Cách tăng tim Tiktok nhanh chóng mà không cần Hack

Rate this post

Giống như lượt thích trên Facebook, tim trên Tiktok là công cụ để đo lường mức độ quan tâm của người xem và độ hấp dẫn của video. Càng nhiều trái tim, video của bạn càng hấp dẫn và càng có nhiều khả năng dẫn đầu xu hướng. Làm thế nào để tăng tim Tiktok một cách tự nhiên? Hãy cùng Sforum tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Vai trò của trái tim trong video Tiktok

Không chỉ có lượt xem khủng mà nhịp tim cao cũng là một chỉ số mà nhiều người mong muốn. Ngoài việc thể hiện sự quan tâm của người xem đối với video, trái tim còn có các vai trò sau:

  • Tạo video dễ thành xu hướng: Video xu hướng là video có nội dung hay, hấp dẫn và được nhiều người quan tâm. Nếu video của bạn không hấp dẫn, người dùng sẽ không thả tim. Do đó, nhịp tim cao cũng cho thấy video của bạn được nhiều người quan tâm và có thể dễ dàng trở thành xu hướng.
  • Tăng độ nhận diện cá nhân: Nếu bạn là người cần xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng mình trên Tiktok thì chắc chắn việc có lượng like cao sẽ là một lợi thế cho bạn. Với những video có hàng triệu lượt xem và hàng triệu tim, chắc chắn bạn sẽ được các nhà tài trợ để ý và tạo cơ hội kiếm tiền cho bạn từ đó.
  • Tăng uy tín cho kênh Tiktok: Một kênh Tiktok với những video có lượt thích cao chắc chắn sẽ mang lại uy tín và sự tin tưởng hơn một kênh Tiktok có trái tim không ổn định. Nếu kênh Tiktok của bạn đang có lượng tim và người xem ổn định, bạn rất dễ được các nhãn hàng lớn nhỏ liên hệ để hợp tác.
  • Nhận thêm lượt xem mới: Với lượt xem và lượt xem ổn định, video của bạn chắc chắn sẽ là video có nội dung hấp dẫn và rất dễ tạo xu hướng. Sau đó, video của bạn sẽ không chỉ được phân phối cho khán giả cũ mà còn tiếp cận khán giả mới. Điều đó sẽ giúp bạn thu hút một lượng người theo dõi mới đáng kể.

Tăng tim Tiktok mà không cần dùng phần mềm

Tăng trái tim của bạn bằng cách tạo video thịnh hành

Cách nhanh nhất giúp bạn tăng tim tiktok chắc chắn sẽ là những video lọt top trend. Với những video đó, bạn sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của người xem vì chúng đều là những video có nội dung hấp dẫn và được nhiều người quan tâm.

Nhưng để làm được những video như vậy, bạn cần có sự đầu tư bài bản từ hình ảnh, âm thanh và quan trọng nhất là nội dung. Những video có nội dung hấp dẫn thường là những video mang tính chất giải trí hoặc mang lại nhiều thông tin hữu ích cho người xem.

Tăng lượt thích bằng cách tăng lượt xem video

Một cách khác mà người xem có thể tăng tim tiktok của họ là tăng số lượt xem. Lượt xem càng nhiều, cơ hội được like càng cao. Để tăng lượt xem cho video, bạn có thể chia sẻ video qua các nền tảng mạng xã hội khác và gọi điện cho mọi người.

Hoặc đơn giản hơn bạn có thể chạy quảng cáo cho video của mình, tuy nhiên cách này sẽ khá tốn kém, nếu video của bạn chỉ nhằm mục đích giải trí thì bạn chưa cần sử dụng tính năng này của video này. tiktok.

Song ca cùng thần tượng, KOLs

Các thần tượng KOLs, Tiktok luôn có lượng người theo dõi cao và ổn định. Bạn có thể tận dụng lượng người xem này cho video của mình bằng cách tham gia vào các video song ca với thần tượng / KOLs. Đây cũng là cách đơn giản nhất mà bạn vừa có thể tăng độ nhận biết vừa có thể tăng lượng tim cho kênh Tiktok của mình.

Tăng trái tim bằng cách kêu gọi mọi người

Nếu bạn có một video với nội dung hay thì việc thu hút mọi người theo dõi và thích video sẽ là một bước cần thiết. Đôi khi mọi người xem video sẽ mải mê xem đến mức quên bỏ tim cho video, vì vậy bạn cần “nhắc nhở” hoặc hướng dẫn một vài điều ở cuối video. Điều này sẽ mang lại hiệu ứng tuyệt vời cho video của bạn.

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # thông minh

Hashtags có tác dụng phân loại video, giúp người xem tìm thấy video của bạn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nhiều người khi đăng video thường bỏ qua bước này hoặc đặt các hashtag lung tung khiến tiktok AI không thể phân phối video của bạn đến đúng đối tượng. Từ đó, video của bạn sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Nếu muốn video tiktok của mình nhận được nhiều lượt thích, bạn nên đặt hasgtag thông minh bằng cách chọn những hashtag được nhiều người dùng, những hashtag liên quan đến chủ đề video và những hashtag có lượng tìm kiếm cao.

Kết thúc cách tăng tim TikTok

Hi vọng với những chia sẻ về cách tăng tim Tiktok các bạn sẽ có được những video chất lượng và nhận được nhiều lượt xem và like. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè và những người xung quanh nhé. Chúc may mắn!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.