Cách setup và đăng ký Zalo thời kỳ nhất

Rate this post

Cách setup và đăng ký Zalo thời kỳ nhất, Zalo một ứng dụng quá thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam lúc này? Zalo giúp người chơi kết nối với mọi người một cách nhanh chóng, người chơi Rất có thể gửi tin nhắn, trò chuyện, gửi hình Hình ảnh, gửi tập tin… nhưng mà không tốn ngẫu nhiên khoản chi nào? chỉ việc người chơi có một đường truyền Internet ổn định, một ứng dụng Zalo là người chơi Rất có thể sử dụng nó? vậy làm sao để setup và tạo tài khoản Zalo trên những trang bị? việc setup và tạo tài khoản có đơn giản hay không?

setup và đăng ký Zalo thời kỳ nhất

Zalo ngày nay đã có mặt trên hồ hết những nền tảng trang bị lúc này, người chơi Rất có thể cài Zalo trên máy tính, Máy tính xách tay, Tablet, Tablet thông minh… và người chơi cũng Rất có thể sử dụng trực tiếp trên Web. Điểm sáng khá nổi trội của Zalo là người chơi Rất có thể đơn giản san sớt tập tin với dung tích lớn (1GB) một cách nhanh chóng, ngoài ra Khi người chơi có tài khoản Zalo người chơi Rất có thể tạp trang bán sản phẩm, Rất có thể sử dụng ZaloPay để tính sổ… và nhiều tiện ích khác nữa.

Okey! Hãy tiềm hiểu cách tạo một tài khoản Zalo trên những nền tảng lúc này nhé.

Sử dụng Zalo trên Android

Android là một hệ điều hành có mã Power nguồn mở dựa trên nền tảng Linux được xây dừng dành cho những trang bị di động có monitor chạm monitor như Tablet thông minh và Tablet, ngày nay Android đang là ông vua của thị trường dành cho những trang bị di động, vì thế Zalo cũng không quên “chèn một chân” trên nền tảng này.

trước tiên người chơi hãy truy cập vào CH Play và tìm kiếm ứng dụng có tên Zalo và tiến hành cài đặc (hoặc người chơi cũng Rất có thể truy cập vào liên kết này để setup trực tiếp Zalo).

Sau Khi setup xong hãy mở ứng dụng lên > chọn Đăng ký nếu người chơi chưa có tài khoản (chọn Đăng nhập nếu người chơi đã có tài khoản rồi).

Sau Khi chọn Đăng ký ứng dụng sẽ yêu cầu người chơi nhập họ tên, người chơi nên sử dụng tên thật để mọi người Rất có thể đơn giản nhận mặt người chơi hơn (cái này người chơi cũng Rất có thể đổi sau cũng được).

cai dat va dang ky zalo moi nhat

Sau Khi nhập họ tên nhấn nút dấu mũi tên màu xanh để tiếp tục, lúc này người chơi sẽ thấy giao diện nhập số Tablet. Chọn mã quốc gia và nhập số điện trâṃi của bạn (có thể bỏ qua số 0 ở đầu dãy số).

Cách cài đặt và đăng ký Zalo mới nhất 1

key windows giá rẻ

Nhập số Tablet sau đó nhấn dấu mũi tên màu xanh để tiếp tục, một vỏ hộp thoại Xác nhận số Tablet xuất hiện nhấn nút Xác nhận.

Cách cài đặt và đăng ký Zalo mới nhất 2

Lúc này hệ thống sẽ tự động gọi về số Tablet của người chơi đã đăng ký, hãy nhận cuộc gọi từ tổng đài, ghe và ghi nhớ mã kích hoạt sau đó nhập mã (lưu ý: chỉ cần nghe không cần trả lời gì cả).

Nếu sau qua 3 lần gọi nhưng mà người chơi không thể lấy được mã thì một thông tin xuất hiện yêu cầu người chơi soạn tin nhắn với cú pháp Zalo gửi 8037 (phí 1000) lúc này người chơi sẽ thấy một mã số gửi về số Tablet bằng tin nhắn văn thời kỳ, hãy nhập mã để kích hoạt là được.

Cách cài đặt và đăng ký Zalo mới nhất 3

Sử dụng Zalo trên IOS

trước tiên người chơi hãy truy cập vào App Store và tìm kiếm ứng dụng có tên Zalo và tiến hành cài đặc (hoặc người chơi cũng Rất có thể truy cập vào liên kết này để setup trực tiếp Zalo).

Sau đó người chơi tiến hành setup và đăng ký zalo giống như cách sử dụng Zalo trên Android Tại trên.

Sử dụng Zalo trên máy tính Windows

Cũng không ngoại lệ, nếu người chơi thường xuyên thao tác trên máy tính thì cũng Rất có thể setup Zalo trên máy tính để sử dụng.

trước tiên người chơi hãy truy cập vào liên kết này, sau đó nhấn Tải ngay để tải ứng dụng Zalo về máy tính.

Cách cài đặt và đăng ký Zalo mới nhất 4

Sau Khi setup Zalo xong, hãy mở ứng dụng và tiến hành Đăng nhập (nếu chưa có tài khoản người chơi cũng tiến hành đăng ký zalo giống những bước sử dụng Zalo trên Android Tại trên).

Để đăng nhập Zalo trên máy tính có 2 cách để người chơi Rất có thể đăng nhập

Đăng nhập bằng tài khoản

Nếu như đã có tài khoản và mật khẩu Zalo thì người chơi nhập những thông tin đó vào như hình phía dưới.

Trên ứng dụng chọn Số Tablet, sau đó người chơi nhập số Tablet đang sử dụng (Rất có thể bỏ số 0 Tại đầu) sau đó nhập mật khẩu và mã kiểm tra, sau đó chọn đăng nhập là được (nếu người chơi quên mật khẩu thì Rất có thể lấy lại bằng cách nhấn vào quên mật khẩu và tuân theo những bước là được).

Cách cài đặt và đăng ký Zalo mới nhất 5

Đăng nhập bằng mã QR

người chơi cũng Rất có thể đăng nhập thông qua Tablet (đã cài sẵn và đăng nhập Zalo) với mã QR.

trước tiên hãy chọn đăng nhập bằng hình thức Quét mã QR, lúc này người chơi sẽ thấy mã QR zalo cung ứng.

Cách cài đặt và đăng ký Zalo mới nhất 6

Tiếp tục, trên Tablet của người chơi đã đăng nhập Zalo người chơi hãy chuyển sang phần Tin nhắn Tại góc cuối trái monitor > Chọn quét mã QR.

Cách cài đặt và đăng ký Zalo mới nhất 7

Đưa Tablet lại gần với mã QR đang hiển thị trên máy tính để tiến hành quét mã. Trên Tablet bấm Đăng nhập để chấp nhận xác thực vào máy tính là được.

Cách cài đặt và đăng ký Zalo mới nhất 8

Sử dụng Zalo trên Mac OSX

Để cài ứng dụng Zalo trên Mac OSX người chơi Rất có thể thực hiện bằng cách truy cập vào địa chỉ này, sau đó hãy tải ứng dụng Zalo về máy tính, sau đó người chơi chỉ việc kéo File Zalo vừa thời kỳ tải về bỏ vào thư mục “Applications” là được.

Sau Khi setup xong hãy mở ứng dụng Zalo và tiến hành đăng ký zalo (hoặc đăng nhập) giống như sử dụng Zalo trên máy tính Windows Tại trên.

Sử dụng Zalo trên trình duyệt

Nếu người chơi cần sử dụng Zalo một cách nhanh chóng nhưng mà không cần tải hay setup mất thời kì thì người chơi Rất có thể đăng nhập trực tiếp với phiên thời kỳ trên web như cách nhưng mà người chơi đăng nhập tài khoản Facebook trên trình duyệt web.

Sử dụng Zalo trên trình duyệt web thích hợp với những người chơi chủ yếu sử dụng trên Tablet là chính, và thi thoảng thời kỳ cần tới Zalo máy tính nên không muốn setup nhiều.

người chơi hãy truy cập vào trang chủ Zalo Tại đây. Sau đó lựa chọn sử dụng thời kỳ Web.

Cách cài đặt và đăng ký Zalo mới nhất 9

Sau đó, người chơi lựa chọn những cách đăng nhập vào Zalo (hoặc đăng ký zalo) tương tự như người chơi đăng nhập bằng ứng dụng Zalo trên máy tính.

Xem video setup và đăng ký zalo

//người chơi muốn thay đổi nhạc chuông Zalo, hãy tham khảo cách setup nhạc chuông cho Zalo cực nhanh.

Tóm lại

Như vậy mình đã hướng dẫn những người chơi cụ thể cách setup và đăng ký Zalo thời kỳ nhất rồi đấy, tùy theo từng trường hợp người chơi Rất có thể lựa chọn cho mình hình thức sử dụng Zalo trên những trang bị sao cho hiệu quả nhất. người chơi có đang sử dụng Zalo để thao tác và học tập hay không? hãy để lại cảm nhận của người chơi về nó bằng cách để lại những bình luận, tiến công giá trị. Chúc những người chơi vui vẻ.

0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.