Cardano’s Charles Hoskinson Trades Barbs với Dogecoin Cofounder

Rate this post

hình ảnh bài báo

Alex Dovbnya

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã bảo vệ một số lời chỉ trích trong quá khứ của ông đối với Dogecoin sau khi cung cấp một nhánh ô liu

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson gần đây đã tranh cãi với đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus trên Twitter sau khi người này phàn nàn về việc video gần đây của anh ấy bị xóa khỏi subreddit r / Dogecoin.

Hoskinson gần đây đã quay một video giải thích cách Twitter của Elon Musk có thể tích hợp tiền điện tử meme dưới dạng một sidechain Cardano. Tuy nhiên, cộng đồng đằng sau meme dường như không đánh giá cao ý tưởng này.

Sau khi bài đăng của Hoskinson bị xóa khỏi subreddit, Markus nhớ lại cách người sáng lập Cardano đã đánh sập Dogecoin như một bong bóng vào tháng 4 năm 2021 khi người bắt chước Bitcoin đang ở giữa một cuộc biểu tình bùng nổ. Người đồng nghiệp của Musk nói thêm rằng Doge sẽ không sử dụng Cardano “cho bất cứ việc gì.”

Quảng cáo

Hoskinson đã bảo vệ những lời chỉ trích của mình về tiền điện tử meme, cho rằng quyền sở hữu của tiền điện tử này chỉ nghiêng về một vài ví. Anh ấy cũng tiếp tục cáo buộc Dogecoin thiếu phân quyền sau khi Markus từ chối thẳng thừng ý tưởng sử dụng chuỗi khối Cardano.

Hoskinson lập luận rằng video gần đây của anh ấy là một cành ô liu. Đồng thời, ông tin rằng đồng meme cần “đổi mới” và “tiện ích” vì nó sẽ sụp đổ nếu không có một tỷ phú bảo trợ khác.

Theo báo cáo của U.Today, Hoskinson gần đây nói rằng anh ấy sẽ không nghỉ hưu mặc dù phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt trong cộng đồng tiền điện tử.

Trong khi đó, giá Dogecoin tiếp tục lao dốc như Twitter của Musk đang định hình là một thảm họa.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *