Cách setup nhạc chuông báo thức bằng bài hát

Rate this post

(Best ringtone), cách setup nhạc chuông báo thức bằng bài hát – chuông báo thức là một tính năng rất hay trên Tablet, nó nhắc nhở người chơi thức dậy đúng giờ hoặc cảnh báo mốc thời kì để làm một công việc nào đó. người chơi Rất có thể cài chuông báo thức mỗi ngày với những sườn giờ không giống nhau để nhắc nhở lộ trình của mình.

Tuy nhiên nếu người chơi là người bận rộn và thường xuyên sử dụng chuông báo thức trên Tablet thì việc nghe mãi những âm chuông báo thức mặc định sẽ rất nhàm chán. Vì thế, người chơi muốn thay đổi âm chuông báo thức bằng những bài hát sôi động, thú vị theo thị hiếu của mình nhưng không biết cách để cài nhạc chuông báo thức bằng bài hát. Hãy yên tâm, bài viết dưới đây huuthuan.net sẽ hướng dẫn cho người chơi cách setup nhạc chuông báo thức bằng bài hát nhanh và đơn giản nhất.

setup nhạc chuông báo thức bằng bài hát đơn giản nhất

Việc setup nhạc chuông cho chiếc vũ trang di động cầm tay theo mong cách riêng của người chơi là điều rất quan yếu, tuy nhiên việc setup nhạc chuông bằng bài hát thì không ai cũng làm được. Để setup nhạc chuông báo thức bằng những bài hát sôi động, vui nhộn, người chơi thực hiện theo những bước dưới đây:

trước tiên, hãy chọn một bài hát nhạc mp3 đang sở hữu trong Tablet của người chơi hoặc Rất có thể tải nhạc chuông báo thức tại đây.

Khi tải về hãy nhớ tên bài hát được lưu trên Tablet để đơn giản tìm kiếm Tại những bước sau. Để thuận tiện hơn, người chơi Rất có thể tạo một thư mục “Ringtones “rồi lưu hoặc copy những bài hát muốn cài làm nhạc chuông vào đó.

Tiếp tục, trên Tablet người chơi hãy vào mục setup và chọn mục Âm thanh để thực hiện thay đổi chuông báo thức cho Tablet của mình.

Trong mục Âm thanh, người chơi bấm chọn tiếp mục phát triển.

Tại mục phát triển, người chơi tiếp tục chọn vào mục Âm thanh báo thức mặc định. Tại đây người chơi sẽ thấy tên chuông báo mặc định ngày nay đang được sử dụng cho Tablet của mình.

người chơi chọn mục Thêm nhạc chuông để chọn những bài nhạc hay nhất có sẵn trên vũ trang của người chơi. người chơi Rất có thể vào thư mục Ringtones vừa tạo Tại bước một để tìm kiếm đơn giản hơn những bài hát nhưng mà người chơi đả tải về làm nhạc chuông báo thức Tại bước một.

Cách cài đặt nhạc chuông báo thức bằng bài hát
Cách setup nhạc chuông báo thức bằng bài hát

Hãy chờ chút: người chơi có sử dụng chiếc vũ trang di động cầm tay của mình để làm video hay không, nếu có người chơi hãy ghé qua bài viết cách làm video Hình ảnh ghép nhạc trên Tablet đơn giản, với bài viết này Khi đọc xong người chơi sẽ đơn giản tạo ngay cho mình một đoạn video chuyên nghiệp và đơn giản nhất!

Tóm lại

Như vậy là chỉ với 5 bước đơn giản theo hướng dẫn của huuthuan.net, người chơi đã đơn giản thay đổi âm báo mặc định thành những bài nhạc hay theo ý thích của mình để làm chuông báo thức cho Tablet. Với hướng dẫn này, người chơi không còn bị ám Hình ảnh hay nhàm chán với những người chơi dạng nhạc chuông mặc định trên Tablet nữa.

người chơi cũng Rất có thể vận dụng hướng dẫn cài nhạc chuông báo thức bằng bài hát yêu thích cho tất cả những Tablet Android như Samsung, Oppo, Xiaomi MI,… huuthuan.net chúc người chơi cài nhạc chuông báo thức thành công cho Tablet của mình. Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên nhấn like cho huuthuan.net nhé.
0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.