Cashwagon lừa đảo không? Tại sao nên vay tiền online tại Cashwagon?

Rate this post

Cashwagon là đơn vị cho vay tiền online uy tín hàng đầu tại Việt Nam nên bạn không cần suy nghĩ nhiều về việc Cashwagon lừa đảo hay không. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về công ty tài chính này nhé!

Cashwagon là gì ?
Cashwagon là nhà tư vấn và cung cấp các giải pháp cho vay tiền mặt trực tuyến.

Theo thông tin đăng ký doanh nghiệp, công ty tài chính Cashwagon có tên đầy đủ là Công ty TNHH Cashwagon, ngành chính là Hoạt động tư vấn quản lý. Theo đó, Cashwagon là nhà tư vấn và cung cấp các giải pháp cho vay tiền mặt trực tuyến. Đây là dịch vụ tư vấn tài chính không chỉ cho khách hàng tại Việt Nam, mà còn có mặt ở các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á như: Sri Lanka, Philippines, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ.

Cashwagon sở hữu hệ thống công nghệ tài chính (Fintech), cung cấp giải pháp cho vay ngang hàng (P2P). Bởi vậy, người vay chỉ cần đăng ký online và sẽ được xét duyệt  nhận tiền ngay trong ngày.

Công ty tài chính Cashwagon là đối tác của Lendtech – chuyên tư vấn các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam.

Công ty tài chính Cashwagon là đối tác của Lendtech – chuyên tư vấn các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam. Hay nói cách khác, các khoản vay tại Cashwagon được cung cấp bởi Công Ty TNHH Lendtech.

– Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

– Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19002204

– Hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02871068684

– Email: [email protected]

– Thời gian làm việc và dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7

Kinh nghiệm vay tiền Cashwagon
Cashwagon Việt Nam chỉ cung cấp hình thức vay tín chấp, có nghĩa là bạn không cần phải thế chấp hay cầm cố tài sản gì khi vay tiền.

Cashwagon Việt Nam chỉ cung cấp hình thức vay tín chấp, có nghĩa là bạn không cần phải thế chấp hay cầm cố tài sản gì khi vay tiền. Các điều kiện để được chấp thuận khoản vay ở Cashwagon như sau:

– Tuổi từ 22 đến 60

– Sinh sống và làm việc trên phạm vi toàn quốc (ưu tiên Hà Nội và TP.HCM)

– Có việc làm và thu nhập ổn định (từ 2 triệu/tháng)

– Có tài khoản ngân hàng và địa chỉ email

Lưu y: Khi đăng ký vay tiền nhanh Cashwagon, bạn không cần phải gửi hồ sơ cá nhân mà chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và số tài khoản ngân hàng thông qua app Cashwagon hoặc website https://cashwagon.vn/ là xong!

Thanh toán khoản vay Cashwagon
Ứng dụng Cashwagon dành cho iPhone (iOS) vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nên mới chỉ có bản hoàn chỉnh dành cho điện thoại Android.

Khi bạn đã tìm hiểu kỹ về các hình thức vay tiền nhanh của công ty Cashwagon và nhận thấy bản thân đủ điều kiện vay, có nhu cầu vay tiền để phục vụ cho cuộc sống thì hãy tiến hành đăng ký vay tiền online Cashwagon thông website hoặc tải ứng dụng (app) trên điện thoại/ máy tính bảng nhằm tiện thao tác hơn. Tuy nhiên, ứng dụng Cashwagon dành cho iPhone (iOS) vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nên mới chỉ có bản hoàn chỉnh dành cho điện thoại Android mà thôi.

Bạn được phép vay số tiền từ 1 – 10 triệu đồng (nếu cần vay số tiền lớn hơn thì Cashwagon sẽ xem xét trong phạm vi pháp luật cho phép).

Hiện có 4 hình thức thanh toán Cashwagon chính như sau:

– Thanh toán qua ví điện tử Momo hoặc các điểm giao dịch của Momo

– Nộp tiền tại các điểm đóng tiền Payoo với hơn 3.000 điểm giao dịch trên toàn quốc. Các điểm giao dịch có tại các cửa hàng tiện lợi (VinMart, FamilyMart, CircleK), siêu thị điện máy. Hoặc thanh toán online trên trang web của Payoo

– Nộp tiền tại các điểm giao dịch của Viettel Post

– Thanh toán qua tài khoản ngân hàng của Cashwagon bằng cách ra ngân hàng nộp tiền mặt hoặc chuyển tiền qua thẻ ATM (Vietcombank hoặc Sacombank)

Vay Cashwagon lãi suất bao nhiêu?
Cashwagon có thời hạn vay linh hoạt từ 10 – 30 ngày.

Bạn được phép vay số tiền từ 1 – 10 triệu đồng (nếu cần vay số tiền lớn hơn thì Cashwagon sẽ xem xét trong phạm vi pháp luật cho phép). Cashwagon có thời hạn vay linh hoạt từ 10 – 30 ngày. Nếu bạn vay lần đầu ở Cashwagon, thì sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất nhưng chỉ giới hạn tới 4 triệu đồng. Còn nếu vay lại (từ lần 2 trở đi), mức vay tối đa sẽ lên tới 10 triệu đồng.

Cần lưu ý thêm rằng, nếu bạn đang có khoản vay hiện thời thì sẽ không được phép vay thêm cho tới khi hoàn tất khoản vay ấy. Nếu bạn đã vay và hoàn trả thành công trước đó, thì thủ tục đăng ký vay lại sẽ nhanh chóng hơn (với điều kiện là bạn có lịch sử tín dụng tốt).

Nếu bạn vay lần đầu ở Cashwagon, thì sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất nhưng chỉ giới hạn tới 4 triệu đồng.

Cơ chế vay tiền Cashwagon có các ưu điểm cụ thể như: không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh mục đích vay, không qua quy trình xét duyệt phức tạp, không phải đợi chờ lâu.

Đồng thời, công ty Cashwagon còn cung cấp các khoản vay trả góp với kì hạn vay linh hoạt như sau:

– Kì hạn vay: Kỳ hạn tối thiểu 91 ngày – Tối đa 182 ngày

– Hạn mức vay: 1 triệu – 10 triệu đồng.

– Lãi suất: Lãi suất tối thiểu 8.1% – tối đa 12%, vay lần đầu thì miễn lãi

Hiện có 4 hình thức thanh toán Cashwagon chính.

Một số lưu ý về lãi suất khi vay tiền tại Cashwagon:

– Lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay, và điểm tín dụng của khách hàng

– Lãi suất được áp dụng cho khoản vay đầu tiên và không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác

– Khoản vay được cung cấp bởi đối tác của Cashwagon

Cashwagon có lừa đảo hay không?
Cashwagon luôn công khai minh bạch tất cả thông tin về địa chỉ, số điện thoại kèm theo các điều khoản vay rõ ràng trên trang chủ của Cashwagon.

Nhiều ứng dụng cho vay tiền qua hình thức vay tiền online đã có những hành vi cạnh tranh không lành mạnh nhằm mục đích hạ thấp uy tín của đối phương. Dĩ nhiên, công ty Cashwagon cũng trở thành nạn nhân trong cuộc chiến khốc liệt này. Có người từng đọc được thông tin về việc Công ty TNHH Cashwagon lừa đảo, hoặc thắc mắc vay tiền Cashwagon có uy tín hay không?

Trên thực tế, Cashwagon luôn công khai minh bạch tất cả thông tin về địa chỉ, số điện thoại kèm theo các điều khoản vay rõ ràng trên trang chủ của Cashwagon. Khách hàng hoàn toàn kiểm tra được sự uy tín của Cashwagon trước khi tiến hành vay tiền tại công ty Cashwagon.

Có nên xù nợ Cashwagon?
Bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chính sách thu thập thông tin người dùng của hệ thống này nhằm tránh việc bị đe dọa tin nhắn khi không hoàn thành việc trả tiền đúng hạn.

Nếu đăng ký vay tiền online thông qua app Cashwagon, bạn buộc phải chấp nhận cho hệ thống Cashwagon quyền truy cập vào danh bạ điện thoại của mình. Bởi vậy, trước khi cung cấp thông tin cá nhân trên hệ thống vay tiền không thế chấp Cashwagon, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chính sách thu thập thông tin người dùng của hệ thống này nhằm tránh trường hợp bị khủng bố hoặc đe dọa tin nhắn khi không hoàn thành việc trả tiền đúng hạn theo hợp đồng.

Nếu đăng ký vay tiền online thông qua app Cashwagon, bạn buộc phải chấp nhận cho hệ thống Cashwagon quyền truy cập vào danh bạ điện thoại.

Cũng giống như việc vay tiền ở các nơi khác, bạn không nên nghĩ tới việc có thể xù nợ Cashwagon được hay không. Bởi ngay khi hết thời hạn trả nợ vay, nhân viên Cashwagon sẽ gọi điện nhắc nhở bạn về việc trả nợ vay theo đúng quy định của Cashwagon.

Nếu quá 30 ngày kể từ khi vay mà bạn vẫn chưa trả tiền đầy đủ cho Cashwagon, thì người thân và người giám hộ của bạn sẽ bị gọi điện thoại làm phiền – thậm chí bị khủng bố tin nhắn về khoản vay đó. Chưa kể các thành viên thuộc phòng thu hồi nợ của Cashwagon sẽ đến tận nhà hoặc nơi làm việc để thu hồi khoản nợ xấu của bạn. Lúc này, chi phí phải trả (cả vốn + lãi) cho khoản vay và uy tín của bạn đều bị ảnh hưởng đáng kể.  

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *