Câu chuyện về những kẻ bị ruồng bỏ – Tập 1

Rate this post

cảnh báo nội dung: Lạm dụng trẻ em, nô lệ, đe dọa bạo lực/tra tấn tình dục, ám chỉ ấu dâm, chủ nghĩa có thể

Nó nói về cái gì? Wisteria sống một cuộc đời khốn khổ, xin tiền xu để xoa dịu một linh mục đã đánh đập cô và cho cô ăn bánh mì mốc. Niềm vui duy nhất của cô là những chuyến viếng thăm lúc nửa đêm từ Marbas, một con quỷ bất tử đã quá mệt mỏi với một thế giới mà hầu như không ai có thể nhìn thấy hoặc nghe thấy hắn.


Có thể đó là tình trạng ảm đạm cuối buổi công chiếu, nhưng tôi đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm bất kỳ năng lượng cụ thể nào cho bộ phim này. Nó hầu như không đáng để nhúng vào, mặc dù tôi đã quản lý một meme khả thi.

"Chúng ta có thể xem The Ancient Magus' Bride không?" Chúng ta có Cô dâu của Pháp sư Cổ đại ở nhà.[hìnhảnhcủaCâuchuyệnvềnhữngkẻbịruồngbỏ}[imageofThetaleoftheoutcasts}
Tôi thậm chí không thực sự là một fan hâm mộ của AMB! Đây là những gì tôi đã được giảm xuống!

Thuật ngữ điển hình cho Câu chuyện về những kẻ bị ruồng bỏ là “vị thành niên.” Đó là kiểu tưởng tượng mơ hồ-Victoria theo một cách không phổ biến; nó rất tự hào về sự trớ trêu của nó khi có một con quỷ cao quý và một linh mục độc ác, cục cằn; rung cảm quái vật của nó thuộc loại lấy cảm hứng từ Cocteau rất thuần hóa; và nó cuộn trẻ mồ côi, nạn đói, nô lệ trẻ em, đe dọa tình dục và dụng cụ tra tấn (với việc tiết lộ bàn tay móc ngoặc của kẻ ấu dâm giết người để nhận thêm năng lượng “khuyết tật là nham hiểm”) thành một quả bóng lớn và ném nó qua như một kẻ hài lòng. -chó đấm.

Đó chính xác là thể loại tôi đã đọc năm 14 tuổi và nó phục vụ cho sự hiểu biết của một đứa trẻ 14 tuổi về chủ đề của nó. Rất nhiều Điều tồi tệ được kiểm tra tên và xếp chồng lên nhau — để đảm bảo rằng chúng ta hiểu đây là điều bi thảm và kiên cường NHẤT của các nữ anh hùng mồ côi, bạn thấy đấy — theo cách nhấn mạnh sự thất bại của câu chuyện trong việc nắm bắt ngọn lửa mà nó đang đùa giỡn . Nó không quan tâm, và nó thiếu can đảm để khắc họa phần lớn lên màn ảnh hay thể hiện nhiều ở khía cạnh tâm lý nhân vật, nên tôi cũng không thể nói là tôi quan tâm nhiều.

Tương tự như vậy, có lẽ có một sự mơ hồ lãng mạn nào đó đối với mối quan hệ của Marbas và Wisteria. Nếu tôi phải đoán, tôi sẽ gọi nó là “sự tận tâm không nói thành lời” có đủ những lời tuyên bố về sự tận tâm không cụ thể để cho phép độc giả tuổi teen tưởng tượng việc bị cuốn vào một con quỷ mạnh mẽ, khắc kỷ, người chỉ tốt với họ, nhưng nó cũng có thể là một sự lãng mạn công khai. Có lẽ tôi nên quan tâm đến điều đó, vì tôi nghĩ Wisteria có nghĩa là bản thân cô ấy khoảng 14 tuổi và thiết kế nhân vật của cô ấy trông nhiều nhất là 12 tuổi. Nhưng tôi thiếu đầu tư vào việc thảo luận về những điểm đạo đức tốt hơn giống như cách tôi tôn trọng cuộc thảo luận xung quanh…à, Cô dâu của pháp sư cổ đạimột sê-ri có thể vẫn còn nhiều tranh cãi về đạo đức của mối quan hệ trung tâm của nó ngay cả khi tôi gõ.

Wisteria khóc ra máu.  Mắt cô không có đồng tử
Theo nghĩa đen, không có gì giống với edgelord tuổi teen hơn là khóc ra máu.

Đứa trẻ 14 tuổi ấn tượng nhất trên trái đất có thể tách tưởng tượng về người bảo vệ ác quỷ cứng rắn này khỏi việc theo đuổi một người trưởng thành thực sự, và bộ truyện hoàn toàn thiếu cả dịch vụ dành cho người hâm mộ và bất kỳ sự khêu gợi nào. Đối với tất cả các cuộc biểu tình của bóng tối gothic, nó hoàn toàn không có máu. Theo nghĩa ẩn dụ. Có rất nhiều máu thật bắn ra xung quanh khi anh trai Snow “xin đừng để anh ấy trở thành một gã siscon đáng sợ” của Wisteria ra tay giết quỷ.

Của nó. Đó là sắt. Bạn có nhận được nó.

Tôi không còn là đối tượng mục tiêu của loạt phim này nữa. Trên thực tế, tôi cho rằng người đọc AniFem bình thường có lẽ hơi già để rung cảm với nó. Nhưng điều đó không có nghĩa là không có gì đáng giá xảy ra ở đây. Việc Wisteria là một nữ anh hùng mù khá thú vị, miễn là họ không trở nên kỳ lạ và “siêu năng lực khuyết tật phép thuật” trong tương lai. Nó trông đẹp, và Wisteria và Marbas đều là những nhân vật hoàn toàn đáng yêu. Tôi rất thích sự nhẹ nhàng trong những tương tác hòa bình của họ, đó là những cảnh khi anime lắng xuống và mời khán giả bước vào thế giới. Tuyết thật đáng ghét khi tất cả ra ngoài, nhưng vẫn có chỗ để phát triển. Tôi không có ý định xem nhiều hơn, và có thể đó chỉ là cách nói về nỗi nhớ thứ yếu, nhưng tôi ước điều đó tốt đẹp.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *