Cách truy cập Facebook Messenger trên trình duyệt Android

Rate this post

Bạn không muốn sử dụng ứng dụng Messenger trên Android mà chỉ muốn sử dụng Facebook trên trình duyệt. Nhưng có một điều khá khó chịu là khi chuyển sang Tab Messenger, Facebook lại tự động mở màn hình Tải ứng dụng.access-cap-facebook-messenger-tren-trinh-duyet-android-212-1

Một cách khá đơn giản mà bạn có thể sử dụng Messenger ngay trên trình duyệt là chuyển sang tùy chọn Trang web dành cho máy tính. Sau đó chuyển sang Tab Messenger sẽ sử dụng bình thường. Nhưng giao diện trông nhỏ và khá khó đọc. Thay vào đó, bài viết này sẽ chia sẻ một thủ thuật nhỏ để bạn có thể sử dụng giao diện Facebook Messenger Mobile ngay trên trình duyệt Android của mình.

Cách mở Facebook Messenger trên trình duyệt Android

| Để làm điều này, hãy truy cập Facebook.

| Tiếp theo, nhập Menu trình duyệt (chạm vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình). Và lựa chọn Trang web cho máy tính.

access-cap-facebook-messenger-tren-trinh-duyet-android-212-2

| Trình duyệt sẽ tự động tải lại trang Facebook với giao diện trên màn hình. Nhưng giao diện và văn bản sẽ nhỏ và khó theo dõi.

access-cap-facebook-messenger-tren-trinh-duyet-android-212-3

| Để lấy lại Giao diện di độngbạn chạm vào phím QUAY LẠI một lần, tự động Facebook sẽ quay lại màn hình giao diện Di động.

| Nếu bạn chuyển sang Tab Messenger, bạn sẽ tiếp tục sử dụng nó mà không cần tự động mở trang Tải xuống ứng dụng.

access-cap-facebook-messenger-tren-trinh-duyet-android-212-4

Ghi chú Thủ thuật này chỉ áp dụng cho Tab trình duyệt hiện tại và bạn sẽ phải thực hiện lại trong lần sử dụng tiếp theo.

Chúc vui vẻ!

>> Xem thêm: Cách dịch nhanh nhiều ngôn ngữ trên Android.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.