cập nhật zkSync Thay đổi lộ trình

Rate this post

zkSync – Giải pháp mở rộng lớp 2 cho Ethereum đã có những cập nhật đáng chú ý trong Lộ trình sắp tới.

Vào cuối tháng 10, zkSync đã triển khai bản beta “Baby Alpha” cho mainnet 2.0, vì đây là quyền truy cập giai đoạn beta sẽ chỉ dành cho các nhà phát triển nội bộ của Matter Labs.

– Quảng cáo –

Tuy nhiên với những thay đổi mới nhất, các giai đoạn tiếp theo Fair Onboarding Alpha và Full Launch Alpha sẽ được thay đổi.

Theo đó, nhóm dự kiến ​​các thử nghiệm bảo mật của mình sẽ được hoàn thành vào tháng 1 năm 2023. Sau khi giải quyết tất cả các vấn đề quan trọng và có mức độ ưu tiên cao, zkSync sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo của Fair Onboarding Alpha vào quý 1 năm 2023 (dự kiến ​​trước cuối năm 2022) dành cho các nhà phát triển của các dự án trong hệ sinh thái truy cập zkSync và Full Launch Alpha vào quý 2 năm 2023 cho tất cả người dùng .

Các dự án Layer 2 đang thu hút sự chú ý của cộng đồng Crypto trong thời gian gần đây, sau khi lạc quan thì Arbitrum, Starknet và zkSync được nhiều người mong đợi sẽ tung ra các token trong thời gian tới.

Theo thống kê từ L2EAT, các dự án lớp 2 hàng đầu như Arbitrum và Optimism hiện chiếm hơn 80% tổng TVL của các giải pháp lớp 2 trên Ethereum. Do đó, thách thức đối với zkSync trong thời gian tới là không hề nhỏ.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *