CEO của hãng thời trang GAP từ chức vì doanh thu sụt giảm

Rate this post

GAP lỗ ròng 162 triệu đô la cho giai đoạn ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 4, so với mức lãi 166 triệu đô la một năm trước đó; doanh thu giảm khoảng 13% xuống còn 3,48 tỷ USD.

Lực lượng bán hàng chính của trang web GAP phù hợp với hiệu quả kinh doanh 1GAP đã phải vật lộn với sự tắc nghẽn của chuỗi cung ứng trong những tháng gần đây. (Nguồn: Financialexpress.com)

Theo thông báo của công ty thời trang US GAP, Giám đốc điều hành (CEO) Sonia Syngal sẽ từ chức nhà bán lẻ quần áo Công ty này đang phải đối mặt với những thách thức về chuỗi cung ứng và doanh số sụt giảm.

Bà Syngal sẽ ở lại công ty trong một thời gian ngắn chuyển tiếp và Bob Martin, chủ tịch điều hành hiện tại của công ty, sẽ giữ chức chủ tịch kiêm giám đốc điều hành tạm thời, GAP cho biết.

Bà Syngal trước đây đứng đầu Old Navy, một công ty con của GAP, trước khi đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành. KHOẢNG CÁCH vào tháng 3 năm 2020, chỉ vài ngày trước khi đại dịch COVID-19 bắt đầu lan rộng trên toàn nước Mỹ. Cô đã làm việc cho nhà bán lẻ này từ năm 2004.

Trong những tháng gần đây, nhà bán lẻ Điều này đã được đấu tranh với các nút thắt của chuỗi cung ứng. GAP lỗ ròng 162 triệu đô la trong ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 4, so với mức lãi 166 triệu đô la một năm trước đó. Doanh thu giảm khoảng 13% xuống còn 3,48 tỷ USD.

Vân Anh (TTXVN / Vietnam +)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.