Cầu nối Moons đến Arbitrum Nova không được dùng nữa

Rate this post

Cầu Moons tới Arbitrum Nova đã không còn được dùng nữa. Theo đó, các quản trị viên được cho là đang lên kế hoạch đốt 4,77 triệu Mặt trăng vào tuần tới.

Lập trường của quản trị viên sau khi ngừng sử dụng cầu Arbitrum

Các quản trị viên của Mặt trăng có kế hoạch đốt cháy 4,77 triệu mặt trăng vào tuần tới.

Danh sách này đại diện cho tỷ lệ Mặt trăng không được kết nối với Nova và nằm trong các mạng trước đó.

Khoảng 4,1 triệu Mặt trăng, chiếm 90%, bị khóa trên Rinkeby Ethereum.

Làm thế nào mà các Mặt trăng kết thúc trên Arbitrum Nova?

Trước đây, hệ thống đằng sau Moons nằm trên “testnet”. Tuy nhiên, sau nhiều năm phát triển với cộng đồng Reddit, họ đã chuyển các điểm cộng đồng sang một mạng chính.

r/Cryptocurrency Moons(MOON) đã ổn định trong những tuần gần đây, dữ liệu thị trường cho thấy.

Arbitrum Nova ra mắt vào tháng 8 năm 2022 dưới dạng Ethereum layer-2, nhằm đạt được năng lực cao hơn và phí giao dịch thấp. Nó tận dụng công nghệ AnyTrust và cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng hơn.

Sau khi ra mắt, một số người dùng, bao gồm cả Moons, đã sử dụng Nova để kết nối và phát triển các dự án của họ. Theo subreddit r/Cryptocurrency, Moons đã chuyển sang Arbitrum Nova khoảng năm tháng trước. Số dư mặt trăng trong hầm được tự động chuyển sang mạng chính.

Sau khi di chuyển, những người dùng giữ Mặt trăng trong kho tiền của họ sẽ được chuyển Mặt trăng của họ sang lớp Ethereum-2. Tương tự, nếu một người đã sử dụng cây cầu trong quá khứ, Moons sẽ ở trên Nova. Hơn nữa, nền tảng này đã cung cấp một cầu nối mới cho các Mặt trăng không có trong kho tiền để người dùng tự di chuyển các Mặt trăng.

Một số lời nhắc đã được thực hiện cho bất kỳ mặt trăng nào vẫn còn trên các mạng khác để di chuyển sang mạng chính. Sau khi cây cầu không còn được dùng nữa, các nền tảng chỉ có thể làm được nhiều việc để di chuyển các mặt trăng từ Rinkeby sang Mainnet. Mạng chính cung cấp tính bảo mật của các chuỗi khối sản xuất cho Moons. Chuỗi khối cũng mang lại cảm giác sở hữu.

Nền tảng mất khung thời gian 3 tháng để chuyển Moons từ Ethereum Rinkeby sang Nova. Họ cũng cảnh báo người dùng di chuyển Moons để tránh mất quyền truy cập.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *