Cardano sắp phát hành stablecoin USDA

Rate this post

– Quảng cáo –

USDA stablecoin do Cardano phát triển sẽ được tung ra thị trường vào đầu năm tới.

Theo Coindesk, Emurgo – tổ chức sáng lập chuỗi khối Cardano – có kế hoạch ra mắt stablecoin của riêng mình có tên USDA vào đầu năm 2023.

– Quảng cáo –

Nó sẽ là stablecoin đầu tiên được chốt ở Hoa Kỳ, là stablecoin đầu tiên được quy định đầy đủ, được hỗ trợ hoàn toàn bằng fiat trong hệ sinh thái Cardano.

Giám đốc điều hành của Emurgo, Fintech Vineeth Bhuvanagiri cho biết: “Ra mắt một loại tiền ổn định được hỗ trợ hoàn toàn bằng tiền pháp định và được quản lý là bước tiếp theo để hiện thực hóa tương lai cho cộng đồng của chúng tôi. .

Đồng tiền ổn định Là một loại tiền điện tử có giá cố định, giá trị thị trường của một Stablecoin thường được gắn với giá của một tài sản cố định, chẳng hạn như USD. Đồng tiền phải mang tính toàn cầu, ít biến động và độc lập với ngân hàng trung ương.

USDA là một phần trong kế hoạch của Emurgo nhằm cung cấp cho người dùng một số dịch vụ và sản phẩm tài chính hoạt động trên các tài sản dựa trên Cardano.

Các kế hoạch này bao gồm các dịch vụ cho vay và cho vay, thanh toán bằng thẻ dựa trên tiền điện tử và kết nối giữa các thị trường truyền thống và các ứng dụng phi tập trung (dApps).

Theo dữ liệu của DeFiLlama, việc tung ra stablecoin của riêng mình sẽ giúp củng cố hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) của Cardano, vốn đã khóa hơn 53 triệu đô la giá trị cho đến nay.

“USDA đang có kế hoạch ra mắt trên nền tảng Anzens vào quý 1 năm 2023, nơi người dùng sẽ có thể mã hóa USD của họ thành USDA thông qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển đổi ADA.” , Emurgo cho biết thêm.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *