Cách sửa những lỗi iTunes thường gặp trên Windows 10

Rate this post

Cách sửa những lỗi iTunes thường gặp trên Windows 10 – Okey! người chơi đang đau đầu với những lỗi iTunes trên Windows 10, tuy nhiên hồ hết những lỗi “khó chịu đựng” này đều rất ít thông tin để người chơi Rất có thể tìm hiểu và khắc phục, và chẳng may những lỗi này xảy ra đối với người chơi thì chắc hẳn người chơi đã có một ngày tồi tệ với dữ liệu iPhone/ipad tablet nhưng người chơi đã sử dụng iTunes để quản lý.

Sửa những lỗi iTunes thường gặp

Để Rất có thể kết nối và quản lý dữ liệu iPhone/ipad tablet trên máy tính, người tiêu dùng buộc phải setup iTunes (nó có trên phiên thời kỳ Windows cũng như IOS). Và cũng như bao ứng dụng khác trên máy tính, thỉnh thoảng iTunes lại “dở chứng” và phát sinh lỗi Lúc sử dụng, và điều này liên quan nghiêm trọng tới công việc của người chơi? Và người chơi muốn sửa lỗi? bài viết này sẽ giúp người chơi sửa những lỗi iTunes thường gặp trên Windows 10 một cách đơn giản và hiệu quả.

iMyFone TunesFix là một dụng cụ giúp người chơi Rất có thể khắc phục hồ hết những lỗi thường gặp trên iTunes lúc này, trước tiên người chơi Rất có thể tham khảo thông tin cũng như tải dụng cụ về máy tính tại liên kết này.

setup iMyFone TunesFix

Sau Lúc tải ứng dụng về máy, người chơi hãy khởi chạy gói tin để khởi đầu setup iMyFone TunesFix lên máy tính.

Sửa các lỗi iTunes thường gặp
Sửa những lỗi iTunes thường gặp

Sau Lúc setup xong ứng dụng, Tại lần sử dụng trước tiên, iMyFone TunesFix sẽ tiến hành quét những thư mục dữ liệu nhưng iTunes đã tạo, quá trình này Rất có thể mất ít phút.

Cách sửa các lỗi iTunes thường gặp trên Windows 10 1

Sau Lúc ứng dụng quét xong, danh mục những tính năng nhưng iMyFone TunesFix sẽ hình thành để người chơi lựa chọn sửa lỗi.

Cách sửa các lỗi iTunes thường gặp trên Windows 10 2

những tính năng iMyFone TunesFix

Okey! Chúng ta cũng điểm qua một số tính năng nổi trội của ứng dụng iMyFone TunesFix, tùy theo lỗi người chơi Rất có thể chọn mục tương ứng để sửa lỗi iTunes.

Tính năng Quick Clean

Với tính năng này sẽ giúp người chơi thực hiện việc xóa nhanh những dữ liệu media, dữ liệu sao lưu,… nhưng iTunes đã tạo. Qua đó làm thời kỳ lại iTunes như lần đầu thời kỳ setup.

Cách sửa các lỗi iTunes thường gặp trên Windows 10 3

Tính năng Deeply Clean iTunes

Deeply Clean iTunes sẽ giúp người chơi xóa những thời kỳ sao lưu trước đó được tạo vì iTunes và ứng dụng của phía thứ ba có liên quan tới iTunes.

Cách sửa các lỗi iTunes thường gặp trên Windows 10 4

Tính năng Full Uninstall

Đúng với cái tên của nó, tính năng này sẽ giúp những người chơi tháo gỡ hoàn toàn iTunes và những dữ liệu có liên quan khỏi máy tính.

Cách sửa các lỗi iTunes thường gặp trên Windows 10 5

Tính năng Repair iTunes Connect Issues

Lúc sử dụng tính năng này sẽ giúp người chơi khắc phục những vấn đề liên quan tới kết nối giữa trang bị chạy iOS với máy tính.

Cách sửa các lỗi iTunes thường gặp trên Windows 10 6

Tính năng Fix iTunes Install/Update Issues

tương trợ khắc phục những vấn đề liên quan tới setup và update iTunes trên máy tính.

Cách sửa các lỗi iTunes thường gặp trên Windows 10 7

Tính năng Repair Backup/Restore Errors

tương trợ khắc phục những vấn đề liên quan tới sao lưu và khôi phục lại trang bị bằng iTunes.

Cách sửa các lỗi iTunes thường gặp trên Windows 10 8

Còn nữa không, kiên cố rồi? với những lỗi khác không có phía trên thì phải làm sao? Fix Other iTunes Problems là một tính năng giúp người chơi giải quyết những trường hợp lỗi không được xác định.

Cách sửa các lỗi iTunes thường gặp trên Windows 10 9

Điều khác lạ, ngoài những tùy chọn tính năng được cung ứng, iMyFone TunesFix không hề có phần thiết lập cá nhân nên người chơi Rất có thể nhanh chóng sử dụng ngay ứng dụng nhưng không cần phải tìm hiểu sâu về những thiết lập của nó.

Hãy chờ chút: người chơi đang sử dụng IOS hãy mày mò bài viết cách setup và sử dụng Font chữ thời kỳ trên IOS 13, nó sẽ giúp người chơi có một Font chữ rất dị lắm đấy!

Kết luận

Rất có thể nói iMyFone TunesFix khá dễ dàng sử dụng và thực sự rất hữu dụng đối với những sự cố Rất có thể gặp phải trong quá trình sử dụng iTunes. Nếu người chơi hay gặp lỗi trên iTunes thì iMyFone TunesFix là một sự lựa chọn tuyệt vời.
0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.