Cathie Wood vẫn kỳ vọng Bitcoin cuối cùng sẽ có giá 500 nghìn đô la

Rate this post

cathie wood mua bitcoin giá $500K
  • Cathie Wood nhắc lại lập trường cực kỳ lạc quan của cô ấy về Bitcoin.
  • Cô ấy không coi sự sụp đổ của FTX gần đây là một mối đe dọa.
  • Bitcoin hiện tăng khoảng 40% so với đầu năm.

Cathie Wood – Người sáng lập Ark Investment Management cho biết: “Sự gia tăng gần đây của Bitcoin chỉ là một giọt nước nhỏ so với nơi giá đang hướng tới.

Wood tiếp tục siêu tăng giá trên BTC

Bitcoin là một nỗi đau tuyệt đối đối với các nhà đầu tư vào năm ngoái nhưng không điều gì trong số đó đủ để khiến cô ấy ôn hòa với tiền điện tử. Wood vẫn khuyến nghị mua BTC và hy vọng nó cuối cùng sẽ có giá nửa triệu đô la.

Thậm chí còn hơn thế nữa sau sự sụp đổ của tiền điện tử vào năm ngoái và sự sụp đổ ở nhiều công ty, ý tưởng về tính minh bạch và phi tập trung này đang được giữ vững. Bitcoin và Ethereum là hai biểu hiện tốt nhất của điều đó trong thế giới tiền điện tử.

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ dự kiến ​​​​sẽ công bố đợt tăng lãi suất thứ tám liên tiếp vào thứ Tư, điều này khiến ngày hôm nay trở nên quan trọng không chỉ đối với chứng khoán mà còn cả không gian tiền điện tử.

Từ đầu năm đến nay, Bitcoin đã tăng khoảng 40% khi viết bài.

Wood đảm nhận sự sụp đổ FTX gần đây

Thị trường tiền điện tử đã đặc biệt hoảng sợ vào cuối năm ngoái sau sự sụp đổ của FTX của Sam Bankman-Fried mà Coin Journal đã báo cáo TẠI ĐÂY.

Nhưng Cathie Wood không coi đó là mối đe dọa lâu dài đối với Bitcoin và Ethereum. Sáng nay trên “Squawk Box” của CNBC, cô ấy nói:

Nếu bạn nhìn vào những gì đã xảy ra với Bitcoin, mạng và Ethereum, mạng, thì chúng thực sự không bỏ qua một nhịp nào cả. Các giao dịch đã được hoàn thành. Tất cả các hợp đồng thông minh được mở và đóng.

Wood cũng có một vị trí khá lớn trong Grayscale Bitcoin Trust, vào năm 2022, đã kiện SEC Hoa Kỳ vì đã chặn chuyển đổi sản phẩm tiền điện tử của mình sang ETF.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *