất là 15s.

Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng muốn quay những video Tik Tok dài hơn nhưng không quay và đăng được lên trang cá nhân của mình. Nhưng hãy yên tâm, có huuthuan.net thì mọi vấn đề đều được giải quyết. Bài viết dưới đây, huuthuan.net sẽ hướng dẫn game thủ thủ thuật quay video Tik Tok  Trung Quốc dài hơn 15 giây đơn giản nhất cho những game thủ. Nếu chưa biết cách quay Tik Tik dài hơn 15 giây thì bài viết dưới đây Rất có thể sẽ rất hữu ích cho game thủ đấy.

Cách Quay Tik Tok dài hơn 15 giây

Tik tok một nền tản xã hội video khá nổi tiếng với giới trẻ lúc này? đây là một nền tảng giúp game thủ Rất có thể san sớt những video ngắn rất dị và vui nhộn, tuy nhiên để san sớt video với Tik tok sẽ có những ràng buột khắc khe, đặc biết là nó giới hạn quay video chỉ được 15 giây. Okey! nếu game thủ muốn quay Tik Tok dài hơn 15 giây, game thủ Rất có thể vận dụng một trong 2 cách dưới đây:

Sử dụng ứng dụng Musically

trước tiên game thủ hãy tải ứng dụng trung gian TuTuApp.

game thủ cần tải ứng dụng có tên là TuTuApp. Đây là một bước trung gian quan yếu để tải về ứng dụng có tên là Musically để quay video Tik Tok dài hơn 15 giây. Để tải về ứng dụng TuTuApp về Máy tính xách tay của mình, game thủ gõ cụm tìm kiếm TuTuApp trên CH Play hoặc trên App Store tương ứng với Máy tính xách tay hệ điều hành Android (Samsung, Oppo, Xiaomi MI,…) hoặc hệ điều hành IOS (iPhone, iPad).

Tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc phiên game thủ dạng cũ Musically.

Mở ứng dụng TuTuApp ra. Trên giao diện chính của TuTuApp, game thủ gõ vào ô tìm kiếm và tìm ứng dụng có tên là “Musically”  rồi chọn setup ứng dụng này cho Máy tính xách tay của game thủ. Musically là một ứng dụng Tik Tok cũ, ứng dụng này cho phép quay video Tik Tok dài hơn 15 giây.

Thủ thuật quay Tik Tok dài hơn 15s đơn giản nhất bằng ứng dụng Musically
Cách quay Tik Tok dài hơn 15s đơn giản nhất bằng ứng dụng Musically

Quay video Tik Tok với ứng dụng Musically.

Lúc đã setup thành công ứng dụng Musically, game thủ mở ứng dụng ra và đăng nhập bằng tài khoản Tik Tok cũ của game thủ. Sau đó tiến hành quay video Tik Tok như thường: nhấn vào nút + và giữ nút Quay video để thực hiện quay video dài hơn 15 giây.

Quay video Tik Tok không cần setup ứng dụng

game thủ dạng update thời kỳ nhất của ứng dụng Tik Tok Trung Quốc cho phép người tiêu dùng quay video có thời lượng dài hơn 15 giây và lên tới 60 giây. Để quay Tik Tok dài hơn 15s theo cách 2 này game thủ phải update hoặc tải game thủ dạng Tik Tok Trung Quốc thời kỳ nhất về.

Sau Lúc đã setup thành công game thủ dạng update thời kỳ nhất của Tik Tok về cho Máy tính xách tay của mình, game thủ thực hiện như sau:

trước tiên hãy mở ứng dụng Tik Tok và đăng nhập bằng tài khoản Tik Tok thời kỳ của mình.

Trên giao diện chính của Tik Tok, game thủ nhấn vào dấu + Tại giữa dưới monitor và chuyển sang cơ chế 60s.

Thủ thuật quay Tik Tok dài hơn 15s đơn giản nhất 2
Cách quay Tik Tok dài hơn 15s không cần setup ứng dụng

Okey! Ấn giữ nút quay video Tại giữa Tính đến Lúc quay video xong. Video Tik Tok được quay lúc này Rất có thể có thời lượng dài trên 60 giây.

song song với game thủ dạng update thời kỳ nhất của Tik Tok, game thủ còn Rất có thể sở hữu nhiều hiệu ứng và chủ đề rất dị không giống nhau, tạo nên những nét rực rỡ cho video Tik Tok của mình. Vì thế, còn chần chừ gì nữa nhưng mà không nhanh tay update phiên game thủ dạng thời kỳ nhất của ứng dụng Tik Tok ngay nào.

Hãy chờ chút: game thủ đang thất vọng trong việc setup nhạc chuông cho chiếc Smartphone của mình, không cần phải tìm kiếm hãy tham khảo bài viết cách setup nhạc chuông báo thức bằng bài hát, đảm bảo game thủ sẽ setup được game thủ dạng nhạc chuông theo phong cách riêng cảu mình.

tóm lại

Như vậy là với 2 cách trên đây, huuthuan.net đã hướng dẫn game thủ cách để quay video Tik Tok có thời lượng dài trên 15 giây và 60 giây rồi đó. Với hướng dẫn này, việc quay video Tik Tok dài không còn là vấn đề khó khăn nữa phải không nào. huuthuan.net chúc game thủ thực hiện thành công theo hướng dẫn. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy like và để lại comment cho huuthuan.net biết nhé.
0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.