Cách sửa lỗi thông tin không hoạt động trên iPhone

Rate this post

Cách sửa lỗi thông tin không hoạt động trên iPhone, tính năng thông tin là một tính năng rất hữu ích đối với những ai sử dụng iPhone nó sẽ giúp game thủ nhận được những thông tin như tin nhắn, Email… những thông tin khác từ hệ thống một cách nhanh nhất, tuy nhiên trong một số trường tính năng thông tin trên iPhone hoạt động không đúng hay không hoạt động? vậy phải làm sao để khắc phục lỗi này trên iPhone?

Sửa lỗi thông tin không hoạt động trên iPhone

Nếu game thủ đang gặp phải trường hợp không nhận được thông tin trên iPhone lúc có tin nhắn, Email… tới thì Rất có thể iPhone của game thủ không cài nhạc chuông thông tin hoặc iPhone đang Tại cơ chế tài xế hoặc không bị làm phiền… nếu game thủ đã nỗ lực thử một trong những giải pháp để khắc phục nhưng vẫn không được thì Rất có thể tham khảo thêm một số phương pháp tại đây.

Kiểm tra vị trí chuông

Nếu game thủ không thể nghe thấy thông tin trên iPhone, hãy trông vào nút chuyển Tại phía trái iPhone của game thủ. Nếu công tắc được đặt Tại vị trí lạng lẽ (silent mode), game thủ sẽ không nghe thấy âm thanh thông tin.

sua loi thong bao khong hoat dong tren iphone

Chuyển nút sang cơ chế đổ chuông (Ring Mode) game thủ sẽ nghe thấy Âm thanh thông tin, ngẫu nhiên lúc nào nhận được thông tin trên iPhone của game thủ.

Nếu chuyển sang cơ chế Đổ chuông nhưng game thủ vẫn không nhận được âm thanh thông tin thì Rất có thể game thủ chưa thiết đặt âm thanh thông tin trên trang bị của game thủ.

Bật tùy chọn Rung lúc lạng lẽ

Nếu game thủ không muốn cơ chế chuông làm phiền thì game thủ Rất có thể thiết đặt cơ chế Rung để nhận thông tin, điều này sẽ giúp game thủ tránh những phiền toái không đáng có.

trước tiên hãy vào Settings > chọn Sounds > và game thủ hãy kích hoạt tùy chọn Vibrate on Silent là được.

Cách sửa lỗi thông báo không hoạt động trên iPhone 1

key windows giá rẻ

Điều này sẽ giúp iPhone của game thủ Rung, ngẫu nhiên lúc nào nhận được thông tin trên trang bị của game thủ.

Tắt cơ chế không làm phiền

Nếu cơ chế đang làm phiền trên iPhone đang hoạt động game thủ sẽ không nhận được những hiển thị thông tin trên trang bị của mình, vì vậy game thủ hãy kiểm tra xem cơ chế này có đang hoạt động hay không? nếu nó đang hoạt động hãy tắt nó đi.

Đi tới Settings > chọn Focus > chọn Do Not Disturb > sau đó chuyển cơ chế Do Not Disturb sang OFF là được.

Cách sửa lỗi thông báo không hoạt động trên iPhone 2

Tắt cơ chế Không làm phiền lúc tài xế

Một Vì Sao khác khiến thông tin không hoạt động là do iPhone đang Tại cơ chế tài xế.

Đi tới Settings > chọn Focus > chọn Driving > sau đó vận chuyển cơ chế Driving sang OFF là được.

Cách sửa lỗi thông báo không hoạt động trên iPhone 3

Bật cơ chế xem trước thông tin

Nếu cơ chế xem trước những thông tin bị tắt thì game thủ cũng sẽ không nhận được những thông tin trên iPhone vì vậy hãy kiểm tra xem cơ chế này có bị tắt hay không? nếu nó đang bị tắt hãy kích hoạt lại nhé.

Đi tới Settings > chọn Notifications > chọn Show Previews > trong monitor tiếp theo, chọn tùy chọn Always là được.

Cách sửa lỗi thông báo không hoạt động trên iPhone 4

Lưu ý: Chọn tùy chọn WhenUnlocked, nếu game thủ không muốn thấy thông tin trên monitor khóa của iPhone.

Bật thông tin cho ứng dụng

Hãy đảm bảo rằng những thông tin cho Tin nhắn, Email…. và những Ứng dụng khác nhưng game thủ muốn nhận thông tin trên iPhone của mình đã được kích hoạt.

Đi tới Settings > chọn Notifications > sau đó chọn ứng dụng game thủ muốn nhận thông tin, hãy đảm bảo tùy chọn Allow Notifications đã được kích hoạt (ON).

Cách sửa lỗi thông báo không hoạt động trên iPhone 5

Lặp lại những bước trên cho tất cả những Ứng dụng khác nhưng game thủ muốn nhận thông tin.

Đặt lại tất cả thiết đặt

Nếu những phương pháp trên không hữu ích, thì sự cố Rất có thể do những thiết đặt trên iPhone của game thủ không đúng đắn hoặc bị lỗi, game thủ cần đưa những thiết đặt về lúc lúc đầu.

Đi tới Settings > chọn General > chọn Reset > trong monitor tiếp theo, chọn Reset All Settings để đặt những thiết đặt về lúc đầu.

Cách sửa lỗi thông báo không hoạt động trên iPhone 6

Một cửa sổ hình thành, hãy nhấn Reset để xác nhận.

Sau lúc quá trình đặt lại những thiết đặt về lúc đầu thành công game thủ hãy kích hoạt lại tính năng nhận thông tin đối với những ứng dụng nhưng game thủ muốn nhé.

//game thủ có đang sử dụng Zalo để nghe, gọi Tablet miễn phay không? và game thủ muốn đổi nhạc chuống cho Zalo để cho sống động hơn? hãy tham khảo cách thiết đặt nhạc chuông cho Zalo cực nhanh.

Kết luận

Như vậy mình đã hướng dẫn những game thủ một số phương pháp khá đơn giản để game thủ Rất có thể sửa lỗi thông tin không hoạt động trên iPhone một cách hiệu quả nhất. Nếu game thủ có phương pháp nào khác để Rất có thể sửa lỗi thông tin không hoạt động trên iPhone thì Rất có thể san sẻ với mọi người bằng cách để lại bình luận phía dưới nhé, chúc những game thủ vui vẻ.

.
0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.