Cách tôi tránh sự cố tiền điện tử vào tháng 11 năm 2022 bằng cách sử dụng Chỉ số rủi ro tiền điện tử | bởi Sean Alohak (AKA Crypto Wiz) | đồng xu

Rate this post

Một công cụ khác trong hộp công cụ giao dịch của bạn

Ảnh của Traxer trên Bapt
Giá bitcoin và chỉ số rủi ro từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 12 năm 2022 từ https://cryptomarketbuzz.com/
Giá bitcoin và chỉ số rủi ro từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 12 năm 2022 từ https://cryptomarketbuzz.com/

Chỉ số rủi ro tiền điện tử không phải là viên đạn thần kỳ. Nó cũng không phải là một chỉ số tiên đoán (không có thứ nào như vậy tồn tại!). Chỉ số rủi ro tiền điện tử chỉ cung cấp cho bạn thêm thông tin về thị trường tiền điện tử tại thời điểm đó và đó là một chỉ số kỹ thuật khác trong hộp công cụ giao dịch của bạn. Bạn cần hiểu đầy đủ các nguyên tắc cơ bản cơ bản của thị trường tiền điện tử và sử dụng các chỉ số kỹ thuật cùng với kiến ​​thức, trực giác và khả năng chịu rủi ro của riêng bạn khi giao dịch tài sản tiền điện tử.

  • Xem xét các xu hướng giá/chỉ số ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Khi giá thấp hơn nhưng rủi ro cao hơn giữa hai ngày, có khả năng sẽ có sự điều chỉnh giá sắp xảy ra.
  • Đầu tư tiền điện tử là một hoạt động kinh doanh rủi ro, hãy biết khẩu vị rủi ro của bạn, có chiến lược giao dịch, biết khi nào nên tham gia và có chiến lược rút lui (hoặc chiến lược HODL).

Mới giao dịch? Hãy thử bot giao dịch tiền điện tử hoặc sao chép giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *