Celsius công bố danh sách những người đủ điều kiện rút tiền

Rate this post

  • Mạng Celsius hiện đang trải qua quá trình phá sản theo Chương 11.
  • Celsius đã nhận được sự chấp thuận để xử lý một số khoản rút tiền của khách hàng vào tuần trước.
  • Những người đủ điều kiện rút tiền là những người đã gửi tiền sau khi người cho vay nộp đơn xin phá sản.

Vài ngày sau khi Tòa án Phá sản Hoa Kỳ cho Quận phía Nam cho phép Celsius Network trả lại tiền đã chuyển cho nền tảng sau khi công ty nộp đơn xin phá sản theo Chương 11 vào tháng 7 năm 2022, người cho vay tiền điện tử hiện đã công bố danh sách những người đủ điều kiện để rút tiền.

Bên cạnh việc công bố danh sách, Celsius đã nhấn mạnh rằng các chủ nợ đủ điều kiện trước tiên sẽ được yêu cầu cập nhật tài khoản của họ với dữ liệu KYC và AML trước khi được phép tiến hành rút tiền.

Danh sách đầy đủ những người đủ điều kiện rút tiền

Điều đáng chú ý là Celsius Network đã tạm dừng rút tiền vào tháng 6 năm 2022 trước khi tiến hành nộp đơn xin phá sản vào tháng 7. Kể từ đó, các chủ nợ đã chờ đợi cơ hội rút tiền của họ khỏi nền tảng và có vẻ như đó chỉ là vấn đề thời gian.

Vào ngày 31 tháng 1, người cho vay tiền điện tử đã phát hành bản cập nhật chính thức về các lần rút tiền sắp tới và cung cấp danh sách những người sẽ đủ điều kiện rút tiền. Quan trọng nhất, những người đủ điều kiện sẽ chỉ được phép rút khoảng 94% tài sản lưu ký đủ điều kiện.

Tòa án dự kiến ​​​​sẽ đưa ra quyết định về việc liệu người dùng có thể rút 6% tài sản còn lại của họ sau đó hay không.

Celsius cũng lưu ý rằng người dùng đủ điều kiện phải có đủ tài sản để phục vụ cho giao dịch và phí gas. Nó đã viết:

“Những người dùng đủ điều kiện không có đủ tài sản trong tài khoản của họ để đáp ứng các khoản phí này sẽ không được phép rút tài sản của họ.”

Celsius đã trình bày cách họ dự định thực hiện toàn bộ quy trình rút tiền trong hồ sơ tòa án dài 1.411 trang có tên đầy đủ của những người đủ điều kiện rút tiền cùng với loại và số lượng tài sản họ đã ký gửi với Celsius.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *