Carry Seraphine và Graves thổi bay mọi đội hình

Rate this post

Sau bản cập nhật 12.18 của DTCL mùa 7.5, tướng Seraphine đã trở thành quốc bài được sử dụng và kết hợp với nhiều loại thẻ khác nhau!

Sau bản cập nhật 12.18 của DTCL mùa 7.5, tướng Seraphine đã trở thành quốc bài được sử dụng và kết hợp với nhiều loại thẻ khác nhau. Hãy cùng MGN.vn bắt kịp meta trong bản cập nhật mới này của TFT nhé!

Sau khi “rác” của Nunu Dragon Warrior được Riot dọn dẹp gọn gàng, bản cập nhật 12.18 đã tung ra một Carry siêu kinh dị mang tên Seraphine với thêm giáp ảo và khả năng buff như hack. Khi vị tướng này đang cầm Súng Hải Tặc, tất cả các tướng nhận được bùa lợi của Seraphine trên bàn cờ sẽ có hiệu ứng từ Súng Hải Tặc. Với khả năng hack khủng khiếp, Seraphine đang dần trở thành tướng quốc trong phiên bản mới của DTCL.

Seraphine x Graves – Toàn bộ đội hình và trang bị trong DTCL 12.18

ĐTCL 12,18 - Seraphine

Nếu bạn có Súng Cướp Biển, hãy trang bị ngay cho Seraphine. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng may mắn có được súng cướp biển và vì vậy bạn có thể áp dụng cách lên trang bị như hình trên.

Seraphine Carry thích hợp sử dụng khi

– “Phải lòng” Seraphine từ rất sớm

– Có nhiều trang bị phép thuật phù hợp

ĐTCL 12,18 - Seraphine (1)

>> XEM THÊM: ĐTCL: Tận dụng tối đa cơ chế Thương Long mùa 7.5?

Phân tích đội với Seraphine Carry

Chiến thuật này mang đến cho chúng ta một đội hình có khả năng chống chịu tốt cùng với lượng sát thương đầu ra đáng kể. Tuy nhiên, vì Seraphine là tướng quốc nên bạn chắc chắn sẽ cần rất nhiều trang nghiêm khi quyết định xây dựng đội hình này. Đặc biệt, Seraphine sẽ rất khó lên 3 khi đội hình Pháp Sư – Thụy Long cũng đang ra quân. là một đội hình của Meta và Seraphine nằm trong những vị tướng không thể thiếu của sự kết hợp này. Và đặc biệt, thiên địch của biệt đội Seraphine Carry chính là Nilah.

Hướng dẫn chơi chi tiết

Giai đoạn đầu trò chơi:

Ưu tiên mua Taliyah sớm vì tướng này tận dụng tốt trang bị của Seraphine và có thể kích hoạt buff (3) Rồng Nước với Zac và Malphite.

Giai đoạn giữa trận đấu:

Nếu bạn yêu thích Seraphine sớm, hãy cộng thêm sát thương đầu ra cho hàng sau của bạn với những vị tướng như Zeri, Aphelios hoặc Zyra. Lúc này, bạn cũng có thể sử dụng Zac và Leona để tạo nên một hàng phòng thủ cực kỳ chắc chắn.

Giai đoạn cuối trận đấu:

Pantheon và Graves là 2 sự lựa chọn cuối cùng giúp bạn hoàn thành Seraphine Carry. Bởi vì các chiêu thức của hai vị tướng này được tính là nhiều đòn đánh thường thay vì một đòn duy nhất. Với tầm buff của Seraphine, bạn không nên kết hợp tướng này với hệ sát thủ. Các tướng nên bố trí xung quanh Seraphine buff Rồng nước để hack trang bị.

ĐTCL 12,18 - Mộ (1)

Ghi chú: Nếu không thể nâng Seraphine lên 3 sao, bạn có thể chuyển sang Xạ thủ hoặc Hộ vệ – Idas.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay về DTCL cùng với nhiều trò chơi khác!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *