Cảm xúc của người mẫu khi phải để ngực trần vì … mốt

Rate this post

Cảm xúc của người mẫu khi phải để ngực trần vì ... mốt - 1

Kendall Jenner để ngực trần tại show thời trang Marc Jacobs năm 2014 (Ảnh: Page Six).

Mới đây, người mẫu nổi tiếng của Mỹ – Kendall Jenner chia sẻ cô không ngại để ngực trần xuất hiện tại show thời trang Marc Jacobs năm 2014. Khi đó, Kendall mới 18 tuổi, cô được giao. Hiện thiết kế áo lưới trong suốt. Tham gia show thời trang Marc Jacobs là lần đầu tiên Kendall hợp tác với nhà mốt đẳng cấp thế giới.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí thời trangVogue Mới đây, người mẫu nổi tiếng 26 tuổi nhớ lại trải nghiệm của mình: “Tôi rất phấn khích dù bộ ngực của mình bị lộ ra ngoài. Tôi đã nói với công ty quản lý của mình vào thời điểm đó rằng: Tôi luôn hài lòng với bộ ngực của mình. Trải nghiệm, tôi không ngại. tất cả, tôi ổn với yêu cầu của công việc này.

Trải nghiệm đó không khiến tôi lo lắng chút nào, tôi thực sự nghĩ đây là cách để nhà mốt thể hiện tầm nhìn của họ, vì vậy với tư cách là một người mẫu, tôi sẽ cố gắng làm việc với họ. Đây thực sự là lần đầu tiên tôi trình diễn trong một chương trình thời trang quốc tế, tôi đã rất phấn khích đến mức không thể tin rằng mình đã có mặt ở đó. “

Chia sẻ của Kendall đã thu hút sự bình luận của dư luận. Có những người ủng hộ Kendall cho rằng cô là một phụ nữ trẻ rất mạnh mẽ và bản lĩnh, dám nói lên tiếng nói trung thực từ trái tim mình, không nặng lời, không bối rối mà là sự thật. Cô cũng tích cực tìm kiếm cơ hội để được tham gia.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​cho rằng gia đình Kardashian – Jenner là gia đình có nhiều tai tiếng và thị phi, chị gái của Kendall – Kim Kardashian – cũng từng bị lộ clip “nóng” và ngay lập tức bị lợi dụng để gây scandal. sự quan tâm mà truyền thông – công chúng dành cho tôi để gia đình tôi có cơ hội làm một chương trình truyền hình thực tế.

Những người chỉ trích phát ngôn của Kendall cho rằng vì cô người mẫu này sinh ra và lớn lên trong một gia đình đã quá quen với những tai tiếng, thị phi và những cái nhìn, đánh giá thiếu thiện cảm. Vì những hiệu ứng tích cực từ truyền thông – công chúng, cô cảm thấy trải nghiệm catwalk ngực trần là một điều bình thường.

Tuyên bố của Kendall thu hút sự chú ý bởi trước đây, những người mẫu nổi tiếng từng lên tiếng chia sẻ về nỗi khổ sở khi phải nhận lời trình diễn hay chụp ảnh thời trang ngực trần. Nếu so sánh câu nói của Kendall Jenner với lời chia sẻ đầy đau đớn của Gisele Bundchen hay Kate Moss, nhiều người bỗng thấy Kendall Jenner quá … táo bạo và khác người.

Gisele Bundchen khóc trên sàn catwalk năm 18 tuổi

Cảm xúc của người mẫu khi phải để ngực trần vì ... mốt - 2

Năm 1998, Bundchen tham gia show diễn của hãng thời trang danh tiếng ở Anh – Alexander McQueen (Ảnh: Page Six).

Người mẫu nổi tiếng Brazil – Gisele Bundchen (41 tuổi) từng chia sẻ nỗi ám ảnh mãi về sau này, khi cô nhớ lại trải nghiệm catwalk ngực trần năm 18 tuổi. Đó là năm 1998, Bundchen tham gia show diễn của hãng thời trang nổi tiếng nước Anh – Alexander McQueen, cô được yêu cầu để ngực trần hai lần trong show.

Khi nghe yêu cầu được đưa ra cho mình, Bundchen đã bật khóc. Một nữ chuyên gia trang điểm cảm thấy tiếc cho cô gái trẻ mới bắt đầu bước vào nghề nên đã can thiệp và đề nghị vẽ lên ngực của Bundchen để cô bớt ngại ngùng khi biểu diễn.

Buổi biểu diễn hôm đó đã sử dụng hiệu ứng của mưa nên mưa hòa lẫn nước mắt và không ai biết rằng Bundchen đã khóc khi biểu diễn. Sau show diễn đầy ám ảnh đó một thời gian dài, Bundchen bắt đầu trở thành ngôi sao của sàn catwalk quốc tế và nhiều cơ hội lớn đã mở ra cho cô. Vì vậy, Bundchen luôn nhớ về màn biểu diễn đó với nhiều cảm xúc lẫn lộn.

Khi đó, Bundchen 18 tuổi, cô bắt đầu tìm đến các tuần lễ thời trang quốc tế để mở rộng sự nghiệp của mình, cô rất sốc khi nhận được yêu cầu để ngực trần, cô không biết làm gì ngoài việc bật khóc. chấp nhận thực hiện theo ý tưởng đã đề xuất.

Thực tế, trình diễn tại show thời trang Alexander McQueen năm 1998 cũng đánh dấu lần đầu tiên Bundchen catwalk trong một show thời trang đẳng cấp thế giới.

Ban đầu, Bundchen tham gia tuyển chọn người mẫu mà không cần chờ đợi điều gì, bởi thời điểm đó, mốt người mẫu “quây” đang rất thịnh hành, Bundchen lại không sở hữu thân hình gầy “thẳng tắp” nên nhiều lần bị các nhà mốt từ chối trong thời gian. tuần lễ thời trang ở London (Anh) vào thời điểm đó. Khi được nhà mốt Alexander McQueen lựa chọn, Bundchen rất vui.

Việc bị hơn 40 hãng thời trang ở London từ chối khiến Bundchen đặt rất nhiều kỳ vọng vào show thời trang của Alexander McQueen.

Cô không được gọi đến buổi tổng duyệt trước khi chương trình diễn ra, chỉ đến ngày diễn ra chương trình, cô mới xuất hiện và được tặng … một chiếc váy, khiến cô bất ngờ vì “không tìm thấy áo nào đi cùng”. Từ một cơ hội trong mơ, Bundchen bất ngờ chứng kiến ​​một cơn ác mộng.

Cô bật khóc vì cảm thấy bất lực và xấu hổ khi biết mình sẽ phải catwalk ngực trần: “Đây là một trong những khoảnh khắc đau thương nhất trong sự nghiệp người mẫu của tôi. Tôi đã không được thử quần áo trước đó nên khi tôi thể hiện. trước buổi biểu diễn, tôi chỉ biết mình sẽ mặc gì.

Vào thời điểm đó, tôi nói rất ít tiếng Anh và không thực sự hiểu những gì mọi người đang nói với tôi, nhưng tôi luôn giả vờ hiểu mọi thứ. Tôi thực sự không hiểu nó xảy ra như thế nào vào thời điểm đó, tôi nghĩ rằng mình sẽ mặc một cái gì đó giống như những người mẫu khác, nhưng không, đó là lúc tôi bắt đầu khóc. “

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *