Cách sử dụng giao diện tối ứng dụng Messenger Facebook

Rate this post

[Thủ thuật di động] Hướng dẫn cách sử dụng giao diện tối ứng dụng Messenger Facebook – Giao diện tối “Dark Mode” là một giao diện được xây dừng giúp giảm thiểu mỏi mắt, nhức mắc Lúc người tiêu dùng thao tác trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc thao tác trong bóng tối. Nắm được lợi ích của giao diện Dark Mode tới nay rất nhiều những ông lớn như Google, Facebook đã trang bị cho những sản phẩm của mình thêm một giao diện tối. Và ứng dụng Messenger Facebook cũng không ngoại lệ, game thủ Rất có thể kích hoạt tính năng này ngay hôm nay.

Rất có thể nói Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin đang rất được yêu thích lúc này trên mỗi trang bị Smartphone Android, iPhone. Cũng chính vì thế nhưng mà Facebook rất quan tâm và “trau chuốt” cho nó, và tính năng “Dark mode” giúp người tiêu dùng trải nghiệm tốt hơn.

Sử dụng giao diện tối ứng dụng Messenger Facebook

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn cách sửa lỗi Facebook không đăng nhập được trên Máy tính xách tay Android, giúp game thủ Rất có thể sửa lỗi đăng nhập Facebook đơn giản, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn những game thủ cách sử dụng giao diện tối ứng dụng Messenger Facebook.

trước tiên, game thủ hãy setup và update ứng dụng Facebook Messenger lên phiên game thủ dạng thời kỳ nhất.

  • Đối với hệ điều hành Android vào đây.
  • Đối với hệ điều hành iPhone vào đây.

Sau Lúc setup và update xong hãy chọn một người nào đó và nhắn tin, sau đó tìm biểu tượng trăng khuyết và ấn gửi.

giao diện tối ứng dụng Messenger Facebook
Giao diện tối ứng dụng Messenger Facebook

Nếu hoạt Hình ảnh “trăng rơi” xuất hiện trong khuông chat của game thủ chứng tỏ game thủ đã thành công.

Cách sử dụng giao diện tối ứng dụng Messenger Facebook 1

Sau đó game thủ quay lại monitor chính Facebook Messenger, kích chọn vào biểu tượng tài khoản.

Cách sử dụng giao diện tối ứng dụng Messenger Facebook 2

Lúc này game thủ sẽ thấy xuất hiện cơ chế tối, Chỉ việc trượt thanh chọn sang phía phải là game thủ đã kích hoạt cơ chế tối của Facebook Messenger.

Để trở lại giao diện thuở đầu game tiên Chỉ việc trượt thanh chọn về vị trí cũ là đó. Quá đơn giản để game thủ Rất có thể kích hoạt sử dụng “Dark mode” trên ứng dụng Messenger Facebook phải không?

sau hết không có gì hơn. Nếu game thủ cảm thấy bài viết có ích. Hãy subscribe blog của mình thường xuyên. Để update những bài viết thời kỳ nhất qua Email. tình thực cảm ơn!
0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.