Camera trên Galaxy S22 có gì thời kỳ? tiến công giá trị camera Galaxy S22

Rate this post

Samsung Galaxy S22 sẽ trình làng trong năm 2022. Camera trên Samsung luôn là vấn đề mạnh của dòng sản phẩm smartphone này. Vậy, hãy cùng tìm hiểu camera trên Galaxy S22 năm nay có gì thời kỳ?

Camera trên Galaxy S22 có gì thời kỳ?

Máy Hình ảnh: Galaxy S22 sẽ nhận được những upgrade nhưng mà Galaxy S21 không nhận được Vì Samsung không thay đổi nhiều về thông số kỹ thuật kỹ thuật máy Hình ảnh của Galaxy S21 so với người tiền nhiệm của nó, chúng tôi hy vọng Galaxy S22 sẽ nhận được một thời kỳ update trong nghành này. Galaxy S22 Ultra dự kiến ​​sẽ có camera chính phân bố điểm ảnh 200MP. Nếu điều này đúng đắn, nó sẽ là cảm ứng có số điểm Hình ảnh lớn nhất từng được thiết đặt trên Máy tính xách tay thông minh. Trong Khi đó, Galaxy S21 Ultra có camera chính với phân bố điểm ảnh chỉ 108 megapixel.

Camera Galaxy S22 Ultra có thể đạt camera 200MP

Camera Galaxy S22 Ultra Rất có thể đạt camera 200MP

Điều này khởi đầu xảy ra Khi Samsung Exynos, đơn vị con sinh sản CPU của đơn vị, đăng một bức Hình ảnh về cảm ứng 200MP dành cho Máy tính xách tay thông minh trên mạng xã hội. Điều này Rất có thể liên quan tới mối quan hệ của họ với đối tác Rất có thể có của Olympus, điều nhưng mà họ chưa thảo luận.

tuy nhiên vậy, theo Ice Universe, Galaxy S22 Ultra sẽ chỉ được trang bị phiên thời kỳ phát triển của cảm ứng 108MP thời kỳ thứ ba của Samsung, không phải phiên thời kỳ gốc (ISOCELL HM3).

Theo công bố, camera chính 200MP thời kỳ vượt trội hơn nhiều so với camera chính trên iPhone 13. (ít nhất là về mặt thông số kỹ thuật).

Galaxy S22 Ultra Rất có thể có camera selfie ẩn phía dưới monitor. Tuy nhiên, những suy đoán về tính năng này hiện trái ngược với nhau. Theo kết quả của việc nộp bằng sáng chế, một số người tin rằng Samsung đã phát triển một máy Hình ảnh “cú đấm” với monitor phụ Rất có thể vận chuyển Khi người tiêu dùng cần tự sướng. Mặt khác, nhiều người khác lại cho rằng công nghệ này sẽ không được đưa vào Galaxy S22 tiếp theo vì chất lượng hình Hình ảnh quá không tốt.

Camera trên Galaxy S22 Ultra 5G đáng mong chờ

Camera trên Galaxy S22 Ultra 5G đáng mong chờ

thông số kỹ thuật camera của Galaxy S22 và S22 + không có gì đáng xem xét. Camera chính trên nhì Máy tính xách tay này được khẳng định là 50MP, với một camera góc siêu rộng 12MP và một camera tele 3x 12MP Tại mặt sau. Mặt khác, Galaxy S21 có camera chính 12MP, camera góc siêu rộng 12MP và camera tele 64MP Tại mặt sau.

game thủ đã thấy thú vị chưa? Nếu game thủ thực sự hứng thú với camera trên Galaxy S22 này thì đừng quên ghé qua hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm Khi về Việt Nam nhé.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.