Cardano ADA thấy giao dịch cá voi tăng lên, DeFi TVL tăng gấp đôi

Rate this post

Theo dữ liệu của Santiment, các giao dịch cá voi ADA của Cardano đã tăng đáng kể trong năm nay.

Vào ngày 3 tháng 2, dữ liệu Santiment cho thấy rằng mạng Cardano đã có 105 giao dịch trên 100.000 USD — con số cao nhất kể từ khi FTX sụp đổ vào tháng 11 năm 2022.

thánh thiện nhấn mạnh hành động gia tăng của cá voi thường là điềm báo trước cho “sự thay đổi giá sắp tới”. Hãng thêm rằng lần cuối cùng mạng nhìn thấy các giao dịch này vào tháng 5 năm 2022, giá trị của ADA đã tăng 36% – lặp lại lịch sử trong năm nay với ADA tăng 59%.

ADA của Cardano tăng 3,1% trong 24 giờ qua lên 0,39 đô la vào thời điểm viết bài. Tài sản đã tăng 35% trong 30 ngày trước đó.

Cardano DeFi TVL tăng gấp đôi

Tổng giá trị tài sản bị khóa (TVL) trong hệ sinh thái Cardano đã tăng gấp đôi từ đầu năm đến nay — tăng lên 108,63 triệu đô la từ 48,95 triệu đô la vào ngày 1 tháng 1, theo dữ liệu của DeFillama.

Sự gia tăng của TVL trùng hợp với sự ra mắt của Djed, đồng tiền ổn định được thế chấp quá mức của Cardano. TVL của stablecoin đã tăng lên hơn 10 triệu đô la trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi ra mắt.

Theo dữ liệu của DeFillama, 70 triệu mã thông báo ADA đã được thêm vào mạng trong bảy ngày qua, với Djed chiếm khoảng 30 triệu trong số đó.

Trao đổi phi tập trung (DEX) Minswap là giao thức DeFI thống trị trong hệ sinh thái với TVL là 35,93 triệu đô la.

Bài đăng Cardano ADA thấy giao dịch cá voi tăng lên, DeFi TVL tăng gấp đôi đã xuất hiện đầu tiên trên CryptoSlate.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *