Chainlink có thể trở thành cá cược tốt nhất cho tuần tới! LINK Giá để xem 20% Upswing

Rate this post

Ai cũng biết rằng thị trường tiền điện tử hiện đang bị mắc kẹt giữa phe bò và phe gấu. Kể từ khi thị trường tiền điện tử sụp đổ cùng với phần còn lại của thị trường tài chính thế giới vào mùa hè, lĩnh vực này đã sa lầy vào một thị trường gấu kéo dài dường như sẽ không sớm kết thúc.

Tuy nhiên, với sự phục hồi của Dogecoin gần đây, đã có một tia hy vọng và các nhà phân tích đã bắt đầu cập nhật và dự đoán những gì tương lai có thể xảy ra.

nhà phân tích tiền điện tử đã cập nhật các dự đoán của mình cho Dogecoin (DOGE) và giải pháp mở rộng ETH Polygon trong khi dự báo sự gia tăng của Chuỗi liên kết altcoin dựa trên Ethereum (ETH) (LINK) (MATIC).

LINK Phân tích giá

Theo nhà giao dịch tiền điện tử Michael van de Poppe, mạng lưới thần kỳ phi tập trung Chainlink có thể tăng lên 11 đô la sau khi chuyển đổi hiệu quả phạm vi giá 7 đô la thành mức hỗ trợ quan trọng.

Anh ấy nói rằng Chainlink đã hoạt động rất tốt và cơ hội giao dịch lớn nhất mà anh ấy đang xem xét là $ 7,60. Nhưng anh ấy nói rằng chúng tôi đã nắm được nó ở mức 7,35 đô la nhờ sự tiếp tục tuyệt vời gây ra sự lật ngược hỗ trợ / kháng cự, đưa chúng tôi lên mức cao ngay bây giờ. Điều này khiến anh ta giả định rằng Chainlink sẽ có một bước đột phá đáng kể và tăng lên 11 đô la.

Dogecoin và Polygon Rally có thể trên Horizon

Van de Poppe đang tập trung vào Dogecoin và tuyên bố rằng sau mức tăng đáng kể vào tuần trước, xu hướng hiện tại của mã thông báo meme là giảm. Nhà giao dịch lập luận rằng nếu DOGE có thể phá vỡ một mức quan trọng, xu hướng có thể bị đảo ngược.

“Nếu chúng tôi từ chối xung quanh mức 0,127 đô la một lần nữa, bạn đang tìm kiếm các giá trị lâu dài xung quanh khu vực từ 0,105 đô la đến 0,11 đô la và sau đó bạn có thể bắt đầu chơi số tiền trả lại này với khoảng 15%. Tuy nhiên, nếu chúng ta có một sự phá vỡ xung quanh xu hướng tăng, ví dụ, nếu chúng ta phá vỡ $ 0,13 cent, thì chúng ta có thể bắt đầu nhắm mục tiêu các mức cao nhất trong phạm vi [$0.16] lại.”

Van de Poppe sau đó đã đưa ra ý kiến ​​của mình về MATIC, cảnh báo những người đầu cơ giá lên rằng altcoin nóng hiện có khả năng giảm xuống 1 đô la sau khi đạt được mục tiêu giá là 1,30 đô la.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *