Câu chuyện kinh dị! Ngày phát hành & Cốt truyện

Rate this post

Gojo đang đối mặt với thử thách mới trong hành trình thực hiện cosplay cho Marin. Nhưng với sự giúp đỡ của Akira, Gojo bắt đầu nhìn thấy một tia hy vọng. Anh đặt mục tiêu tạo ra bộ cosplay hoàn hảo cho Comiket sắp tới. Liệu họ có thể gây ấn tượng ngay cả với những người sáng tạo khó tính nhất? Sau đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành & cốt truyện Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru Chương 88!

Lần tới trong Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru Chương 88, Gojo bây giờ sẽ nhìn mọi thứ theo một cách khác. Để tạo ra một tác phẩm đáp ứng tiêu chuẩn, anh ấy sẽ thay đổi cách tiếp cận của mình. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết!

Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru Chương 88

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru Chương 88: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của chương tiếp theo vẫn chưa xuất hiện. Trong chương 88, Gojo bắt đầu làm một bộ trang phục mới dựa trên nghiên cứu của mình. Anh ấy nhìn vào con búp bê mà anh ấy muốn hóa trang thành và nhận thấy một số điều đặc biệt về chúng. Anh ấy cũng trở nên thực sự quan tâm đến búp bê Paris và cách chúng giống với búp bê Nhật Bản. Trong khi xem xét những con búp bê, anh ấy tìm thấy một con tên là Bisque, có liên quan đến tiêu đề của câu chuyện. Anh ấy thích cái tên này và nghĩ về việc sử dụng một số ý tưởng từ búp bê Bisque trong tác phẩm của mình.

Điều này giúp anh ấy nảy ra những ý tưởng mới cho trang phục của mình khi khám phá mối liên hệ giữa búp bê Paris và Nhật Bản. Trong chương trước, nhân vật chính Marin không ở trong đó nhiều. Thay vào đó, câu chuyện tập trung vào một nhân vật tên là Akira và quá khứ của cô ấy. Điều này giúp người đọc hiểu thêm về nhân vật của cô. Có vẻ như Akira sẽ quan trọng hơn trong các chương tiếp theo. Cô ấy có tính cách và kỹ năng phù hợp với loại công việc mà Gojo làm.

Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru Chương 88

Tóm tắt nhanh!

Trong Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru Chương 87, Gojo đã kiểm tra các vật liệu cho bộ cosplay sắp tới của Marin. Marin luôn yêu cầu Gojo làm trang phục cosplay cho cô ấy, và mỗi khi chấp nhận thử thách, anh ấy lại có thêm kiến ​​thức về nghề của mình và ngày càng tự tin hơn vào bản thân. Tuy nhiên, nhiệm vụ lần này không giống với bất kỳ nhiệm vụ nào anh từng gặp trước đây.

Đó là bởi vì người tạo ra nhân vật là một cá nhân độc nhất. Trước đây, khi Gojo tạo trang phục cosplay, anh ấy có rất nhiều dữ liệu để làm việc. Nhưng lần này, người tạo ra nhân vật mà anh ấy đang tái tạo đã phản đối bất kỳ hình thức chuyển thể nào. Điều này bao gồm cả chuyển thể anime. Bất chấp sở thích đặc biệt của người sáng tạo, Akira giúp Gojo hiểu rõ hơn và nhìn ra bức tranh toàn cảnh hơn. Vì vậy, họ có thể tạo ra bộ cosplay hoàn hảo cho Comiket sắp tới vào tháng 12.

Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru Chương 88

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru Chương 88: Ngày phát hành

Đã vài tuần kể từ khi người hâm mộ được đọc chương cuối cùng. Nhưng bây giờ người hâm mộ sẽ được đọc chương mới trong tuần này. Chương 88 sẽ phát hành trên tạp chí Young Gangan của Square Enix vào ngày 17 tháng 2 năm 2023. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra lại trang này. Anime hàng ngày có tất cả những tin tức mới nhất mà bạn cần biết! Giữ nguyên.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *