‘Cha đẻ’ Chinh Đồ chia sẻ lý do vì sao lại tạo ra hàng loạt game “vạn người mê”

Rate this post

Shi Yuzhu (Shi Yuzhu), người sáng lập Giant Group, đã tham dự hội nghị hợp tác chiến lược giữa Shengqu Games và Giant Network tại Thường Châu.

Đây là lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng của Shi Yuzhu sau 3 năm. Trong bài phát biểu, Shi Yuzhu nói rằng bản chất của con người là đến thế giới với tinh thần vui vẻ. Thế giới bên ngoài dù phức tạp đến đâu thì tinh thần của con người cũng hướng đến sự vui vẻ. Vì vậy chắc chắn đó sẽ là một mệnh đề, trở thành sứ mệnh cho những người làm game trong ngành.

Shi Yuzhu tin rằng một khi người chơi đã thích nó thì thực sự rất khó để thay đổi. Đó gần như là một thói quen, vì có các mối quan hệ xã hội và bạn bè.

Nhà sáng lập Sử Ngọc Trụ chia sẻ về Chinh Đồ.

Nhà sáng lập Sử Ngọc Trụ chia sẻ về Chinh Đồ.

Shi Yuzhu tiết lộ: “Tôi bắt đầu làm game và nghĩ đến Chinh Đồ vào năm 2005. Có một thời gian tài khoản game của tôi bị khóa vào nửa đầu năm 2005 và tôi không thể chơi game mình thích nữa. Tôi đã đầu tư hàng chục triệu nhân dân tệ để làm Chinh Đồ, phát triển sản phẩm để có hàng triệu người chơi ”.

Nói về khoảng thời gian trước khi tạo ra Conqueror, Shi Yuzhu giải thích rằng anh từng là một lập trình viên, và có thể tìm ra loại mã được viết cho trò chơi một cách nhanh chóng. Sau đó, anh phát hiện ra rằng trò chơi yêu thích của mình có một lỗ hổng, có độ trễ 0,5 giây từ bản đồ này sang bản đồ khác.

Shi Yuzhu kể lại rằng sau đó anh đã “hack” được bằng những sơ hở trong trò chơi, và tài khoản đã bị khóa sau khi dữ liệu bất thường được tìm thấy. Sau đó anh trực tiếp đến gặp chủ nhân của trò chơi này, Chen Tianqiao ngay lập tức gọi điện cho người phụ trách kỹ thuật và nói rằng hãy mở khóa tài khoản vì Shi đã phát hiện ra lỗi trò chơi. Kể từ đó, anh tiếp bước con đường xây dựng Giant Network trở thành công ty game hàng đầu tại đất nước tỷ dân.

Chính Đô có thế mạnh.

Chính Đô có thế mạnh.

Ngày hội game Chinh Đồ như một cuộc hội ngộ dành cho những ai yêu thích và đam mê dòng game Chinh Đồ từ phiên bản PC đầu tiên trong nhiều năm qua. Tại đây, các anh em cùng đam mê đã tề tựu và đón chờ phiên bản mới nhất của Nguyên Thủy Chinh Đồ Mobile. Cũng tại sự kiện này, lần đầu tiên sau 3 năm, CEO của Giant Network đã nói về hành trình tạo ra một Chinh Đồ đầy thú vị!

Nguyên Thủy Chinh Đồ Mobile là game mobile quốc chiến đẫm máu được tạo ra bởi đội ngũ đầu tiên của Giant Network. Trò chơi là món quà chân thành từ hành trình của đội ngũ nghiên cứu và phát triển gửi đến người chơi.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.