Cái chết cho đối tác của bạn! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Người hâm mộ có thể không sớm theo kịp tập phim mới. Và tập phim mà chúng ta đang nói đến là One Piece Episode 1054. Tập cuối cùng là một chuyến đi chơi bùng nổ. Người ta thấy rằng Momo đang cố gắng hết sức để chấm dứt thảm họa đang giáng xuống thành phố Wano. Nhưng có những điều khác xảy ra xung quanh trong thành phố. Nhưng do bị gián đoạn, người hâm mộ sẽ không sớm biết các cốt truyện tiếp theo. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong cốt truyện sắp tới, người xem sẽ thấy Momonosuke ở dạng tốt nhất của anh ấy. Yamato đã hoàn thành công việc của mình là khiến đứa trẻ nhận ra tiềm năng của mình. Nhưng bây giờ, có một điều mà anh ta không biết là làm thế nào để phá hủy cả một hành tinh!

One Piece Tập 1054

One Piece Tập 1054: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Bản xem trước của phần tiếp theo đã được phát hành trên internet. Từ đó, chúng tôi biết rằng tiêu đề của phần tiếp theo sẽ là “Death To Your Partner! Trò chơi chết chóc của kẻ giết người.” Tập này sẽ tiếp tục cuộc chiến giữa Queen và Sanji. Cái cuối cùng cho thấy cơ thể của Sanji không còn giống con người nữa. Rõ ràng là tất cả các thí nghiệm mà anh ấy đã làm đều có tác dụng với anh ấy.

Và bây giờ, việc tìm cách đánh bại người đàn ông đó càng trở nên khó khăn hơn đối với Nữ hoàng. Giờ đây, One Piece Episode 1054 sẽ mở đầu với sự xuất hiện của Luffy. Chúng ta sẽ xem cậu bé đã làm gì trong suốt thời gian qua. Mặc dù việc bảo vệ Wano là công việc của thời gian sau này, nhưng ưu tiên hàng đầu là hạ gục Kaido, kẻ có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn cho tất cả những điều này.

One Piece Tập 1054

Tóm tắt tập trước!

Tập cuối, One Piece Episode 1054, bắt đầu với cuộc trò chuyện giữa Yamato và Momonosuke thảo luận về kế hoạch cứu thành phố cuối cùng. Nhưng không có cách nào để họ có thể di chuyển toàn bộ thành phố bay Onigashima khỏi rơi xuống đầu họ. Momo đang tạo ra nhiều đám mây nhất có thể để giữ cho hành tinh nổi. Và đã đến lúc Yamato phải rời đi. Cô ấy nói rằng Momo sẽ tự mình xử lý tình huống.

Ở phía bên kia, Queen tiếp tục tấn công Sanji. Trong suốt cuộc chiến, Queen tuyên bố rằng cơ thể của anh ta đã trở nên mạnh mẽ hơn sau tất cả những thay đổi và thử nghiệm mà anh ta đã thực hiện trên chính mình. Tập phim kết thúc với cảnh Nữ hoàng thực hiện một cuộc tấn công cuối cùng làm gãy thanh kiếm của cô ấy hơn là làm được điều gì tốt.

One Piece Tập 1054

One Piece Episode 1054: Ngày phát hành

Như đã đề cập, phiên bản mới nhất sẽ phải đối mặt với sự chậm trễ trong việc phát hành. Tại thời điểm viết bài, các nhà sản xuất vẫn chưa làm rõ lý do cho sự gián đoạn này. Nhưng chúng tôi có ngày phát hành cuối cùng của phần tiếp theo. Vì vậy, One Piece Episode 1054 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 3 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Netflix. Cuối cùng, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ chi tiết nào về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *