Cardano sẽ tăng trở lại, cộng đồng dự đoán sự tham gia của những người khổng lồ công nghệ vào tiền điện tử

Rate this post

hình ảnh bài báo

Tomiwabold Olajide

Cardano sẽ khác khi cộng đồng dự đoán sự gia nhập của công nghệ lớn vào tiền điện tử

Tài khoản Twitter tập trung vào cộng đồng của Cardano, Cá voi ADAxem lại dự đoán về các “công nghệ lớn” hoặc những gã khổng lồ công nghệ bước vào ngành công nghiệp tiền điện tử, đến nỗi sau này trở nên “không thể phân biệt được” với nó.

Cá voi ADA dự đoán rằng trong khi hầu hết các loại tiền điện tử sẽ cạnh tranh với những gã khổng lồ công nghệ này, Cardano sẽ nâng cao tiêu chuẩn bằng cách hoàn toàn phi tập trung và tự quản theo phương thức P2P.

Họ viết, “Những gã khổng lồ công nghệ sẽ tham gia vào tiền điện tử. AppleCoin sẽ có các hợp đồng thông minh tuyệt vời và cung cấp các sản phẩm tài chính được quản lý. Hầu hết tiền điện tử sẽ cạnh tranh với họ. Đến lúc đó, Cardano sẽ hoàn toàn được phân quyền và tự quản theo phương thức P2P. Không ai nắm bắt được và một con thú khác hoàn toàn. “

Trung tâm của mạng Cardano là 3.229 nhóm cổ phần được điều hành bởi các nhà khai thác (SPO), những người giám sát các nút phân tán giữ cho mạng hoạt động. Điều này là do sự phân quyền của Cardano đặt trách nhiệm vận hành blockchain vào tay các nhóm cổ phần.

Quảng cáo

Tương tự như vậy, các kết nối đáng tin cậy và hiệu quả giữa tất cả các nút phân tán và đảm bảo mạng có khả năng chống lại sự cố là những thành phần quan trọng của ổ đĩa phân quyền này.

Với sự ra mắt của mạng thử nghiệm ngang hàng (P2P) vào tháng 12 năm 2021, Cardano đã bắt đầu một dự án quan trọng để tiếp tục thúc đẩy việc phân quyền hoàn toàn. Giao tiếp P2P nhằm mục đích tăng cường truyền thông tin giữa các nút.

Sau sự kiện Vasil hard fork diễn ra vào ngày 22 tháng 9, mạng P2P hoặc phân cấp lớp mạng là bản nâng cấp được mong đợi nhất. Khi tất cả các nút P2P hoạt động, mạng Cardano sẽ hoàn toàn phi tập trung, loại bỏ nhu cầu về các dịch vụ tập trung mà mạng hiện đang sử dụng.

Các báo cáo gần đây cho thấy rằng quá trình phát triển P2P đã hoàn tất về tính năng và tất cả các thử nghiệm cần thiết đã được hoàn thành. Việc thiết kế và triển khai đang được xem xét vì việc triển khai các nút P2P sẽ diễn ra dần dần.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *