Cách xóa logo trên Hình ảnh bằng Máy tính xách tay đơn giản và dễ dàng thực hiện

Rate this post

Việc xóa logo trên Hình ảnh bằng Máy tính xách tay iPhone, Android khác hoàn toàn so với việc thực hiện trên những trang bị chuyên dụng bởi vì những tính năng sẽ bị hạn chế đi rất nhiều cũng như độ hiệu quả trong việc thay đổi cũng không thể so sánh bằng. Tuy nhiên thì đối với một thao tác đơn giản như xóa logo trên Hình ảnh bằng Máy tính xách tay thì lại hoàn toàn dư sức thực hiện. bởi vì vậy, trong phân mục thủ thuật Máy tính xách tay này Blog tương trợ sẽ san sớt tới những Cả nhà tham khảo tổng hợp những cách xóa logo trên Hình ảnh bằng Máy tính xách tay iPhone, Android đơn giản, nhanh chóng thành công và dễ dàng thực hiện nhất cùng những thông tin liên quan Tại những phần mục phía dưới

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

Những tiện lợi của việc xóa logo bằng Máy tính xách tay

Như đã san sớt thì việc thao tác trên Máy tính xách tay, nhất là thay đổi Hình ảnh bằng trang bị nhỏ gọn có rất nhiều những hạn chế nhưng do tính chất công việc, Tại Sao đặc thù hay cũng có nhiều Cả nhà thường có thói quen tự sướng rồi thay đổi Hình ảnh trên Máy tính xách tay. Tại một số trường hợp như xóa những logo Tại một hình Hình ảnh nào đó thì lại khá tiện lợi bởi vì lúc này có rất nhiều ứng dụng tích hợp tính năng này, tìm hiểu những thủ thuật trên Máy tính xách tay tại blog tương trợ thì hẳn là mọi người sẽ biết thay đổi để bỏ đi những logo của những ứng dụng tự sướng này như vậy nào thôi. Theo dõi nhé

Cách xóa logo trên Hình ảnh bằng Máy tính xách tay iPhone, Android

sử dụng những ứng dụng tự sướng xóa logo trên Máy tính xách tay

lúc này, rất nhiều Cả nhà thường sử dụng những ứng dụng tự sướng với nhiều tính năng làm đẹp, thay đổi màu sắc, thêm sticker, thay đổi hiệu ứng để tấm Hình ảnh trở thành sinh động, đã mắt và truyền cảm hứng hơn. Việc những ứng dụng tự sướng như B612, Ulike, SODA, Wuta Cam… luôn tích hợp những tính năng thay đổi Hình ảnh, nhưng để xóa logo thì không phải người tiêu dùng nào cũng biết được, để mọi người có cái trông tốt nhất thì dưới đây mình xin được lấy ví dụ xóa logo trên Máy tính xách tay bằng ứng dụng B612, mọi người Rất có thể sử dụng trên cả Android và iOS nhé

Bước một: Nếu mọi người chưa thiết đặt ứng dụng này thì Rất có thể nhấn download B612 tại đây. Sau đó, Cả nhà mở ứng dụng B612 lên

Bước 2: Mọi người nhấn vào biểu tượng Settings (hình dấu ba chấm) Tại góc phía trên phía trái monitor (Tại ứng dụng Ulike là dấu gạch, những ứng dụng còn lại là dấu ba chấm)

Bước 3: Tiếp theo, Cả nhà nhấn vào mục Settings có biểu tượng hình bánh răng cưa Tại góc phải phía trên monitor:

Bước 4: Tại cụ thể phần thiết đặt, mục Nhãn B612 đang Tại cơ chế ON nên logo B612 luôn hiển thị trên những Hình ảnh sau Lúc chụp. Cả nhà cần nhấn nút gạt cơ chế này sang phía trái để không cho logo này hiển thị trên Hình ảnh nữa:

Trên những ứng dụng Ulike, SODA và Wuta Cam, sau Lúc vào Settings, Cả nhà làm tương tự để tắt cơ chế Tại loại ghi thiết đặt dấu/hình mờ. Kết quả sẽ bỏ được logo trên Hình ảnh thời kỳ như hình dưới đây:

 

sử dụng Snapseed xóa Hình ảnh đính logo trên Máy tính xách tay

Tại phần trên mọi người Rất có thể thấy tính năng đính logo của những hình Hình ảnh trên ứng dụng nên việc tắt trở thành đơn giản. Trường hợp logo Tại một khí cụ khác và mọi người muốn xóa (tức ứng dụng riêng biệt). Cách làm này cũng dễ dàng thực hiện thành công nhưng không hề phức tạp với tất cả mọi người còn có kĩ năng thực hiện trên những hệ điều hành Android và iPhone nên Rất có thể ứng dụng được. Mọi người sẽ cần tải ứng dụng thay đổi Hình ảnh Snapseed về máy. Mọi người vào link dưới đây để tải ứng dụng về máy.

  • Link tải ứng dụng tại đây: Download Snapseed

Lúc tải về rồi thì mọi người mở ứng dụng lên để mở đầu thay đổi Hình ảnh. Việc bỏ đi logo trên Hình ảnh bằng ứng dụng này trên Máy tính xách tay Android và iPhone thực hiện tương tự nhau. Dưới đây là hướng dẫn quá trình làm trên iPhone với 4 bước đơn giản:

Bước một: Sau Lúc mở ứng dụng Snapseed ra, mọi người nhấn vào biểu tượng dấu + hoặc nút Mở Tại góc phía trái phía trên của monitor. Một loạt những Hình ảnh sẽ sinh ra. Ví dụ mọi người nhấn để chọn một Hình ảnh chứa logo Faceu để xóa:

Bước 2: Tiếp theo, mọi người nhấn vào phần khí cụ Tại giữa trong Phần Viền dưới monitor. Sau đó, mọi người nhấn tiếp vào mục thay đổi để tiến hành sửa Hình ảnh:

Bước 3: Mọi người chạm tay rồi bôi đen phần có logo cần xóa Tại trên Hình ảnh. Mọi người Rất có thể sử dụng 2 ngón tay rồi vuốt về 2 phía để phóng to hình Hình ảnh để dễ dàng bôi đen logo. Sau đó mọi người nhấn vào dấu Tick Tại góc phải monitor. Lúc này logo trên Hình ảnh sẽ tự động bị ứng dụng Snapseed bỏ đi:

Bước 4: sau hết, mọi người quay lại monitor thay đổi Hình ảnh lúc đầu. Sau đó mọi người nhấn chọn mục Xuất Tại góc phải phía dưới monitor. Tiếp theo, mọi người nhấn để lựa chọn một trong những tùy chọn lưu Hình ảnh vừa bỏ logo như sau:

– Lưu: Lưu Hình ảnh bằng cách thường thì với những thiết lập nhưng người tiêu dùng Rất có thể hoàn tác.

– Lưu thời kỳ sao: Tạo một thời kỳ sao Hình ảnh với những thiết lập nhưng người tiêu dùng Rất có thể hoàn tác.

– Xuất: Tạo thời kỳ sao Hình ảnh với những thiết lập nhưng người tiêu dùng không thể thay đổi.

Lúc này, công việc sửa đổi và xóa logo trên Hình ảnh bằng ứng dụng Snapseed đã hoàn thành. Mọi người Rất có thể xem sự thay đổi của Hình ảnh sau Lúc xóa logo như sau:

Tổng kết

Trên đây mình đã trình làng tới mọi người về 2 phương pháp xóa logo trên Hình ảnh bằng Máy tính xách tay Android, iPhone với 2 thao tác tắt tính năng trên những ứng dụng tự sướng và sử dụng ứng dụng thay đổi Hình ảnh tương trợ loại bỏ logo trên hình Hình ảnh này. những tính năng, thao tác cũng khá đơn giản và dễ dàng thực hiện nên mọi người Rất có thể làm Tại ngẫu nhiên đâu, ngẫu nhiên Lúc nào. Mình xin được dừng chủ đề bài viết này tại đây và đừng bỏ qua ngẫu nhiên bài viết nào trong phân mục thủ thuật Máy tính xách tay để có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn trên trang bị di động của mình nhé!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.