Cách thay đổi ngôn ngữ trong Facebook đơn giản

Rate this post

[Thủ thuật Facebook] Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trong Facebook theo ý muốn – Khi bạn tạo một trang Facebook mới, thông thường ngôn ngữ mặc định của Facebook là tiếng Anh, nhưng bạn không rành về ngôn ngữ này, bạn muốn đổi về ngôn ngữ mẹ đẻ của mình . thế nào? Việc thay đổi ngôn ngữ sang ngôn ngữ “mẹ đẻ” yêu cầu dịch vụ cung cấp dịch vụ ngôn ngữ cho từng quốc gia. (nó được gọi là trang Web đa ngôn ngữ) và tất nhiên với ông lớn Facebook, việc tích hợp các ngôn ngữ trên thế giới về cơ bản gần như đã được hỗ trợ đầy đủ.

Ở bài viết trước về thủ thuật Facebook, mình đã hướng dẫn các bạn cách cấu hình DNS vào Facebook để có thể vào trang Facebook dễ dàng khi bị chặn. Tiếp tục ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn. Cách dễ nhất và nhanh nhất để thay đổi ngôn ngữ trong Facebook theo ý muốn.

Thay đổi ngôn ngữ trong Facebook thật đơn giản

Có thể nói, việc tích hợp một trang Web đa ngôn ngữ sẽ giúp người dùng ở mỗi quốc gia có những lựa chọn phù hợp để nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình hay đơn giản hơn là giúp người dùng dễ dàng sử dụng các dịch vụ dịch thuật hơn. nhà cung cấp dịch vụ và bạn cũng đang sử dụng Facebook mà bạn muốn thay đổi ngôn ngữ. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách đơn giản nhất để thay đổi ngôn ngữ trong Facebook.

Đầu tiên hãy đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn sau đó nhìn vào góc bên phải và Nhấp vào mũi tên thả xuống để xem các thuộc tính> Nhấp vào CÀI ĐẶT.

Cách thay đổi ngôn ngữ trong Facebook đơn giản
Cách thay đổi ngôn ngữ trong Facebook đơn giản

Trong giao diện cài đặt> Nhấp vào Chỉnh sửa trong thuộc tính “Ngôn ngữ”..

Cách thay đổi ngôn ngữ trong Facebook đơn giản 1

Cuối cùng một danh sách các ngôn ngữ xuất hiện. Xin vui lòng chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng trên Facebook.

Cách thay đổi ngôn ngữ trong Facebook đơn giản 2

Sau đó Nhấp vào Lưu thay đổi để lưu cài đặt.

Cách thay đổi ngôn ngữ trong Facebook đơn giản 3

Vì vậy, ngôn ngữ của bạn đã được thay đổi. Quá đơn giản để bạn thay đổi ngôn ngữ trong Facebook phải không?

Cuối cùng nếu thấy bài viết hữu ích hãy thường xuyên đăng ký blog của tôi để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Xin cảm ơn!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *