Call Me Chihiro Live-Action Film Streams 2 Movie Clips – Tin tức

Rate this post

Phim khởi chiếu vào Netflix trên toàn thế giới vào ngày 23 tháng 2

ASMIK Ace đã đăng hai đoạn phim từ Gọi Tôi Là Chihirobộ phim live-action chuyển thể từ tiểu thuyết của Hiroyuki Yasuda Chihiro-san truyện tranh vào thứ năm. Đoạn clip đầu tiên cho thấy cảnh Chihiro phục vụ và nói chuyện một cách khéo léo với các khách hàng nam của cửa hàng Nokonoko Bento (set lunch), nơi cô làm việc. Đồng nghiệp lớn tuổi của cô ấy nhận xét một cách mỉa mai rằng kỹ năng giao tiếp với khách hàng nam của cô ấy tốt như mong đợi của một cựu gái mại dâm. Người quản lý cửa hàng muốn giữ bí mật về công việc trước đây của Chihiro, nhưng Chihiro nói rằng hầu hết mọi người trong thị trấn đều đã biết về nó (Các đoạn phim bằng tiếng Nhật không có phụ đề tiếng Anh).


Đoạn clip thứ hai cho thấy Chihiro đang đọc sách trong công viên, khi một cậu bé đến gần cô và chơi khăm cô bằng một con rắn đồ chơi. Chihiro quở trách cậu bé bằng cách nắm lấy áo cậu và nói: “Đừng coi thường người lớn.” Cậu bé chiến đấu để thoát khỏi sự kìm kẹp của Chihiro và cuối cùng cắm một chiếc la bàn vào cánh tay của cô.


Phim sẽ được chiếu tại các rạp ở Nhật Bản và sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào ngày Netflix vào ngày 23 tháng 2. Netflix Châu Á đã phát trực tuyến trailer phụ đề tiếng Anh của bộ phim vào tháng 12.


các ngôi sao điện ảnh Kasumi Arimura (phim người đóng Tôi không thể chờ) làm nhân vật chính.

Dàn diễn viên khác bao gồm:

Rikiya Imaizumi (người thật đóng) Hōzuki-san Chi no Aneki) đạo diễn phim và viết kịch bản, cùng với Kaori Sawai.

Yasuda tung ra Chihiro-san truyện tranh trong bắn Akita‘S Elegance đêm giao thừa tạp chí năm 2013. bắn Akita đã xuất bản chín tập truyện tranh tổng hợp từ năm 2014. Đây là phần tiếp theo của Yasuda Chihiro truyện.

Nguồn: ASMIK quân Át YouTube kênh (liên kết 2), Truyện tranh Natalie, Netflix Châu Á YouTube kênh


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *