CEO 3Commas thừa nhận rò rỉ API, yêu cầu các sàn giao dịch thu hồi khóa

Rate this post

Giám đốc điều hành 3Commas Yuriy Sorokin, người trước đây đã phủ nhận các cáo buộc, giờ đã thừa nhận rằng có một lỗi API từ 3Commas.

– Quảng cáo –

Vào ngày 29 tháng 12, CZ đã khuyên người dùng Twitter tắt mọi khóa API mà họ từng nhập trên nền tảng 3Commas.

Ngoài ra, anh ấy đã trả lời một người dùng rằng mặc dù Binance đang cố gắng vô hiệu hóa nó trên trang web của mình, nhưng nhiệm vụ này là ‘khó khăn’.

Mọi chuyện bắt đầu vào ngày 9 tháng 12, khi Binance đóng tài khoản của một số người dùng vì họ phàn nàn rằng tiền của họ đã bị rút cạn.

Trước đó, một người dùng khai báo rằng nền tảng 3Commas đã tiết lộ khóa API.

Đáp lại, Binance từ chối hoàn tiền cho người dùng. Anh ấy nói, “Các giao dịch được thực hiện bằng các khóa API mà bạn đã tạo. Nếu không, chúng tôi sẽ chỉ trả tiền cho những người dùng bị mất khóa API. Tôi hy vọng bạn hiểu.”

Vào ngày 11 tháng 12, Giám đốc điều hành của 3Commas, Yuriy Sorokin đã bác bỏ tuyên bố rằng nhân viên của 3Commas đã đánh cắp khóa API.

Trong một diễn biến gần đây, CEO Yuriy Sorokin lần đầu tiên lên Twitter thừa nhận rằng có một vụ rò rỉ dữ liệu trong công ty của ông. Hơn nữa, anh ấy xác nhận rằng 3Commas hiện đã yêu cầu thu hồi ngay lập tức tất cả các khóa từ Binance, Kucoin và tất cả các trao đổi được hỗ trợ.

Vào ngày 23 tháng 12, một nhóm thương nhân cáo buộc rằng khóa API từ nền tảng 3Commas đã bị xâm phạm, dẫn đến hành vi trộm cắp hơn 22 triệu đô la tiền điện tử.

Vào ngày 20 tháng 12, nhà điều tra blockchain ZachXBT đã thông báo rằng 44 nạn nhân đã mất khoảng 14,8 triệu đô la do bị đánh cắp khóa.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *