CEO Binance tin thị trường sẽ phục hồi vào năm 2023

Rate this post

CEO Binance tin rằng năm 2023 sẽ rất tích cực

Sau một năm 2022 đầy biến động, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) tin rằng thị trường tiền điện tử vào năm 2023 sẽ rất tích cực.

Xuất hiện tại sự kiện của Binance ở Athens, CZ cho biết ngành công nghiệp tiền điện tử đang ở một nơi “lành mạnh hơn” sau một năm 2022 đầy biến động và hỗn loạn. Ông tin rằng vào năm 2023, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thị trường tiền điện tử.

– Quảng cáo –

“Tôi kỳ vọng sự phục hồi vào năm tới, bởi vì tôi nghĩ năm 2022 là một năm thực sự tồi tệ, sáu tháng qua là quá nhiều. Nhưng bây giờ ngành công nghiệp này đã lành mạnh hơn,” CZ nói.

Tuy nhiên, CZ từ chối đưa ra bất kỳ dự đoán cụ thể nào.

“Chúng tôi sẽ theo dõi thị trường và sau đó bất cứ điều gì đang có xu hướng, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ nó,” CZ nói.

Theo CZ, trong thời gian tới, ông sẽ ưu tiên hỗ trợ các dự án đang gặp khó khăn về tài chính thông qua quỹ phục hồi trị giá 1 tỷ USD của CZ. sàn giao dịch.

Xem thêm: Quỹ phục hồi trị giá 1 tỷ USD của Binance

Nói về sự sụp đổ gần đây của FTX, CZ cho rằng không phải vì một FTX bị sập mà đánh đồng tất cả các sàn giao dịch khác cũng vậy.

“Chỉ vì sự cố FTX, không có nghĩa là mọi hoạt động kinh doanh khác trong ngành đều tồi tệ,” CZ nói.

Vào đầu ngày hôm nay Binance được phát hành “Hệ thống bằng chứng dự trữ” của sàn giao dịch, bắt đầu bằng bitcoin, chứng minh rằng sàn giao dịch hoạt động minh bạch và có khả năng thanh toán.

Binance đã cung cấp ảnh chụp nhanh số dư tài khoản và dự trữ bitcoin của sàn giao dịch. Binance tuyên bố rằng họ đang nắm giữ 582.485 bitcoin trong kho dự trữ của mình.

CZ cho biết Binance đang ở một vị thế mạnh và tập trung vào phát triển thị trường hơn là kiếm tiền.

“Hôm nay chúng tôi có đủ doanh thu,” anh nói. “Chúng tôi không cố gắng tối đa hóa lợi nhuận. Chúng tôi muốn phát triển bền vững.”

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *