Cha mẹ của Bankman-Fried đã mua nhà ở Bahamas trị giá 121 triệu đô la

Rate this post

Cha mẹ của Sam Bankman-Fried và các đồng nghiệp cũ của ông đã mua một số bất động sản ở Bahamas.

Cha mẹ và các giám đốc điều hành cấp cao của Sam Bankman-Fried đã mua ít nhất 19 bất động sản giá trị về 121 triệu đô la ở Bahamas trong hai năm qua.

– Quảng cáo –

Khoảng 15 chiếc trong số đó, trị giá khoảng 100 triệu USD, được sản xuất bởi Tập đoàn bất động sản FTX vào năm 2021 và 2022.

Tài sản đắt giá nhất là căn penthouse trị giá 30 triệu đô la tại một khu nghỉ mát tên là Albany.

Theo các báo cáo, các giấy tờ đã được ký bởi Ryan Salame, chủ tịch của FTX Property vào ngày 17 tháng 3 và được cho là có ý định “nơi các nhân viên chủ chốt sinh sống.”

Tuần trước, Bankman-Fried nói chuyện với Reuters rằng anh ấy sống trong một ngôi nhà với 9 đồng nghiệp khác, FTX cung cấp các bữa ăn và dịch vụ miễn phí trên khắp hòn đảo.

Các giao dịch mua bất động sản xa xỉ khác bao gồm ba căn hộ tại One Cable Beach, có giá từ 950.000 đến 2 triệu đô la, được mua bởi Bankman-Fried, Gary Wang và Nishad Singh, cựu giám đốc kỹ thuật của công ty. FTX.

Một tài sản khác nằm ở Old Fort Bay, một pháo đài thuộc địa cũ của Anh được xây dựng vào những năm 1700. Các tài liệu của nó cho thấy cha mẹ của Bankman-Fried, Joseph Bankman và Barbara Fried, là những người ký kết. giấy tờ đất đai.

Người phát ngôn của FTX nói rằng cha mẹ của Sam đã cố gắng trả lại tài sản cho FTX.

“Từ trước khi tiến hành thủ tục phá sản, ông Bankman và bà Fried đã tìm cách trả lại giấy tờ cho công ty và đang chờ hướng dẫn tiếp theo.” phát ngôn viên cho biết.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.