Cập nhật diễn viên mới RA MẮT! Ngày phát hành, nhân viên và hơn thế nữa!

Rate this post

Những người hâm mộ anime âm nhạc, hãy chuẩn bị tinh thần vì Blue Orchestra Anime sẽ sớm ra mắt! Ngày công chiếu đã cận kề và người hâm mộ vô cùng phấn khích khi cuối cùng cũng được xem bộ phim mà họ mong chờ được lên màn ảnh. Ngày phát hành của anime đã hết, và có rất nhiều điều để mong đợi từ anime này. Người hâm mộ trên Instagram cũng đã thực hiện các chỉnh sửa và cuộn phim dành cho người hâm mộ. Sẽ rất thú vị để xem liệu bộ phim có đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ hay không. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết mà bạn cần biết về anime.

Makoto Akui là tác giả gốc của manga cùng tên. Là một anime chuyển thể từ manga, người hâm mộ tò mò muốn biết liệu nó có đáp ứng được các tiêu chuẩn của manga hay không. Hơn nữa, bộ truyện tranh hiện cũng đang được phát hành trong Ứng dụng Shogakukan Manga ONE kể từ năm 2017. Người hâm mộ phải chuẩn bị sẵn các nốt nhạc và một đôi tai âm nhạc trước khi theo dõi bộ anime tuyệt đẹp này. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về ngày phát hành.

Trailer Anime Dàn Nhạc Xanh

Blue Orchestra Anime: Thông báo chính thức

NHK đã thông báo vào thứ năm rằng anime sẽ sớm được ra mắt. Ngày phát hành cũng đã được công bố. Người hâm mộ khó có thể chờ đợi anime được ra mắt. Hơn nữa, dàn nhân sự cho anime cũng đã được tiết lộ. Tuy nhiên, anime vẫn đang chờ thông báo về dàn diễn viên của bộ phim mà mọi người đang rất mong chờ. Cho đến nay, đã có thông tin tiết lộ rằng Ryota HIgashi sẽ đóng vai nghệ sĩ vĩ cầm, Hajime Aono.

Seiji Kishi là đạo diễn của anime, cùng với Yuuko Kakihara sẽ viết kịch bản. Kazuaki Morita là nhà thiết kế nhân vật của bộ truyện và Jun Sakata sẽ làm giám sát sản xuất của anime và là nhà sản xuất chính.

Blue Orchestra Anime

Anime nói về cái gì?

Theo nhà phát hành Elex Media, anime kể về Hajime Aono, một học sinh trung học năm ba cuối cấp. Anh ấy là một thần đồng vĩ cầm đã ngừng chơi nhạc cụ này nhiều năm trước vì lý do cá nhân. Tuy nhiên, vào năm cuối cấp hai, anh gặp một cô gái kể cho anh nghe về một trường cấp ba có một dàn nhạc danh giá. Khi nghe tin này, các bánh răng trong đồng hồ cuộc đời của Aono bắt đầu quay trở lại. Bộ phim hoạt hình này nói về một bộ phim thanh xuân tập hợp sự hài hòa của cuộc sống và vẻ đẹp của âm nhạc.

Blue Orchestra Anime e.v1

Blue Orchestra Anime: Ngày phát hành

Anime sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 4 năm 2023, lúc 5 giờ chiều JST. Người hâm mộ rất vui mừng khi cuối cùng cũng được xem anime này trên Crunchyroll và các Mạng Nhật Bản khác. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để cập nhật thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *