Capitani Season 3 sẽ phát hành khi nào?

Rate this post

Người hâm mộ háo hức chờ đợi Cơ Trưởng Phần 3, sau thành công vang dội của Capitani Season 1 & 2. Tất cả đều muốn biết thông tin mới nhất về season 3. Tập đầu tiên được phát sóng vào tháng 9 năm 2019. Netflix sẽ phát hành phần thứ hai vào ngày 20 tháng 7 năm 2022.

Capitani, một bộ phim truyền hình tội phạm phát trực tuyến trên Netflix, hiện đang có sẵn. Mười hai tập được bao gồm trong mùa đầu tiên. Bộ phim lấy bối cảnh ở Luxembourg và kể câu chuyện về một tội phạm địa phương. Nhân vật chính và ngôi sao của bộ phim là Luc Capitani, một thanh tra cảnh sát.

Cô hiện đang điều tra vụ sát hại một cô gái 15 tuổi. Netflix sẽ thêm Capitani Season 3 vào bộ ba phim của mình. Capitani, như tên gọi của nó, là một chương trình truyền hình tội phạm. Bộ phim có một lượng lớn người hâm mộ vì nó chứa đầy bí ẩn và hồi hộp. Trong khi phần thứ hai đang diễn ra, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi phần thứ ba.

Đội trưởng trước mùa 3

Đội trưởng trước mùa 3

Trước khi tiếp cận Capitani Season 3. Chúng ta hãy làm một bản tóm tắt nhỏ về Phần trước

Cơ Trưởng Phần 1 Tóm tắt lại

Bản tóm tắt mùa 1 của thuyền trưởng

Capitani Phần 3 sẽ theo cùng một cấu trúc câu chuyện và các tình tiết như phần đầu tiên và thứ hai. Chúng tôi không biết kết thúc của phần 2, vì vậy chúng ta hãy quay lại phần một. Câu chuyện kể về Luc, một thanh tra viên cảnh sát.

Câu chuyện bắt đầu khi Jenny Engel, một cô gái 15 tuổi, được tìm thấy đã chết trong khu rừng của Oesling. Hóa ra cô ấy đến từ Luxembourg, một ngôi làng gần đó. Một cuộc điều tra được tiến hành và cảnh sát vào cuộc. Tập hai có cảnh Tanja bị làng tìm kiếm vì nghi ngờ gia tăng về một người thân cận với Engels. Capitani gặp một người bạn mà anh đã không gặp trong nhiều năm.

Họ cố gắng tìm bằng chứng tại trường của Jenny, còn Capitani tìm kiếm manh mối. Elisa lập một kế hoạch để tìm bằng chứng. Đây là nơi chương trình thực sự trở nên thú vị. Những manh mối này dẫn trực tiếp đến bộ phim chính trị trong làng. Capitani, cuộc đấu tranh của họ với những bằng chứng ngoại phạm không ổn định, và toàn bộ cuộc tranh cãi chính trị.

Capitani và Elsa đuổi theo hai kẻ tình nghi đầy triển vọng. Bạn bè của Tanja trở nên lo lắng về hành vi của Tanja và Mick cố gắng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết. Câu chuyện sau đó có một bước ngoặt lớn khi nó biến thành một cuộc kiểm tra ma túy. Capitani buộc Manon phải giao chiến dịch. Sau đó, những người lính gặp khó khăn khi giao hàng và Mick thú nhận tình yêu của mình với Jenny.

Capitani đang bị điều tra vì một lỗi từ lâu. Vụ án bị phanh phui bởi một mật thư, một chiếc điện thoại bí mật và một người cha quẫn trí. Capitani đang chịu áp lực ngày càng tăng, mặc dù có nhiều câu hỏi chưa được trả lời, để đóng vụ án. Capitani là một người đàn ông có nhiều rủi ro và nhiều lời nói dối, và anh ta chạy đua để khám phá sự thật về những gì đã xảy ra với Jenny & Tanja vào đêm định mệnh đó. Serie trở lại, lần này với một cựu thanh tra hiện đang làm việc trong lĩnh vực tội phạm có tổ chức ở thế giới ngầm nghiệt ngã của Thành phố Luxembourg. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy Capitani Phần 3 tiếp tục câu chuyện.

Capitani Phần 1 Giải Thích Cái Kết

Capitani Phần 1 Giải Thích Cái Kết

Capitani Season 1 kết thúc với một nốt cao. Mặc dù bí ẩn đã được giải quyết, nhưng các cung nhân vật về cơ bản đã hoàn thành. Tuy nhiên, vẫn còn một số tình tiết hấp dẫn còn sót lại trong Capitani Season 3. Chuyện gì đã xảy ra trong Capitani Season 1?

Bí ẩn được giải quyết và công lý được thực thi một cách đáng ngạc nhiên. Vẫn còn một số chi tiết vẫn chưa được trả lời. Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra với Capitani trong Capitani Phần 3. Điều này tạo thêm chiều sâu cho câu chuyện. Loạt bài này đã là một thành công lớn.

Bonifas đến nhà Capitani để bắt anh ta vào cuối mùa đầu tiên. Nhưng cô không thể vì anh quá gần mà tiết lộ sự thật. Ông rõ ràng có sự hỗ trợ của dân làng. Sau đó, anh ấy gặp Jenny và Nadine, và Jenny đã nói cho anh ấy biết sự thật.

Jenny và Tanja đã tranh cãi về việc cô ấy nghiện ma túy. Jenny sau đó đã đẩy Tanja đến cái chết cuối cùng. Mick đau khổ chuyển xác Tanja và thay đổi đồ đạc của Jenny. Cô ấy không thể tin được rằng Mick đã để cô ấy một mình. Sau khi biết điều này, Capitani không nói bất cứ điều gì, và Mick hiện đang ngồi tù vì đã thú nhận. Jenny có thể đau khổ theo cách cô ấy muốn.

Capitani Phần 3 Ngày phát hành

Capitani Phần 3 Ngày phát hành

Capitani chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về việc đổi mới bộ truyện, như chúng tôi đã biết trước đó. Chúng tôi không biết chính xác khi nào nó sẽ tiếp cận các mạng. Hiện tại, các nhà sản xuất của chương trình vẫn chưa xác nhận ngày phát hành.

Captains mùa 3 diễn viên

Captains mùa 3 diễn viên

Tại thời điểm viết bài, không có thông tin nào được công bố về Danh sách diễn viên cho mùa thứ ba của Capitani. Danh sách diễn viên chưa được xác nhận bởi nhà sản xuất hoặc người sáng tạo. Đối với phần thứ ba, chúng ta có thể mong đợi nhiều diễn viên sẽ trở lại.

Sau đây là danh sách các thành viên có thể xuất hiện trong ấn bản tiếp theo:

 • Luc Schiltz muốn đóng vai Luc Capitani
 • Sophie Mousel sẽ vào vai Elsa Ley
 • Brigitte Urhausen sẽ vào vai Carla Pereira/Sofia Santos
 • Konstantin Rommelfangen sẽ vào vai Steve Weis
 • Jil Dedresse sẽ vào vai Jenny/Tanja Engel
 • Joe Dennenwald sẽ là Joe Mores
 • Nadine Kinsch sẽ do Claude De Demo thủ vai
 • Jules Werner sẽ vào vai Mick Engel
 • Rob Berens sẽ do Raoul Schlechter thủ vai
 • Pierre Bodry sẽ đóng vai Mục sư Claude Glodt
 • Luc Feit sẽ vào vai Usch Trierweiler
 • Pierre Rommes sẽ do Jemp Schuster thủ vai
 • Manon Boever sẽ do Julie Kieffer thủ vai
 • Lea Holmes sẽ do Esther Gaspart Michels thủ vai
 • Marc Limpach sẽ đóng vai Gerard Gaspard
 • Gindorff sẽ là Jerry Kowalska
 • Frank Ferrone sẽ do Timo Wagner thủ vai
 • Desiree Nosbusch sẽ đóng vai Diane Bonifas
 • Roland Gelhausen sẽ thủ vai Jim Boever
 • Edita Malovcic sẽ đóng vai Valentina Draga
 • Lucky Onu sẽ do Edson Anibal thủ vai
 • Tommy Schlesser sẽ vào vai Arthur Koenig
 • Andre Jung sẽ là Gibbes Koenig
 • Bianca Petrova sẽ do Lydia Indjova thủ vai
 • Adrien Papritz sẽ vào vai Dominik Draga
 • Celine Camara sẽ vào vai Stella Abasi
 • Philippe Thelen sẽ vào vai Toni Scholtes

Cốt truyện Capitani Season 3

Cốt truyện Capitani Season 3

Capitani Season 3 sẽ tiếp tục câu chuyện mà phần 2 đã kết thúc. Chúng tôi không biết những người sáng tạo sẽ kết thúc phần 2 ở đâu, cũng như kết thúc sẽ như thế nào. Do đó, chúng tôi không thể dự đoán cốt truyện của mùa thứ ba. Chúng tôi chắc chắn về một số điều chúng tôi có thể mong đợi để xem trong chương trình.

Phần thứ ba của Capitani sẽ có hơn mười tập. Vụ sát hại bí ẩn các thiên thần sẽ tiếp tục trong chương trình, cũng như cách tất cả liên kết với rất nhiều tội ác đã gây ra ở Luxembourg. Đó là một cái bẫy dường như đang cố gài bẫy Luc Capitani. Nó sẽ không thay đổi cấu trúc của chương trình, nhưng nó sẽ phá án.

ĐÁNH GIÁ TRƯỚC KHI XEM CAPITANI MÙA 3

ĐÁNH GIÁ TRƯỚC KHI XEM CAPITANI MÙA 3

thuyền trưởng Phần 2 trên Netflix bắt đầu 3 năm sau phần 1. Luc Capitani (Luc Schiltz), một cựu thám tử bị thất sủng, sống ở quận Gare tồi tàn của Thành phố Luxembourg, cố gắng kiếm sống qua ngày. Gần đây, anh ta đã ra tù sau khi giết một kẻ buôn bán ma túy. Capitani được một gái điếm địa phương nhờ giúp đỡ trong việc tìm kiếm một đồng nghiệp mất tích. Điều này dẫn đến một bộ phim lớn hơn về việc ai sẽ kiểm soát việc buôn bán ma túy ở Luxembourg. Mặc dù loại câu chuyện này không mới và đã được thực hiện tốt hơn ở những nơi khác, thuyền trưởng mùa hai khiến tôi quan tâm. Xem hoặc đọc tóm tắt của phần 1 trước. Bạn sẽ thấy nhiều cốt truyện có ý nghĩa hơn nếu điều này được thực hiện.

CỐT TRUYỆN

Luc phát hiện ra cô gái điếm mất tích (đã chết?) và ông chủ của cô ấy là Valentina Draga (Edita Malovcic), yêu cầu anh ta ở lại làm bảo vệ cho các cô gái của cô ấy. Anh ta từ chối nhưng sau đó được tiếp cận bởi “Anh họ Paulette”, người làm việc cho văn phòng công tố, để bí mật tìm ra kẻ kiểm soát việc buôn bán ma túy địa phương. Là cô ấy? Người Bỉ Người Nigeria Người Nigeria? Các câu lạc bộ chủ nhà đã mất phần lớn hoạt động kinh doanh do Covid. Valentina thỏa thuận với một chủ sở hữu câu lạc bộ khác để đẩy người Nigeria ra ngoài và nắm quyền kiểm soát việc buôn bán ma túy. Capitani hóa ra lại ở đúng vị trí, mặc dù anh ta phục vụ nhiều chủ nhân, bao gồm cả Elsa ốm yếu.

NHÂN VẬT

Về phần mình, Luc vẫn còn gắt gỏng, nhưng đã bắt đầu dịu đi một chút. Em gái của anh, Jeanne (Marie Jung), sống ở Thành phố Lux và làm y tá. Cô cố gắng thuyết phục Luc, người đang miễn cưỡng quay trở lại gia đình. Elsa, thám tử xanh của mùa đầu tiên, giờ đã là một người hoàn toàn khác. Sau các sự kiện của phần 1, cô ấy đã bị tàn phá và từ đó trở nên cay đắng và tách biệt. Cô đã viết thư cho Capitani khi anh ta vẫn ở trong tù nhưng không nhận được hồi âm. Họ vẫn là một đội tuyệt vời nếu họ quên đi những vấn đề cá nhân. Chúng ta cũng có thể thấy một phần của câu chuyện Nigeria. Lucky (Edson) đến từ Nigeria và đã đến để đón Grace (Jennifer Heylen), em gái của anh ta đã bỏ trốn. Grace hiện đang là gái điếm tại Gare. Lucky được tìm thấy trong một ngôi nhà chung cư nơi những người Nigeria bán heroin của họ trên đường phố trong khi anh ta tìm kiếm cô. Đương nhiên, Luc cũng tham gia vào câu chuyện của họ.

Ý TƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI ĐỘI TRƯỞNG MÙA 2

tôi say sưa biên tập thuyền trưởng mùa 2 mặc dù tôi thiếu độc đáo. Thật thú vị khi cố gắng tìm ra người giật dây. Elsa là một fan hâm mộ lớn của tôi, vì vậy thật tuyệt khi thấy cô ấy trở lại. Trong khi tôi thích phần của Luc, tôi không mua sự căng thẳng của anh ấy về việc làm bí mật. Điều này dẫn đến nghiện ma túy trong thời gian ngắn. Hãy xem Bản gốc trước khi chúng ta chết để cảm thấy căng thẳng đến thắt ruột xung quanh một hoạt động bí mật. Nó thậm chí không gần. thuyền trưởng phần 2 là một lựa chọn tốt nếu bạn thích phần 1. Mặc dù tôi không thảo luận về chúng, nhưng có rất nhiều cách gọi lại phần gốc. Vì vậy, nếu bạn chưa có, hãy quay lại với nó.

Chúng ta mong đợi gì từ mùa thứ ba của Capitani?

Chúng ta mong đợi gì từ mùa thứ ba của Capitani?

Capitani mùa 2 đã kết thúc một cách tích cực. Mùa thứ ba có thể sẽ tiếp tục từ đầu. Chúng tôi không thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra vì các nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về cốt truyện cũng như cái kết. Chúng tôi chắc chắn rằng phần tiếp theo sẽ tập trung vào những vụ giết người bí ẩn của các thiên thần và mối liên hệ giữa tất cả các tội ác xảy ra ở Luxembourg. Như các mùa trước, cấu trúc của chương trình sẽ tập trung vào việc giải quyết tội phạm.

Capitani season 3 sẽ có bao nhiêu tập

Capitani season 3 sẽ có bao nhiêu tập

Phần thứ ba có thể bao gồm mười tập nếu các nhà sản xuất tuân theo một định dạng tương tự.

Có Thể Cũng Thích : Khi nào Nightflyers Season 2 sẽ phát hành?

Capitani Season 3 Xem ở đâu?

Capitani Season 3 Xem ở đâu?

Capitani có thể được xem trên Netflix.

ca ngợi. Chưa có bản cập nhật chính thức.

Capitani Phần 3 Trailer

Wagner vẫn chưa phát hành trailer cho Capitani Season 3. Trailer thường được phát hành vài tháng trước khi phát hành. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm được xem đoạn giới thiệu vào cuối tháng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *