Cách tiết kiệm dung tích 3G/4G trên IOS 13 hiệu quả

Rate this post

Cách tiết kiệm dung tích 3G/4G trên IOS 13 hiệu quả – Okey! người chơi đã upgrade lên phiên người chơi dạng IOS 13? người chơi thường xuyên sử dụng dịch vụ 3G/4G, người chơi muốn tiết kiệm dung tích 3G/4G trên Iphone chạy IOS 13? nếu người chơi đang gặp phải vấn đề về dung tích 3G/4G bị “hao” nhiều thì đây là bài viết dành cho người chơi để người chơi Rất có thể tiết kiệm dung tích 3G/4G một cách hiệu quả trên IOS 13.

người chơi có biết rằng IOS 13 có một cơ chế được gọi là “Low Data Mode” cơ chế dữ liệu thấp, Khi kích hoạt cơ chế này sẽ tắt tất cả những giao tiếp nền. Nó tắt tính năng Background App Refresh (Làm thời kỳ ứng dụng trong nền) của những ứng dụng, song song yêu cầu những ứng dụng tạm hoãn tất cả những tác vụ đồng bộ Tính đến Khi người chơi kết nối với mạng không giới hạn dung tích (Wifi).

Tiết kiệm dung tích 3G/4G trên IOS 13

nhường như, Khi cơ chế “Low Data Mode” kích hoạt, nó cũng tắt tất cả những tác vụ đồng bộ nền. vì vậy, Khi người chơi bật cơ chế này, ứng dụng Photos (Hình ảnh) sẽ không sao lưu hình Hình ảnh của người chơi. người chơi sẽ không nhận thấy sự không giống nhau Khi sử dụng iPhone cho những tác vụ cơ người chơi dạng mặt hàng ngày, nhưng tất cả cá tiến trình chạy nền người chơi thường không kiểm soát sẽ bị tạm dừng. Điều này sẽ giúp người chơi tiết kiệm được rất nhiều dung tích 3G/4G đối với những ứng dụng chạy nền cần kết nối mạng.

Cách kích hoạt cơ chế Low Data Mode

Để bật cơ chế dữ liệu thấp cho kết nối Celluar Data (Dữ liệu di động), người chơi mở ứng dụng Settings (thiết đặt) của iPhone, và chọn tùy chọn Cellular (Di động).

Cách tiết kiệm dung lượng 3G/4G trên IOS 13 hiệu quả
Cách tiết kiệm dung tích 3G/4G trên IOS 13 hiệu quả

Tiếp theo, người chơi chọn Cellular Data Options (Tùy chọn dữ liệu di động).

Cách tiết kiệm dung lượng 3G/4G trên IOS 13 hiệu quả 1

Bật công tắc phía cạnh Low Data Mode (cơ chế dữ liệu thấp) để kích hoạt tính năng này.

Cách tiết kiệm dung lượng 3G/4G trên IOS 13 hiệu quả 2

Bật cơ chế “Low Data Mode” cho Wi-fi

Low Data Mode cũng hoạt động trên mạng Wi-Fi. Tuy nhiên, không phải mạng Wi-Fi nào cũng tương trợ tính năng này. Nếu một mạng Wi-Fi có tương trợ, người chơi Rất có thể bật nó theo cách như sau:

Mở ứng dụng Settings (thiết đặt), và chọn Wi-Fi.

Cách tiết kiệm dung lượng 3G/4G trên IOS 13 hiệu quả 3

 

Tại đây, người chơi tìm tới mạng Wi-Fi người chơi muốn bật tính năng Low Data Mode, và bấm nút hình chữ i phía cạnh nó.

Cách tiết kiệm dung lượng 3G/4G trên IOS 13 hiệu quả 4

Từ monitor sinh ra, người chơi bật công tắc phía cạnh Low Data Mode để kích hoạt nó.

Cách tiết kiệm dung lượng 3G/4G trên IOS 13 hiệu quả 5

trông chung nếu người chơi sử dụng dữ liệu Wi-fi thì cũng không cần quan tâm tới tính năng này? vì lẽ lúc này dung tích Wi-fi cung ứng cho người chơi là “vô hạn”, sử dụng một cách thỏa mái!

Kích hoạt “Low Data mode” trên ứng dụng khác

Ngoài ra, người chơi Rất có thể bật cơ chế dữ liệu thấp cho những ứng dụng hoặc dịch vụ nhất định. Chẳng hạn, Instagram có sẵn tùy chọn Low Data Mode. Để tiết kiệm dữ liệu trên những ứng dụng phát trực tuyến (streaming), người chơi Chỉ Cần giảm chất lượng phát video hoặc âm thanh.

người chơi cũng Rất có thể tắt tính năng Background App Refresh, và tự động tải về (auto-download) cho những ứng dụng để giảm lượng dữ liệu iPhone sử dụng.

người chơi nên nhớ rằng không nên sử dụng mạng 3G/4G để update IOS vì lẽ nó không ổn định, thường thì những người chơi dạng update IOS có dung tích rất lớn, kiên cố rằng 3G/4G sẽ mất rất nhiều nếu người chơi sử dụng.

trông chung tính năng “Low Data Mode” là một tính năng khá hữu ích cho những ai thường xuyên sử dụng mạng di động 3G/4G nó giúp người tiêu dùng tiết kiệm được dung tích hiệu quả.

sau hết không có gì hơn nếu người chơi cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để update những bài viết thời kỳ nhất qua Email – tâm thành cảm ơn!
0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.