Cách sử dụng danh sách theo dõi tài sản kỹ thuật số của Forbes

Rate this post

Kính gửi các nhà đầu tư Web 3, các nhà sưu tập NFT và tất cả những người tò mò về tiền điện tử,

Nhóm @ForbesCrypto đã làm việc chăm chỉ trong vài tháng qua để phát triển nền tảng cuối cùng giúp điều hướng thế giới tiền điện tử và blockchain — Tài sản kỹ thuật số của Forbes — nền tảng tất cả trong một của chúng tôi bao gồm tin tức, dữ liệu thị trường, phân tích, trong- nghiên cứu nhà và các sự kiện ảo bao gồm tất cả các góc của thế giới blockchain.

Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi sẽ ra mắt Danh sách theo dõi, một tính năng nằm ở phần trên cùng bên phải của trang đích Tài sản kỹ thuật số của Forbes cho phép bạn theo dõi hiệu suất của các loại tiền điện tử yêu thích của mình, có thể là Bitcoin, Solana hoặc một trong những altcoin nhỏ hơn. Hãy coi đó là một cách để đánh dấu các nội dung bạn khám phá được Forbes trong thời gian thực, để khám phá trong tương lai.

Nếu bạn không có đăng ký Forbes hoặc chỉ đơn giản là chưa đăng nhập, danh sách theo dõi của bạn theo mặc định sẽ bao gồm Bitcoin, Ether và Litecoin, phản ánh giá hiện tại và hiệu suất 24 giờ của chúng. Sau khi bạn đăng nhập, đó là tabula rasa! Tất cả những gì bạn sẽ thấy là nút chéo màu xanh lá cây được khoanh tròn ở giữa danh sách theo dõi của bạn.

Bạn có thể bắt đầu lựa chọn bằng cách cuộn xuống phân đoạn “Người dẫn đầu và người chậm trễ” trên trang chính, phần này hiển thị những người hoạt động tốt nhất và kém nhất trong 24 giờ qua trong số các loại tiền điện tử mà Forbes theo dõi. Để xem tất cả các nội dung hiện có, hãy nhấp vào liên kết tương ứng ở cuối phần này hoặc chọn tab “Nội dung” ở đầu trang chính. Để xóa nội dung, hãy nhấp vào ‘Chỉnh sửa’ ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ Danh sách theo dõi và nhấn nút Xóa bên cạnh nội dung đó.

Forbes hiện đang theo dõi 85 loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, nhưng nhiều hơn nữa sẽ được bổ sung khi chúng tôi tiếp tục nâng cao nền tảng của mình. Các mã thông báo được xếp hạng theo “Impact” —một số liệu mà chúng tôi đã phát triển để giải quyết sự khác biệt trong tính toán vốn hóa thị trường và xếp hạng tương ứng của tiền điện tử trên một số nền tảng chính cung cấp dữ liệu này. Mỗi loại tiền điện tử đều có một trang dành riêng với thông tin cơ bản về tài sản, biểu đồ giá và dữ liệu kèm theo trong các khoảng thời gian khác nhau cũng như giá được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Coinbase Pro và Gemini.


Tìm kiếm thông tin chi tiết thường xuyên về tiền điện tử? Đăng ký với Forbes CryptoAsset & Cố vấn Blockchain.


Để biết ngữ cảnh và hướng dẫn thêm, hãy truy cập phần Tin tức và Nghiên cứu trong tab Trang tổng quan có các câu chuyện và báo cáo nghiên cứu từ các chuyên gia của chúng tôi về dữ liệu, quy định tiền điện tử, thuế và các lĩnh vực liên quan khác. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức hội thảo và hội thảo trên web với các giám đốc điều hành và chuyên gia hàng đầu để thảo luận về các xu hướng mới nổi và chiến lược đầu tư, nơi bạn có thể đưa ra những câu hỏi cấp bách của mình. Tất cả các phiên được ghi lại và có sẵn theo yêu cầu trong tab Sự kiện.

Và cuối cùng, như một câu nói phổ biến: “Khi nghi ngờ, hãy thu nhỏ” – và chúng tôi muốn nói đến nó theo nghĩa rộng nhất. Đối với nhà đầu tư nghiêm túc, tìm kiếm thông tin chi tiết thường xuyên, chuyên sâu, không gì có thể đánh bại được Forbes CryptoAsset & Cố vấn Blockchain, bản tin hàng tháng của chúng tôi giúp bạn thông báo về tất cả các xu hướng mới. Nhưng không có hướng dẫn cuối cùng để đầu tư vào các tài sản và công nghệ mới nổi, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng các tài nguyên và nền tảng khác (ngoài Twitter và Discord) khi xây dựng danh sách theo dõi của bạn. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy đến với chúng tôi!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *