Cập nhật mới nhất từ ​​đội mặt đất của Cointelegraph

Rate this post

Chào mừng trở lại ngày thứ ba của Hội nghị thượng đỉnh web, một trong những hội nghị công nghệ hàng đầu thế giới, với hơn 71.000 người tham dự vào ngày thứ ba. Đặt trụ sở tại Lisbon, Bồ Đào Nha, đội ngũ mặt đất của Cointelegraph đã sẵn sàng mang đến những thông tin chi tiết độc quyền nhất về Web3, tiền điện tử và blockchain từ sự kiện này.

Hai ngày đầu tiên của hội nghị đã chứng kiến ​​một số nhà sáng lập Web3 hàng đầu chia sẻ quan điểm của họ về tương lai của tài chính, metaverse và chơi game. Giám đốc điều hành WAX William Quigley nói với Cointelegraph rằng các công ty truyền thống có thể sẽ không dẫn đầu trong thế hệ trò chơi Web3 tiếp theo. Đồng sáng lập Sandbox nói rằng tương lai của metaverse đang ở trong trạng thái tiến hóa, với cả thương hiệu và người dùng là chất xúc tác quan trọng của sự tăng trưởng.

Giám đốc điều hành của Yuga Labs nói rằng NFT có thể mang lại một hình thức sở hữu kỹ thuật số mới cho đại chúng trong Web3 trong khi Giám đốc điều hành Chainalysis chia sẻ quan điểm của mình về các vụ hack tiền điện tử ngày càng tăng và cách giảm thiểu chúng. Đọc thêm thông tin chi tiết độc quyền như vậy từ ngày thứ hai của chương trình bảo hiểm trực tiếp của chúng tôi.

Nhóm Cointelegraph đã trở lại hoạt động để mang đến cho bạn một số thông tin chi tiết mới nhất và độc quyền từ sự kiện này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đừng quên kiểm tra bài viết này thường xuyên để được thông báo về những thông báo gần đây nhất từ ​​sự kiện. Tất cả các dấu thời gian đều ở múi giờ UTC và các bản cập nhật theo thứ tự ngược lại (bản cập nhật mới nhất được đặt ở trên cùng).

10:30 sáng- Cuộc thảo luận của bảng điều khiển đầu tiên trên sân khấu chính xoay quanh tương lai của tiền điện tử với những người như người sáng lập Cardano Charles Hoskinson, diễn viên Ben McKenzie và nhà báo tại Slate và người sáng tạo Web3 Molly White.

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson, diễn viên và nhà báo Ben McKenzie thảo luận về Bitcoin

McKenzie bắt đầu cuộc thảo luận bằng cách đánh cắp tiền điện tử và gọi việc áp dụng Bitcoin của El Salvador là một thất bại vì anh ta không thấy nhiều người sử dụng nó. Hoskinson đã nhanh chóng phản bác lại quan điểm “kỳ lạ” và nói rằng tiền điện tử đang hình dung lại hệ thống tài chính. Về câu hỏi về El Salvador, Hoskinson đã nhanh chóng nhắc nhở anh ta rằng BTC là một loại hàng hóa kỹ thuật số và El Salvador đang sử dụng nó như một hệ thống tiền tệ kép giống như cách Hoa Kỳ không sử dụng vàng trực tiếp để giao dịch.

9 giờ 30 phút sáng– Không giống như thời tiết mưa u ám của ngày hôm qua, hôm nay Lisbon nắng như trời ban. Nhóm Cointelegraph đã sẵn sàng cho hành động vào ngày thứ ba, nhưng bữa sáng đầu tiên và một ít cà phê!