Cách vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone

Rate this post

[Thủ thuật di động] Hướng dẫn cách vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone – Tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone là một tính năng rất hữu ích đối với những ai đang sử dụng Iphone, nó có mặt hồ hết trên những phiên game thủ dạng Iphone như Iphone 5, Iphone 6, Iphone 6 Plus, Iphone 7, Iphone 7 Plus… đây là một tính năng tương trợ rất tốt đối với tiếng nói tiếng anh tuy nhiên nếu game thủ đang sử dụng tiếng nói là tiếng việt thì đây được xem là tính năng khá khó Chịu lúc game thủ soạn tin nhắn bằng tiếng việt.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn những game thủ cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản giúp game thủ Rất có thể đơn giản thoát tài khoản Email trên trang bị Iphone hoặc thay thế bằng một tài khoản Email thời kỳ, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn những game thủ cách vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone.

Vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone

Như mình đã đề cập tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone hữu dụng đối với tiếng nói tiếng anh tuy nhiên đối với tiếng nói tiếng việt lúc soạn văn game thủ dạng hoặc tin nhắn thì rất khó Chịu! game thủ muốn vô hiệu hóa tính năng này trên trang bị Iphone thì phải làm sao? việc vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone có đơn giản hay không? hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone.

trước tiên trên monitor Iphone game thủ vào setup > monitor setup xuất hiện, sau đó chọn setup chung.

Vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone
Vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone

Tiếp tục trong phần setup chung, hãy chọn bàn phím lúc những những setup liên quan tới việc soạn thảo văn game thủ dạng sẽ xuất hiện.

Cách vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone 1

sau cuối game tiên Chỉ việc tìm tính năng “Tự động sửa” và tính năng “Dự đoán” hãy vô hiệu hóa là được. Chỉ với vài thao tác đơn giản như vậy, game thủ sẽ không còn thấy phiền toái với tính năng tự động sửa lỗi chính tả hay tính năng dự đoán văn game thủ dạng trên những trang bị Iphone điều này sẽ giúp game thủ soạn thảo văn game thủ dạng nhanh hơn với tiếng nói tiếng việt. Quá đơn giản để game thủ Rất có thể vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone phải không?

sau cuối không có gì hơn nếu game thủ cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để update những bài viết thời kỳ nhất qua Email – thực tình cảm ơn!
0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.