Cặp đôi quyền lực! Ngày phát hành

Rate this post

Phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần là My Wife Is A Demon Queen Chương 435. Và người hâm mộ sẽ có thể theo kịp một số phân cảnh chiến đấu thú vị. Con rồng đã bị đánh bại bay màu trong trận cuối cùng. Kết quả là, tất cả họ đều vui mừng khi thấy rằng một trong những mối nguy hiểm lớn nhất đã qua. Nhưng bây giờ là lúc mà tất cả đều tập trung vào Hoàng tử. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới nhất.

Trong lần ra mắt tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp một số cốt truyện thú vị. Sẽ mất thời gian để manga đi đến điểm mà mọi thứ ổn định và yên bình trở lại. Hãy tiếp tục đọc để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Vợ Tôi Là Ma Vương Chap 435

Vợ Tôi Là Yêu Hậu – Chương 435: Tiếp Theo Sẽ Ra Sao?

Toàn bộ gia tộc đang mong đợi sự thất bại của Hoàng tử Angus. Nhưng việc đánh bại con rồng là thứ đã thúc đẩy sự tự tin của họ lên một tầm cao hơn. My Wife Is A Demon Queen Chap 435 sẽ mở đầu bằng một lễ kỷ niệm nhỏ. Chỉ sau đó, họ mới có thể bắt kịp Hoàng tử Angus. Tuy nhiên, cả hoàng tử và công chúa đều mệt mỏi và mệt mỏi. Vì vậy, bắt đầu một cuộc chiến khác là khá khó khăn.

Chương mới sẽ mở ra với một số cốt truyện mới thú vị. Sẽ đến lúc cả Hoàng tử và Công chúa phải hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ toàn bộ Vương quốc. Tuy nhiên, khả năng cả hai đều chết là khá thấp. Và một trong số họ có thể sẽ mất đi đối tác của mình.

Vợ Tôi Là Ma Vương Chap 435

Tóm tắt chương trước!

My Wife Is A Demon Queen Chương 434 bắt đầu với việc tiếp tục cuộc chiến của rồng. Giáo viên đã sẵn sàng tấn công một cuộc tấn công sẽ kết thúc tất cả. Tuy nhiên, nữ quỷ muốn tự mình tiêu diệt nữ hoàng quỷ. Lần lượt các cuộc tấn công tiếp tục diễn ra. Ngay khi nữ hoàng sắp từ bỏ ý định chiến thắng, chồng bà đã đến để củng cố sự tự tin của bà. Sau đó, anh ấy nói rằng bây giờ là lúc để đánh bại họ cùng nhau.

Với một cuộc tấn công mạnh mẽ, họ đã có thể phá vỡ cuộc tấn công của con rồng. Và khi con rồng trở nên yếu đi, có một điều gì đó yếu ớt mà họ nhìn thấy trong toàn bộ tình huống. Cô yêu cầu chồng thắt dây an toàn và chuẩn bị cho một cuộc tấn công khác. Với đòn duy nhất này, cuối cùng con rồng đã bị đánh bại. Chương này kết thúc với việc mọi người đều mong đợi sự thất bại của Hoàng tử Angus.

Vợ Tôi Là Ma Vương Chap 432

Vợ Tôi Là Yêu Hậu Chương 435: Ngày Ra Mắt

Trong trường hợp của các chương Demon Queen, người hâm mộ chắc chắn có thể không cảm thấy phiền lòng bởi bất kỳ sự gián đoạn và chậm trễ nào. Không có phá vỡ như vậy đã được công bố trong việc phát hành này. Và vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của My Wife Is A Demon Queen Chương 435 là ngày 24 tháng 2 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *