Cách thay đổi DNS trên Iphone giúp game thủ truy cập website bị chặn

Rate this post

[Thủ thuật di động] Hướng dẫn cách thay đổi DNS trên Iphone giúp game thủ truy cập website bị chặn – lúc này có rất nhiều website chặn DNS của một số quốc gia vì thế nếu muốn truy cập vào những website này game thủ cần phải đổi DNS cho thích hợp! tiêu biểu game thủ dễ dàng bắt gặp nhất là tình trạng lúc không truy cập được Facebook trong lúc đó kết nối của game thủ vẫn hoạt động tốt? nếu game thủ đang gặp tình trạng mạng bị lỗi, website bị chặn… lúc sử dụng những vũ trang Iphone, iPad truy cập thì game thủ Rất có thể thực hiện việc thay đổi DNS để giúp truy cập vào những trang bị chặn song song nâng cấp được véc tơ vận tốc tức thời truy cập.

Rất có thể nói giải pháp thay đổi DNS để khắc phục mạng bị lỗi, truy cập vào website bị chặn… là một trong những giải pháp đơn giản nhất, game thủ không phải thiết đặt những ứng dụng thay đổi DNS nhưng mà vẫn khắc phục được những tình trạng trên. Việc thay đổi DNS trong những vũ trang Iphone, iPad rất đơn giản Chỉ việc vài bước thực hiện là game thủ Rất có thể thay đổi DNS một cách đơn giản.

Thay đổi DNS trên Iphone giúp truy cập website bị chặn

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn những game thủ cách thay đổi DNS trên Máy tính xách tay sử dụng Android giúp game thủ Rất có thể đổi DNS trên những vũ trang Android đơn giản, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn những game thủ cách thay đổi DNS trên Iphone giúp game thủ truy cập website bị chặn đơn giản nhất.

trước tiên từ monitor Iphone, iPad… game thủ truy cập ứng dụng thiết đặt (Settings) > sau đó hãy tìm tính năng Wifi và kích chọn.

Cách thay đổi DNS trên Iphone giúp bạn truy cập website bị chặn
Cách thay đổi DNS trên Iphone giúp game thủ truy cập website bị chặn

Lúc này game thủ sẽ thấy thông tin mạng được kết nối > hãy kích chọn vào biểu tượng chữ “i” để thông số kỹ thuật kỹ thuật DNS. Trong giao diện thời kỳ hãy kích chọn “Định thông số kỹ thuật kỹ thuật DNS” (Configure DNS).

Cách thay đổi DNS trên Iphone giúp bạn truy cập website bị chặn 1

Tiếp theo, game thủ bấm chọn “Thủ công” (Manual) để tiến hành đổi DNS trên Máy tính xách tay iPhone > sau đó game thủ chọn mục “Thêm máy chủ” (Địa chỉ shop Server) để hiển thị giao diện đổi DNS.

Cách thay đổi DNS trên Iphone giúp bạn truy cập website bị chặn 2

Sau đó game thủ hãy thêm những DNS phía dưới

DNS Cloudflare (nhanh nhất)

một.một.một.một, một.0.0.một

DNS Google (ổn định nhất)

8.8.8.8, 8.8.4.4​

DNS VPNT

203.162.4.191, 203.162.4.190

DNS VIETTEL

203.113.131.một, 203.113.131.2

Ví dụ: game thủ muốn sử dụng DNS Cloudflare thì hãy nhập dải địa chỉ một.một.một.một, một.0.0.một như hình trên để đổi DNS một.một.một.một trên Máy tính xách tay iPhone của game thủ > để hoàn thành, game thủ bấm chọn Lưu (Save).

sau cuối không có gì hơn nếu game thủ cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để update những bài viết thời kỳ nhất qua Email – thật tình cảm ơn!
0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.