‘Cần điều tra thêm để Binance nhanh chóng rút lại đề nghị mua FTX’

Rate this post

– Quảng cáo –

Thượng nghị sĩ Ted Cruz nói rằng Binance đã cho thấy “ít nhất là có ý định xấu” liên quan đến lời đề nghị mà họ đưa ra và đã nhanh chóng rút lại lời đề nghị mua FTX vào tuần trước.

Ted Cruz cho biết tốc độ chào bán công khai của sàn giao dịch chống lại một đối thủ cạnh tranh đang gặp khó khăn (FTX) và sau đó nhanh chóng rút lại đề nghị mua cần phải điều tra thêm.

– Quảng cáo –

“Tất cả những điều đó cho thấy mục đích xấu tối thiểu. Và đó là điều đáng lo ngại. Tôi nghĩ điều đó chắc chắn đáng để điều tra thêm,” Cruz nói.

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn tại Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối Texas ở Austin, Cruz nói thêm rằng thực tế là cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã làm chứng trước Ủy ban Tư pháp Thượng viện, ông nói, “rất có ý nghĩa” trong việc làm sáng tỏ vụ sụp đổ FTX.

Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện đã công bố một phiên điều trần về sự sụp đổ của FTX và những tác động của nó đối với ngành tài sản kỹ thuật số vào đầu tuần này.

Đảng Cộng hòa hàng đầu của ủy ban đã nói rằng “Vai trò của Binance trong vụ sụp đổ của FTX đang được Quốc hội giám sát chặt chẽ.”

Theo quan điểm của Cruz, sự phá sản của FTX chỉ ra những bất cập của sàn giao dịch như “quản lý tài chính yếu kém và khả năng xảy ra gian lận”, khiến các nhà đầu tư phải đối mặt với những khoản tiền lớn. thiệt hại hàng tỷ đô la.

Về các cáo buộc hình sự, thượng nghị sĩ cho biết còn quá sớm để nói và cần điều tra thêm.

Ông nói: “Nếu có một hành vi gian lận cố ý thì phải có hậu quả và trách nhiệm pháp lý cho việc đó.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *