Cardano có nhiều phát triển hơn các dự án khác

Rate this post

Santiment: Cardano có nhiều phát triển hơn các dự án khác

Cardano là tài sản tiền điện tử có mức tăng trưởng tích cực nhất, theo công ty phân tích dữ liệu tiền điện tử Santiment.

Trong 30 ngày qua, GitHub đã ghi nhận hơn 570 tiến bộ đáng chú ý liên quan đến lĩnh vực blockchain. Công ty phân tích lưu ý rằng Cardano (ADA) đã tăng hơn 18% so với Chấm bi (DOT)dự án đứng thứ hai.

– Quảng cáo –

Hơn nữa, Cardano đã hoạt động tốt hơn Ethereum (ETH) với con số khổng lồ 35,5% cho Hoạt động phát triển.

*Hoạt động Phát triển là một yếu tố quan trọng để đánh giá tiến độ phát triển của một dự án. Hoạt động Phát triển là việc chỉnh sửa, cập nhật code, khối lượng công việc của dự án, các sự kiện của dự án, từ đó người dùng có thể đánh giá mức độ phát triển của dự án, dự án có đang phát triển tốt hay không. thường bị bỏ quên*

Ethereum hiện đang đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, Ethereum dẫn đầu về khả năng phát triển, tiếp theo là Cosmos, trong khi Cardano ở vị trí thứ ba.

Hợp đồng thông minh Cardano cũng đang gia tăng

Đã có 3.791 hợp đồng thông minh trên Plutus, nền tảng hợp đồng thông minh của ADA, tính đến ngày 1 tháng 11.

Sau khi ghi 947 hợp đồng thông minh vào ngày 1 tháng 1 năm 2022, giá trị hiện tại cho thấy mức tăng 300%, tương đương 2.844 hợp đồng.

hợp đồng thông minh

Đáng chú ý, sự gia tăng của các hợp đồng thông minh Cardano xuất hiện sau khi các nhà phát triển cải thiện khả năng sử dụng của các tính năng trong mạng.

Các nhà phát triển Cardano gần đây đã tập trung vào việc mở rộng các khả năng tạo tập lệnh, MVP của Trình gỡ lỗi Plutus.

Ngoài ra, Cardano vừa tiết lộ trang tài nguyên dành cho nhà phát triển Plutus DApp của mình. Với chức năng mới, các nhà phát triển có thể tìm hiểu cách tạo các ứng dụng phi tập trung (DApps) bằng hợp đồng thông minh Plutus, trong khi những người mới có thể tìm hiểu về các ứng dụng phi tập trung (DApp).

Điều quan trọng cần lưu ý là kể từ khi Cardano tung ra bản nâng cấp Vasil vào ngày 22 tháng 9, số lượng hợp đồng thông minh Cardano đã tăng lên đáng kể. Vasil nhằm mục đích tăng khả năng mở rộng của Cardano.

Vào thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức 0,32 đô la, tăng 2,1% trong 24 giờ qua. Hơn nữa, dự án giảm 81% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,09 đô la, đạt được vào tháng 9 năm 2021.

biểu đồ giá ada

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *