‘Car Choice Awards mang đến cho người dùng cái nhìn đúng đắn về nhu cầu sử dụng ô tô’

Rate this post

– Chào anh Tùng, anh đánh giá thế nào về quy mô của sự kiện CCA ngày hôm nay?

Theo tôi, CCA là một giải thưởng đầu tư. Giải thưởng có nhiều hạng mục hướng đến người dùng và có sự tham gia của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

– Thông tin nào bạn cảm thấy ấn tượng nhất về CCA 2022?

Tôi ấn tượng nhất với quy mô của sự kiện và sự kiện chạy roadshow từ Bắc vào Nam. Tôi nghĩ đây sẽ là một phần hấp dẫn không kém và thu hút nhiều bình luận từ người tiêu dùng.

– Trong số 4 danh mục Xe cá nhân, Xe gia đình, Xe dịch vụ và Xe xu hướng, cá nhân bạn quan tâm đến danh mục nào nhất?

Tôi chỉ quan tâm đến hạng mục xe hơi cá nhân.

– Còn với người dùng nói chung, theo bạn, mặt hàng nào sẽ được quan tâm nhất?

Tôi vẫn nghĩ đó chỉ là hạng mục ô tô cá nhân, vì xu hướng phát triển hiện nay người ta mua ô tô là ô tô cá nhân rất nhiều. Và gia đình chỉ là một nhu cầu phụ trong đó.

Quản trị viên Ô tô Tinh tế: 'Giải thưởng Car Choice Awards mang đến cho người dùng cái nhìn đúng đắn về nhu cầu sử dụng ô tô' - Ảnh 2.

– Theo ông, CCA sẽ ảnh hưởng như thế nào đến những người đang trong quá trình mua xe?

Theo tôi, chương trình này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho những ai đang tính mua xe. Họ sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về nhu cầu sử dụng xe. Đúng nhu cầu, thì đó là chiếc xe dành cho họ, không phải chiếc xe tốt nhất. Chiếc xe tốt nhất là chiếc được họ chọn đúng mục đích.

Quản Trị Viên Xe Tinh Tế: 'Car Choice Awards mang đến cho người dùng cái nhìn đúng đắn về nhu cầu sử dụng ô tô' - Ảnh 3.

– Cá nhân bạn đang sử dụng xe gì?

Tôi đang sử dụng chiếc sedan chỉ cho mục đích cá nhân.

– Cuối cùng, bạn có thông điệp gì cho CCA 2022?

Chúc chương trình sẽ minh bạch và ngày càng thành công.

– Xin cảm ơn anh về những chia sẻ vừa rồi!

Car Choice Awards 2022 (CCA 2022) là giải thưởng tôn vinh những chiếc xe phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng, được lựa chọn bởi người tiêu dùng và các chuyên gia đại diện cho cộng đồng ô tô. tại Việt Nam do Công ty Cổ phần VCCorp (VCCorp) thực hiện.

Với tiêu chí hướng đến người dùng ô tô, CCA 2022 có 4 hạng mục giải thưởng chính gồm Xe cá nhân, Xe gia đình, Xe dịch vụ và Xe xu hướng. Để chọn ra mẫu ô tô phù hợp nhất trong từng hạng mục giải thưởng, CCA 2022 có 3 vòng, bao gồm WeVote, WeDrive và WeCheck. Trong đó, WeVote và WeDrive là 2 vòng đề cử và bình chọn của người tiêu dùng.

Bạn là người tiêu dùng và muốn tiếng nói của mình góp phần vào việc lựa chọn mẫu xe phù hợp nhất trong 4 hạng mục của CCA 2022? Vui lòng tham gia đề cử và bình chọn tại đây.

Quản trị viên Ô tô Tinh tế: 'Giải thưởng Car Choice Awards mang đến cho người dùng cái nhìn đúng đắn về nhu cầu sử dụng ô tô' - Ảnh 5.

https://autopro.com.vn/quan-tri-vien-xe-tinh-te-car-choice-awards-dem-den-cho-nguoi-dung-cai-nhin-dung-dan-ve-nhu- cau-su-dung-xe-hoi-20220717213913287.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.