Cardano (ADA) Vẫn chìm trong sắc đỏ trong tháng, Giao thức Orbeon (ORBN) được hướng tới Mặt trăng

Rate this post

Sự sụt giảm gần đây của Cardano đã làm mới lại tâm lý tiêu cực giữa các nhà đầu tư, trong khi Orbeon Protocol đã chứng kiến ​​sự bùng nổ lớn về giá trị trong giai đoạn bán trước giai đoạn 1 và được dự đoán sẽ tăng cao tới 6000%, đến mức các nhà đầu tư từ khắp nơi trong cộng đồng tiền điện tử đang đổ xô dự án mới. Hãy cùng nhìn lại những gì đã xảy ra trong tuần này.

>> MUA ORBEON TOKENS TẠI ĐÂY <<

Tại sao Cardano lại có lượt truy cập lớn?

Như bạn có thể đã biết, Cardano đang gặp khó khăn trong điều kiện thị trường hiện tại. Trên thực tế, Dogecoin đã vượt qua nó về khối lượng giao dịch tổng thể, điều này đã đưa ra những dấu hiệu mạnh mẽ về chuyển động thị trường hiện tại cho Cardano.

Trong khi các ý kiến ​​khác nhau về lý do tại sao lại như vậy, thì nguyên nhân chính có thể là do sự biến động vốn có của Cardano hiện tại.

Cardano nổi tiếng là một trong những loại tiền điện tử dễ bay hơi nhất trên thị trường, vì thị trường tiền điện tử hầu như chưa bắt đầu phục hồi sau sự cố năm 2021, đầu tư vào các tài sản như Cardano không phải là lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư.

Cũng cần nhắc lại rằng thị trường nói chung đang gặp khó khăn ngay bây giờ – vì vậy đây chắc chắn là một yếu tố khác đã đóng một vai trò quan trọng trong sự đi xuống của Cardano.

Dù bằng cách nào; Cardano có triển vọng tăng giá dài hạn cho tương lai, do các bản cập nhật kỹ thuật đáng tin cậy và sự phát triển tư duy tương lai mà nó đã thể hiện cho đến nay. Khi thị trường tiếp tục phục hồi, chúng ta có thể thấy thêm động lực tăng cho ADA.

Các chuyên gia dự đoán một tương lai tươi sáng cho Orbeon

Orbeon Protocol là một trong những dự án đang phát triển nhanh trên thị trường hiện tại và nó đã tăng 100% giá trị kể từ khi bắt đầu bán trước.

Orbeon Protocol đang phá vỡ ngành công nghiệp đầu tư mạo hiểm với chức năng duy nhất của nó là một nền tảng đầu tư blockchain, cho phép các công ty khởi nghiệp huy động vốn thông qua huy động vốn cộng đồng bằng cách được ví như NFT được phân đoạn. Các NFT này sau đó được cung cấp sẵn để mua với giá thấp nhất là 1 đô la, hoạt động như một khoản đầu tư vào công ty. Cách tiếp cận này cho phép các công ty khởi nghiệp tăng vốn nhanh chóng trong khi vượt qua các rào cản pháp lý ảnh hưởng đến việc gây quỹ. Các nhà đầu tư cũng có thể tham gia vào ngành đầu tư mạo hiểm với rủi ro tối thiểu, nhờ cơ chế “lấp đầy hoặc tiêu diệt” của Orbeon Protocol, được viết trong hợp đồng thông minh NFTs. Bất kỳ công ty nào không đạt được mục tiêu gây quỹ của mình trong khung thời gian đã định sẽ tự động hoàn trả NFT cho các nhà đầu tư.

Mã thông báo ORBN gốc của dự án cũng được thiết lập để tăng vọt. Các nhà đầu tư rất háo hức đầu tư vào ORBN do tiện ích to lớn của nó, mang lại cho chủ sở hữu các lợi ích và đặc quyền trên toàn bộ hệ sinh thái Orbeon. Chúng bao gồm phần thưởng đặt cược, chiết khấu phí giao dịch và quyền quản lý dự án.
Sự tăng trưởng này thậm chí còn trở nên trầm trọng hơn bởi thực tế là đợt bán trước sẽ chỉ kéo dài trong thời gian quá lâu. Các nhà đầu tư ở khắp mọi nơi đang đổ xô mua càng nhiều ORBN càng tốt và với mức giá tăng từ 0,004 đô la lên 0,24 đô la được dự đoán, điều này hoàn toàn không có gì ngạc nhiên.

Tìm hiểu thêm về Giao thức Orbeon Presale
Trang web: https://orbeonprotocol.com/
Bán trước: https://presale.orbeonprotocol.com/register
Telegram: https://t.me/OrbeonProtocol

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng thông cáo báo chí. Coinpedia không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *