Cao thủ võ lâm chơi Thần điêu đại hiệp 2022

Rate this post

Thần điêu đại hiệp Phiên bản điện ảnh năm 2022 bấm máy vào ngày 19/9 tại trường quay Hoành Điếm, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, theo Của họ. Ngôi sao võ thuật Thích Ngạn Năng trong vai Kim Luân Pháp Vương là cái tên gây chú ý trong dàn diễn viên. Khán giả rất mong chờ được thấy nam diễn viên thể hiện kỹ năng kung fu của mình.

Thích Ngạn Năng tên thật là Trương Thục Vũ, sinh năm 1978 tại Sơn Đông (Trung Quốc). Ông xuất gia tại Thiếu Lâm Tự năm 12 tuổi, pháp danh Thích Hành Vũ, đệ tử thứ 32 của Thiếu Lâm Tự. Sau 11 năm tập luyện, nắm vững tinh hoa của võ thuật, anh trở lại thế giới và tham gia showbiz.

Tiếp đó, Thích Ngạn Năng gây chú ý khi góp mặt trong hàng loạt bom tấn như Tuyệt đỉnh Kungfu, Diệp Vấn, Tân Thiếu Lâm Tự, Tây Du Ký: Chuyện tình …

Các cao thủ võ lâm chơi Thần điêu đại hiệp 2022 - Ảnh 1.

Thích Ngạn Năng từng là đệ tử tại Thiếu Lâm Tự. Ảnh: Baidu.

Ngoài Thích Ngạn Năng, võ sư một thời Thích Tiểu Long cũng tham gia. Anh đảm nhận vai cameo của Dương Khang, bạn của Quách Tĩnh.

Thích Tiểu Long, sinh năm 1988, được mệnh danh là thần đồng võ thuật, “cậu bé vàng” của màn ảnh Hoa ngữ. Từ năm hai tuổi, cha ông đã đưa ông vào chùa để học võ.

Thời kỳ đỉnh cao, Thích Tiểu Long đã để lại ấn tượng sâu sắc qua nhiều tác phẩm như Tiểu Long Nữ, Thiếu Lâm Tự, Tân Ô Long Viện, Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Thiên Đồ Long Ký 2003… Sự nghiệp nghệ thuật sau này của nam diễn viên tuy ảm đạm nhưng vẫn có cuộc sống giàu sang.

Cao thủ võ lâm chơi Thần điêu đại hiệp 2022 - Ảnh 2.

Như Tiểu Long khi ấy – bây giờ.

Thần điêu đại hiệp là một trong những bộ truyện võ hiệp đã nhiều lần được Kim Dung chuyển thể thành phim. Tác phẩm xoay quanh tình yêu của Tiểu Long Nữ và Dương Quá giữa cuộc chiến ân oán giang hồ.

Tác phẩm được làm lại không dưới 10 lần, tạo nên tên tuổi của Lý Nhược Đồng, Cổ Thiên Lạc, Lưu Diệc Phi, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Ngọc Liên …

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *