Cardano stablecoin Djed TVL đạt 10 triệu đô la sau 24 giờ, ADA tăng 4%

Rate this post

Theo dữ liệu của DeFillama, tổng giá trị tài sản bị khóa (TVL) trên stablecoin Djed được thế chấp quá mức dựa trên Cardano đã vượt 10 triệu đô la trong 24 giờ đầu tiên kể từ khi ra mắt.

Dữ liệu có sẵn trên trang web của Djed cho thấy rằng stablecoin có nguồn cung lưu hành là 1,7 triệu, trong khi mã thông báo dự trữ của nó, nguồn cung của SHEN, là 20,8 triệu.

Giám đốc điều hành Coti, Shahaf Bar-Geffen đã tweet rằng tỷ lệ dự trữ của Djed đạt đỉnh 800% vài giờ sau khi ra mắt — tỷ lệ này đã giảm xuống 596% vào thời điểm viết bài.

Khi tỷ lệ dự trữ giảm xuống dưới 400%, người dùng chỉ có thể đốt Djed và đúc Shen, trong khi các sự kiện diễn ra ngược lại khi số dư lên tới 800%. Cơ chế này được thiết kế để ngăn chặn một sự sụp đổ khác giống như Terra trong điều kiện thị trường đầy thách thức.

Những người nắm giữ Shen được khuyến khích đặt cược tiền của họ để đúc Djed vì họ có thể kiếm thêm phần thưởng.

Stablecoin mới đã tạo ra sự mong đợi đáng kể từ cộng đồng Cardano sau khi được phát triển trong hơn một năm.

Các dự án Cardano tích hợp Djed

Một số sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên Cardano, như Wingriders, MuesliSwap và Minswap, là một trong những nền tảng sớm nhất danh sách đồng tiền ổn định.

Bên cạnh đó, các dự án Cardano như Fluid có tích hợp stablecoin như một tùy chọn thanh khoản đối với các khoản vay. Fluid sẽ cho phép người dùng mượn Djed bằng cách sử dụng NFT của họ làm tài sản thế chấp.

Sàn giao dịch tập trung Bitrue cũng sẽ niêm yết DJED và tài sản dự trữ SHEN của nó. Giao dịch dự kiến ​​sẽ bắt đầu trên nền tảng vào ngày 1 tháng Hai.

ADA tăng 4%

ADA của Cardano tăng 4% trong 24 giờ qua lên 0,38 đô la vào thời điểm báo chí, theo CryptoSlate dữ liệu. Mã thông báo mạng blockchain layer1 (L1) đã tăng hơn 50% trong 30 ngày qua.

Trong khi đó, hoạt động DeFi của Cardano cũng được hưởng lợi từ sự ra mắt của Djed. Tổng giá trị tài sản bị khóa trong hệ sinh thái đã tăng 22% lên 91,4 triệu USD trong 24 giờ qua.

Đăng trong: Cardano, Stablecoin

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *