CEO Dee Truong – Người đứng sau chiến dịch ‘Hãy là chính mình nhưng đẹp hơn mỗi ngày’

Rate this post

    CEO Dee Truong - Người đứng sau chiến dịch 'Hãy là chính mình nhưng tốt hơn mỗi ngày - Ảnh 1.

Bằng cách truyền thông gần gũi và các hoạt động thiết thực, chiến dịch “Đến VITA – Đẹp vì Ta” của VITA Clinic thành công trong việc kết nối với khách hàng.

Chúng tôi đã gặp bà Dee Truong – tổng giám đốc tại VITA Clinic và người đứng sau chiến dịch đáng chú ý này để hiểu rõ hơn về cách thương hiệu mang lại giá trị cho cộng đồng.

* Theo bạn, tại sao các bộ lọc / ứng dụng chỉnh sửa ảnh lại hấp dẫn cộng đồng hơn là tính thẩm mỹ?

– Khi nhắc đến hai từ “thẩm mỹ”, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự can thiệp của dao kéo, đi kèm với đó là những đau đớn và rủi ro. Trong khi đó, các bộ lọc và ứng dụng chỉnh sửa ảnh lại sở hữu nhiều tính năng làm đẹp vượt trội, nhanh chóng, dễ sử dụng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

So với những ưu điểm trên, công cụ ảo nghiễm nhiên trở thành trợ thủ đắc lực giúp con người làm đẹp ngay lập tức (trên thế giới ảo).

Cũng phải giải thích cặn kẽ rằng thẩm mỹ mà mọi người hay nhắc đến chính là “phẫu thuật thẩm mỹ”. Sự phát triển của khoa học hiện đại đã dẫn đến sự ra đời của một thủ thuật thẩm mỹ khác ít gây đau đớn và thời gian hồi phục ngắn hơn, đó là “thẩm mỹ nội khoa”.

Phương pháp này sử dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu để cải thiện vẻ đẹp của cơ thể con người. Như vậy, không phải lúc nào “thẩm mỹ” cũng bị “đập đi xây lại”, biến mình thành một con người khác.

    CEO Dee Truong - Người đứng sau chiến dịch 'Hãy là chính mình nhưng tốt hơn mỗi ngày - Ảnh 2.

Bà Dee Trương mang đến cho khách hàng cái nhìn tích cực hơn về thẩm mỹ khi nói đến khái niệm “thẩm mỹ nội khoa”.

* Bạn nghĩ gì về việc mọi người lạm dụng bộ lọc hoặc ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh thay vì thực sự chăm sóc bản thân?

– Không thể phủ nhận rằng những bức ảnh lung linh rất dễ hút “like”, tương tác khủng. Nhưng thực tế, đó chỉ là giá trị ảo trên mạng xã hội. Nhiều lượt thả tim, bình luận khen ngợi lúc này chỉ dành cho vẻ đẹp “hoàn hảo” được nhào nặn từ ứng dụng chứ không phải vẻ đẹp của chính chúng ta.

Xét cho cùng, vẻ đẹp thực sự có được nhờ quá trình hoàn thiện bản thân mới mang lại sự tự tin thực sự và được mọi người công nhận chân thật hơn.

    CEO Dee Truong - Người đứng sau chiến dịch 'Hãy là chính mình nhưng tốt hơn mỗi ngày - Ảnh 3.

Ý tưởng về chiến dịch ra đời khi chị Dee Trương nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

* Anh có thể chia sẻ ý tưởng tạo chiến dịch Come VITA – Beautiful For Ta?

– Sau khi đến với VITA Clinic, mỗi khách hàng đều tâm sự rằng họ cảm thấy xinh đẹp và tự tin hơn, đặc biệt là khi lên hình mà không cần dùng đến filter hay photoshop nhiều như trước. So với lượt thích trên mạng xã hội mà họ nhận được trong ngày, những lời khen dành cho họ bây giờ đến từ bên trong.

Dee nhận ra, thay vì làm đẹp bằng ứng dụng chỉ vì những cú đánh thót tim, chúng ta nên chọn cách cải thiện bản thân để nhận được những lời khen có cánh. Đó là khi ý tưởng của chiến dịch “Come to VITA – Beautiful for Me” ra đời: Làm đẹp là cho chính bạn chứ không phải cho ai khác, không chỉ vì những lượt like trên mạng xã hội.

Đồng thời, chúng tôi cũng muốn truyền cảm hứng cho mọi người yêu thích những đường nét vốn có của mình, cùng với việc không ngừng hoàn thiện bản thân, từ đó tìm lại sự tự tin và sức hấp dẫn của chính mình. tỏa sáng theo một cách độc đáo.

    CEO Dee Truong - Người đứng sau chiến dịch 'Hãy là chính mình nhưng trở nên tốt hơn mỗi ngày - Ảnh 4.

Nữ tổng giám đốc tiết lộ chiến dịch có sự đồng hành của các nghệ sĩ nổi tiếng

* Xin ông cho biết nhãn hàng đã đưa thông điệp đến gần hơn với mọi người như thế nào?

– Vẻ đẹp hoàn hảo thường thấy trên các phương tiện truyền thông của giới nghệ sĩ luôn khiến người ta ngưỡng mộ, nhưng cũng khiến không ít người đặt câu hỏi về tính xác thực của nó. Chúng tôi muốn mọi người hiểu rằng không ai là hoàn hảo kể cả những người nổi tiếng, và tất cả chúng ta đều được sinh ra với vẻ đẹp độc đáo.

Và chúng tôi truyền tải thông điệp đó bằng cách mang đến những câu chuyện đằng sau ánh hào quang của họ, cách họ vượt qua áp lực dư luận để luôn tự tin trước công chúng và vẫn là chính mình.

Không dừng lại ở việc định hướng, chúng tôi còn kêu gọi mọi người hãy hành động thực sự và mạnh dạn thể hiện sự tự tin với vẻ đẹp vốn có của mình bằng cách tham gia thử thách selfie mặt trần.

Theo dõi fanpage https://www.facebook.com/vitaclinicvietnam để biết thêm thông tin chi tiết về chiến dịch.

Vào thị trường Việt Nam gần 8 năm, tính đến nay, hệ thống Phòng khám VITA đã có 12 chi nhánh trên cả nước. Được định vị theo tiêu chuẩn Châu Âu, VITA Clinic sở hữu hơn 50 công nghệ làm đẹp hàng đầu và gần 30 bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Hoạt động với phương châm “Vẻ đẹp đích thực đến từ bên trong”, VITA Clinic đã giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng trăm người Việt Nam bằng cách giúp họ tự tin vào sức khỏe và ngoại hình của mình.

Tìm hiểu thêm về các liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của VITA Clinic tại https://vitaclinic.vn hoặc liên hệ hotline 028.71.079.889 để được tư vấn làm đẹp.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *