Cập nhật và tin tức năm mới của Thợ săn tài sản. | bởi Nelson Crypto thu nhập thụ động | Đồng xu | Tháng 2 năm 2023

Rate this post

Xin chào, tên tôi là Nelson, hãy cùng tôi xem xét những gì đã xảy ra trong Hệ sinh thái Thợ săn may mắn vào tháng Giêng.

Tháng Giêng là một tháng có nhiều tin tức tuyệt vời cho các Thợ săn.

TRANG WEB MỚI:
Như luôn được nhóm nhấn mạnh, giao diện giao diện người dùng của trang web chưa bao giờ là ưu tiên hàng đầu và sẽ được đổi mới theo cách hiện đại, sắc nét hơn trong thời gian tới.
Nhóm nhận ra rằng điều đó có vẻ quan trọng, tuy nhiên, ưu tiên của nhóm sẽ luôn là đảm bảo tất cả các FH Dapps đều bền vững trong thời gian dài và cộng đồng vẫn liên kết với nhóm trong cam kết chung để thấy FH Eco thành công và trở thành một thương hiệu thực sự về an toàn, minh bạch, tin cậy, công bằng và làm việc chăm chỉ.

COF – Bánh may mắn.
Ông ngoại của FH Eco.
Ngày ra mắt: ngày 7 tháng 5 năm 2022
Tổng số người dùng: 322
TVL: 6.786.724 BÁNH
Tổng vốn đầu tư: 52.599,90 BÁNH
Tổng số yêu cầu: 51.400,67 BÁNH
TRANG WEB: https://thefortunehunters.pro/

EOF — ELK Của Vận May.
Ngày ra mắt: ngày 9 tháng 7 năm 2022
Tổng số người dùng: 151
TVL: 80.247,72 MỖI
Tổng vốn đầu tư: 155, 318,6714 ELK
Tổng số yêu cầu: 193.503.4887 ELK
TRANG WEB: https://elkoffortune.thefortunehunters.pro/

FOF – Trang trại may mắn.
Ngày ra mắt: ngày 10 tháng 10 năm 2022
Tổng số người dùng: 1113
TVL: 204.09BNB
Tổng số tiền đầu tư: 8789,16 BNB
Tổng số yêu cầu: 6922,231 BNB
TRANG WEB: https://fof.thefortunehunters.pro/

Trước khi chúng ta tiếp tục…
FOF TVL nhằm mục đích duy trì ở mức thông thường khoảng 100 trong khi phần lớn số tiền nằm trong các nhóm được gộp, ngày hôm qua, ngày 1 tháng 2 FOF đã bắt đầu tháng mới phá vỡ số tiền gửi cao nhất trước đó trong một ngày.
343,39 BNB tiền gửi trong một ngày.

131,69 BNB cao hơn kỷ lục trước đó là 211,70 BNB.
Khi ý tưởng chung xung quanh DeFi là hầu hết mọi người đều đến quá muộn để tham gia một dự án và các dự án đã chết sau 2 giờ kể từ khi ra mắt, chúng tôi thấy Fortune Hunters và FOF chứng minh rằng không thể tham gia muộn hơn vào DeFi, 114 ngày kể từ FOF 343,39 BNB được gửi trong một ngày.

MOF — Sự rủi ro của vận may.
Ngày ra mắt: ngày 2 tháng 1 năm 2023
Tổng số người dùng: 535
TVL: 226.619,12USDC
Tổng vốn đầu tư: 846.595,75USDC
Tổng số yêu cầu: 122.056,31USDC
TRANG WEB: https://mof.thefortunehunters.pro/

Giống như FOF trong MOF, TVL chỉ đại diện cho một phần số tiền được đầu tư vào dự án trong khi phần lớn số tiền được làm việc trong các nhóm.
30 ngày sau khi ra mắt, chúng tôi thấy MOF đã đầu tư gần 850 nghìn USDC và chúng tôi thấy TVL ổn định được giữ trong khoảng 200 đến 250 nghìn USDC.
30 ngày sau khi ra mắt và hơn 100 nghìn USDC đã được yêu cầu.

Fortune Hunters đang tìm cách định hình lại DeFi và tất cả những điều trên không xảy ra một cách tình cờ.
Đây là kết quả của một nhóm cam kết làm việc hàng ngày để thấy FH phát triển và lớn mạnh hơn.
Nhưng một mình một đội là không đủ.
Sức mạnh của cộng đồng để thực hiện hoặc phá vỡ bất kỳ dự án nào là có thật và Thợ săn may mắn tin tưởng vào một cộng đồng được thúc đẩy, nơi mọi người hiểu rằng có thể đạt được nhiều hơn khi làm việc cùng nhau, cùng với nhóm để tạo ra một hệ sinh thái chắc chắn sẽ trở thành tiêu chuẩn về tính minh bạch, tin cậy và an toàn trong DeFi.

Bộ sưu tập NFT của Thợ săn may mắn.

Vào ngày 29 tháng 1, đợt chia cổ tức lần đầu tiên trên FH NFT đã được thực hiện.

13,087 BNB sau đó đã được phân phối cho 1000 chủ sở hữu NFT, mỗi người 0,013 BNB.
Đây chỉ đơn thuần là lần phân phối đầu tiên của nhiều người sẽ theo sau dòng thu nhập thụ động trọn đời ngày càng tăng cho những người nắm giữ nó.
Giá sàn hiện tại cho các ghế NFT cao hơn khoảng 2,5 lần so với giá khởi điểm và mọi người sẽ sớm bắt đầu nhận ra FH NFT đại diện cho một món hời như thế nào.
Fortune-Hunters-Eco-System — Hồ sơ | Biển Mở

Nơi mà trước đây chúng tôi có một trang gitbook đóng vai trò là kho lưu trữ tất cả thông tin liên quan đến hệ sinh thái, giờ đây chúng tôi đã cập nhật nó thành một trang web.
THỢ SĂN VẬN MỆNH — Chào mừng đến với Thợ Săn Vận May

Nhóm Fortune Hunters tin tưởng vào việc có các nhà đầu tư có học thức và trang chủ là điều bắt buộc để tất cả mọi người được cung cấp đầy đủ thông tin và nhận thức được chúng tôi đang làm gì cũng như cách thức hoạt động của từng dapp trong hệ sinh thái.

Điều gì sẽ đến?
Dừng lại là chết và đội của Fortune Hunter sẽ không bao giờ dừng lại.

Một thành viên mới của nhóm.

Trong hành trình tìm kiếm một hệ sinh thái không ngừng mở rộng, nhóm FH cần phải mở rộng quy mô và do đó, chúng tôi hoan nghênh Jack đến với nhóm.
Người sáng lập và tạo ra dự án FrostFlakes hiện là một Thợ săn hoàn toàn cam kết.
Jack sẽ được tích hợp vào nhóm FH theo cách dần dần vì anh ấy vẫn có những cam kết trước đó với cộng đồng FrostFlakes, và tương tự như vậy, hiện tại, anh ấy đang tham gia hỗ trợ các dự án khác mà anh ấy có cam kết và sẽ luôn tôn trọng anh ấy. từ.

Một lớp mới sắp ra mắt…
Nhóm Fortune Hunters đã quyết định một lần nữa lắng nghe cộng đồng và trong những tuần tới, một thợ mỏ mới sẽ xuất hiện trong hệ sinh thái.
Một công cụ khai thác BNB sẽ có sự kết hợp của Fortune Hunter riêng, giống như tất cả các Dapp của Fortune Hunter đều có, và cũng sẽ phục vụ để cung cấp thêm một số tiện ích cho FH NFT…

Bảng tính cập nhật
Mọi người trong TG Chat đã quen nhìn và gọi “cập nhật” để xem Rose cung cấp liên kết để kiểm tra trạng thái của nhóm trên FOF hoặc MOF.
Nhóm đã đi đến kết luận rằng đã đến lúc cộng đồng bắt đầu nhìn nhận tất cả các FH Dapps một cách tổng thể chứ không phải là các dự án A, B hoặc C.
Theo nghĩa này, chúng ta sẽ tiếp tục xem “cập nhật” được gọi trong cuộc trò chuyện nhưng trang tính mới sẽ được thực hiện theo cách để người dùng có thể coi đó là sức khỏe tổng thể của hệ sinh thái.
Một “nhóm” chính sẵn sàng cung cấp và hỗ trợ tất cả các lớp trong hệ sinh thái và chứng kiến ​​tất cả các dự án tồn tại trong nhiều năm tới.

Một thông báo quan trọng mới…
Cho đến nay, nhóm nghiên cứu đã gợi ý về một thông báo quan trọng đang được thực hiện.
Một thứ sẽ khiến mọi người nhảy cẫng lên vì phấn khích sẽ đến vào khoảng tuần trước khi kết thúc tháng Hai.
Vâng, cộng đồng đã biết rằng chúng tôi đang nỗ lực xây dựng một Dex nhằm mục đích ra mắt vào quý 4 năm 2023.
Nhưng hãy theo dõi có nhiều hơn được nấu chín!

2023 LÀ NĂM CỦA THỢ SĂN!

LIÊN KẾT HỮU ÍCH:
>>trò chuyện TG<<
>>Kênh thông báo<<
>>Trang chủ FH<<

Nếu bạn thích bài viết của tôi, vui lòng xem xét một vài tràng vỗ tay vì nó giúp tiếp cận nhiều người hơn và nếu bạn muốn biết thêm về hành trình tiền điện tử của tôi, hãy cân nhắc đăng ký.

Không có nội dung nào trong bài viết này nhằm cấu thành lời khuyên đầu tư. Cả tác giả và ấn phẩm đều không chịu bất kỳ trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý nào đối với bất kỳ khoản đầu tư, lợi nhuận hoặc tổn thất nào mà bạn có thể phải chịu do thông tin này. Độc giả được khuyến khích thực hiện thẩm định và nghiên cứu hoặc tham khảo ý kiến ​​​​của cố vấn tài chính hoặc nhà môi giới được cấp phép trước khi đưa ra bất kỳ và tất cả các quyết định đầu tư. Nội dung này chỉ dành cho mục đích thông tin và giáo dục chung. Mặc dù tác giả cố gắng đạt được độ chính xác, nhưng không thể dựa vào dữ liệu trong bài viết. Tác giả có thể sở hữu tiền điện tử và mã thông báo được thảo luận trong bài viết. Bài viết có thể chứa các liên kết liên kết.

Mới giao dịch? Hãy thử bot giao dịch tiền điện tử hoặc sao chép giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *