Cardano đối mặt với thử nghiệm cuối cùng sau khi đạt đến mức kháng cự cơ bản

Rate this post

hình ảnh bài báo

Arman Shirinyan

Cardano đang đối mặt với sự kháng cự nghiêm trọng có thể khởi động sự đảo chiều đi xuống

Sau cuộc biểu tình kéo dài 16 ngày trên thị trường, Cardano đã phải đối mặt với mức kháng cự nghiêm trọng nhất trên biểu đồ có thể trở thành điểm đảo chiều đối với đối thủ của Ethereum, đặc biệt là khi thiếu sự hỗ trợ.

Mặc dù phá vỡ đường trung bình động 50 ngày đã hoạt động như kim chỉ nam cho Cardano trong một thời gian dài, tài sản này đã phải đối mặt với một kháng cự khác: đường xu hướng được hình thành vào tháng 9. Tại thời điểm báo chí, ngưỡng kháng cự vẫn ở mức 0,43 đô la, trong khi ADA giao dịch ở mức 0,43 đô la.

Biểu đồ Cardano
Nguồn: TradingView

Mặc dù khối lượng giao dịch tăng đột biến trong một ngày vào ngày 5 tháng 11, các nhà giao dịch đang dần giảm hỗ trợ cho tiền điện tử vì chỉ báo hồ sơ khối lượng cho thấy xu hướng giảm dần, rất có thể sẽ dẫn đến sự đảo ngược so với mức giá hiện tại.

So với các tài sản kỹ thuật số khác, Cardano đã không tham gia vào một kênh hợp nhất mà sau này sẽ trở thành nền tảng cho sự phục hồi. Thay vào đó, những con gấu đã liên tục đẩy ADA xuống và thậm chí mức tăng giá 24% mà chúng tôi thấy gần đây không là gì so với những tổn thất mà các nhà đầu tư Cardano đã phải chứng kiến ​​kể từ tháng 9 năm 2021.

Quảng cáo

Thật không may, tất cả những thành công mà ADA có được trong lĩnh vực phát triển không được chuyển sang thị trường. Cardano vẫn là một trong những tài sản ít sinh lời nhất trên thị trường tiền điện tử. Theo dữ liệu có liên quan vào tháng 10, lợi nhuận của ADA giảm xuống dưới mốc 15% quan trọng, đẩy phần lớn các nhà đầu tư tiền điện tử, những người thường nhắm đến lợi nhuận ngắn hạn, thậm chí còn xa hơn.

Lý do có khả năng nhất đằng sau sự không phổ biến của ADA trên thị trường là không có khả năng đạt được động lực vào đúng thời điểm vì tiền điện tử đã thành công trong lĩnh vực phát triển trong khi thị trường đang ở trạng thái suy thoái.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *